Tiêu điểm Tội phạm: Phát triển: Ngày phát hành, bản xem trước và những gì mong đợi?

Rate this post

Hãy yên tâm rằng Lễ Tạ ơn sẽ rất náo nhiệt bởi vì Criminal Minds đang trở lại với một bản khởi động lại đang phát triển với các nhân vật phản diện hoàn toàn mới, cốt truyện, định dạng được cải thiện và tất nhiên, một sự phát triển mới. triển vọng phát triển. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi loạt phim mới có tựa đề là Criminal Minds: Evolution.

Loạt phim gốc 15 mùa, Criminal Minds, kết thúc vào ngày 19 tháng 2 năm 2020, với phần cuối của loạt phim dài hai giờ sau khi phát sóng 10 tập, trong đó mỗi tập mới được dành cho một vụ án duy nhất. Mùa cuối cùng đã để lại cho chúng ta những giọt nước mắt với kỷ niệm đầu tiên về trải nghiệm cận kề cái chết của Rossi, khi Đơn vị Phân tích Hành vi (BAU) đến Reno, Nevada, sau khi tìm thấy vai chính trong Everett Lynch, hay còn gọi là “The Chameleon.” Mục đích là để xác định động cơ đổi mới của anh ấy. Tuy nhiên, cả nhóm buộc phải đối mặt với mẹ của Tắc kè hoa, do Sharon Lawrence thủ vai, người có động cơ riêng, dẫn đến một kết cục đáng sợ.

Trong tập cuối cùng, Reid phải nhập viện sau khi bị chấn thương sọ não nghiêm trọng sau cuộc đối đầu giữa BAU với Lynch. Đồng thời, những người còn lại trong đội tiếp tục truy lùng kẻ giết người, dẫn đến một cao trào cuối cùng của bạo lực. Khi tất cả đã được nói và làm xong, chúng ta thấy Rossi đang suy nghĩ về việc giải nghệ, khi Garcia đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời sẽ thay đổi quá trình tương lai của BAU bất cứ lúc nào trong tương lai.

Criminal Minds: Evolution Trailer

Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa mở ra sau hậu quả của các sự kiện nơi tập cuối cùng của bộ phim vào tháng 2 năm 2020 được tiết lộ. Nó lấy bối cảnh sâu sắc xung quanh đại dịch và thể hiện tác dụng của nó đối với lực lượng đặc nhiệm tội phạm tinh nhuệ của FBI. Trong bối cảnh mới, chúng ta sẽ thấy họ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn những gì họ từng phải đối mặt trước đây: một đối tượng không xác định, hoặc giống như xưởng đúc tiền khét tiếng của FBI, “UnSub”, làm Zach Gilford. Anh ta đã sử dụng chìa khóa để tạo ra toàn bộ mạng lưới những kẻ giết người hàng loạt. Khi đại dịch rút đi và thế giới bắt đầu bùng nổ, mạng lưới độc hại này đã xuất hiện. Và vì vậy BAU phải truy tìm chúng và chấm dứt vết máu mà chúng để lại.

Zach Gilford

CC: Zach Gilford Tín dụng: TV Fanatic

Showrunner Erica Messer, người trước đó đã điều hành loạt phim này vào thứ Tư trên CBS, đã tiết lộ với các phóng viên có mặt trên Nhà xuất bản Hiệp hội phê bình truyền hình ảo Paramount +, “Chúng tôi biết có rất nhiều câu chuyện để kể. Bạn có thể điền thông tin hậu trường nếu chương trình đến muộn hoặc thiếu sáng tạo. Tập lệnh không thành công. Điều đó chưa bao giờ xảy ra với chúng tôi ”.

Tâm trí tội phạm: Evolution Cast

Với sự trở lại của chương trình, một số diễn viên ban đầu cũng được chuẩn bị để quay trở lại đảm nhận vai trò hỗ trợ của họ, bao gồm Joe Mantegna, Người chơi là ai? Rossi; Kirsten Vangness, Ai là họa sĩ vẽ chân dung? Garcia; Paget nhà sản xuất bia, Người chơi là ai? Prentiss; AJ Đầu bếp, Người chơi là ai? JJ; Adam Rodriguez Người chơi là ai? LukeAisha Tyler Người chơi là ai? Tara.

“Joeyond cung cấp một chuyến đi tàu lượn đầy cảm xúc với Rossi,” Erica Messer tiết lộ.

Matthew Grey Gubbler

CC: Matthew Grey Gubler Tín dụng: Digital Spy

Thật không may cho người hâm mộ, một số nhân vật yêu thích của họ sẽ không trở lại trong mùa tân trang, đáng chú ý nhất là Matthew Grey Gubler, người đã đóng vai trò của Tiến sĩ Spencer Reid,Đặc vụ Matt Simmons, do các cựu binh của Phần 13 đóng Daniel Henney.

Tâm trí tội phạm: Sản xuất tiến hóa

Quá trình quay phim cho loạt phim mới đã bắt đầu vào Tháng 8 năm 2022. Erika Messer đã trở lại để giám sát chương trình với tư cách là người dẫn chương trình và biên kịch. Cô ấy cũng sẽ sản xuất chương trình với Breen Frazier, Mark Gordon, Glenn KershawChris Barbour. Breen Frazier và Chris Harbour cũng sẽ đồng sáng tác với Messer, trong khi Glenn Kershaw sẽ giữ vai trò đạo diễn.

Sneek Peek at Criminal Minds: Evolution

CC: Lén lút tư tưởng tội phạm: Evolution, Credit: E! Tin tức

“Chúng tôi không bao giờ muốn rời đi, ngay từ đầu,” người thuyết trình nói. Hơn nữa, Messer đã đảm bảo rằng loạt phim sẽ không tiếp tục R-xếp hạng bằng cách thể hiện cảnh bạo lực quá mức hoặc bất kỳ điều gì khác với bối cảnh của loạt phim khi rất nhiều thanh thiếu niên xem chương trình.

Tâm trí tội phạm: Ngày phát hành Evolution

Criminal Minds: Evolution được xác nhận là phần 10 tập sẽ ra mắt vào Lễ tạ ơn, diễn ra vào Thứ năm, ngày 24 tháng 11với hai tập liên tiếp được bật Tối cao +. Sau đó, các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Năm cho đến khi kết thúc phần giữa mùa, được đặt vào Thứ năm, ngày 15 tháng 12.

Phần 16 của Criminal Minds sắp trở lại Thứ năm, ngày 12 tháng 1 năm 2023, với các tập mới được phát hành hàng tuần cho đến khi kết thúc vào Thứ năm, ngày 9 tháng hai.

Tâm trí tội phạm: Âm mưu tiến hóa & kẻ phá hoại

Điều đáng chú ý là phần mới này của nhượng quyền thương mại sẽ khác về định dạng so với loạt phim gốc, mang tính chất tuyển tập hơn. Thay vì mỗi tập được dành cho một vụ án và cốt truyện khá độc lập, một số vụ án cố định sẽ được khám phá trong suốt chiều dài của phần mà không kết thúc phần cuối của loạt phim. Sự thay đổi này phù hợp hơn với sự phát triển chung, theo sau là hầu hết các loạt phim phát trực tuyến đang thịnh hành hiện nay, vì vậy nó được kỳ vọng là tích cực.

Theo người dẫn chương trình Erica Messer, trong hai tập đầu tiên, chúng ta sẽ thấy Rossi đau buồn, điều này có ảnh hưởng lan tỏa đến đơn vị và các mối quan hệ của anh ấy vì anh ấy là cốt lõi của nó. Mùa giải bắt đầu trong bối cảnh người đang gặp khủng hoảng nhất khi gánh hành trình đầy cảm xúc của mùa giải vừa qua, đó chính là Rossi. Kết quả là cả đơn vị không chỉ lo lắng cho anh ấy, mà còn lo lắng cho anh ấy.

Loạt phim truyền hình tội phạm Criminal Minds được giới phê bình đánh giá cao vì sự đổi mới, sự phát triển nhân vật tuyệt vời và đột phá đi sâu vào những tên tội phạm hư cấu khó hiểu và những kẻ phạm tội của chúng. chúng dựa trên các biến thể trong cuộc sống thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *