Mic thôi miên – Phân khu Rap Battle- bên DH & BAT Manga ra mắt sê-ri mới – Tin tức

Rate this post

Sê-ri mới có tiêu đề Mic thôi miên -Division Rap Battle- bên DH & BAT + (Plus)

Số tháng 10 năm nay của Kodansha‘S Shonen Magazine Edge đã công bố vào ngày 15 tháng 9 một manga mới trong Mic thôi miên nhượng quyền thương mại có tiêu đề Mic thôi miên -Division Rap Battle- bên DH & BAT + (Plus). Manga sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 11, phát hành vào ngày 17 tháng 10.

Với khẩu hiệu mở đầu có nội dung “Huyền thoại tiếp tục”, loạt phim sẽ tập trung vào Osaka Division Dotsuitare Hompo và Nagoya Division Bad Ass Temple. Hồ sơ Dòng ác (một nhãn phụ của Kỷ lục King) được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Calamarium đang vẽ manga và Yūichirō Momose đang viết kịch bản.

Của Kiko Aiba Mic thôi miên -Division Rap Battle- bên DH & BAT manga ra mắt vào năm 2020-2021 và có năm tập được biên dịch.

Kỷ lục KingMic thôi miên dự án theo chủ đề rap có các diễn viên lồng tiếng rap theo cá tính của các nhân vật gốc và nó đã ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Mic thôi miên‘S album đầy đủ đầu tiên Vào Micrô thôi miên ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Nhóm đã giành được vị trí đầu bảng là được yêu thích nhất Diễn viên lồng tiếng Tài khoản Twitter ở Nhật Bản cho năm 2018.

Các nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình có tiêu đề Mic thôi miên – Phân khu Rap Battle- Rhyme Anima. Ban đầu anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 10 năm 2020 do ảnh hưởng của COVID-19. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Nguồn: Shonen Magazine Edge Số tháng 10, Shonen Magazine EdgeTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *