Midnight Fight Express [Game Review]

Rate this post

“Nắm tay lên! Đã đến lúc đánh bại! ”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: PC, Nintendo Switch, Xbox One, PS4
  • Nhà xuất bản: Trò chơi khiêm tốn
  • Nhà phát triển: Jacob Dzwinel
  • Ngày phát hành: 23 tháng 8, 2022
Midnight-Fight-Express-wallpaper-700x324 Midnight Fight Express- PC Review

Các trò chơi đã phát triển vượt xa thời của Streets of Rage hoặc Final Fight. Với các tựa game gần đây trong thập kỷ qua như SIFU, Scott Pilgrim vs. The World và River City Girls, thể loại beat ’em up đã phát triển vượt ra ngoài việc chỉ tấn công một nút và nhấn các hướng để “tránh” một cú đá về phía trước sẽ gửi cho bạn thành một bức tường. Midnight Fight Express là thể loại beat ’em up mới phát hành gần đây và chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên xem các đoạn giới thiệu và nóng lòng muốn tự mình chơi nó! Chà, đã đến lúc và chúng tôi dành chút thời gian cho Midnight Fight Express và chúng tôi có khá nhiều điều để nói về điều đó tại Honey’s Anime. Đây là đánh giá của chúng tôi về Midnight Fight Express cho PC!

Midnight Fight Express không lãng phí thời gian với một câu chuyện hoặc thiết lập mở đầu dài dòng. Bạn được đặt vào vai một đặc vụ ngủ gật, người phải tiêu diệt một nhóm baddies đang nổi lên trong thành phố bằng năng lực chiến đấu đặc biệt của mình. Midnight Fight Express không cố gắng trở thành một câu chuyện sâu sắc với nhiều lớp, đây là một nhịp đập rõ ràng từ nhân vật có thể tùy chỉnh của bạn và mở đầu theo chủ đề hành động.

Tại sao thiết lập đơn giản này hoạt động là Midnight Fight Express có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Có nhiều cấp độ khó chắc chắn sẽ kiểm tra bạn nếu bạn muốn một trải nghiệm thực sự cổ điển hay trở thành một cỗ máy giết người theo đúng nghĩa đen và hầu như không chịu bất kỳ thiệt hại nào. Khả năng tiếp cận là quan trọng trong một thể loại như thế này vì không phải ai cũng muốn cấp độ kỹ thuật SIFU trong trải nghiệm đánh nhau hành động của họ; một số muốn thiết kế đơn giản hơn và Midnight Fight Express cung cấp.

Midnight-Fight-Express-wallpaper-700x324 Midnight Fight Express- PC Review

Mặc dù nó có thể không phải là một tựa game một nút, nhưng Midnight Fight Express không hẳn là một trò chơi phức tạp để chơi. Bạn có thể thay đổi đòn tấn công nhẹ / nặng tùy thuộc vào mức độ bạn giữ nút tấn công, động tác bảo vệ có thể cho phép phản công, né tránh các cuộc tấn công không thể chặn và các nâng cấp khác nhau để thêm vào khả năng của máy bay chiến đấu của bạn. Midnight Fight Express liên tục cho điểm nâng cấp khi bạn đánh bại một cấp độ — trong đó có 40 cấp độ — cho phép bạn cảm thấy nhân vật của mình biến thành một cỗ máy chiến đấu, đi bộ thực sự! Các cấp độ cũng sẽ không quá phức tạp hoặc đẩy bạn thực hiện các động tác cực đoan nhưng chúng có các chủ đề nhỏ gọn như phải nhảy từ mái nhà hoặc né tránh tiếng súng trực thăng trong khi chiến đấu với kẻ thù được mệnh danh là “bozos”. Midnight Fight Express rất thú vị và khá dễ nắm bắt — đặc biệt là nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi Batman nào từ trước đến nay — điều này khiến chúng tôi mỉm cười khi bắt đầu thấy các kỹ năng nhỏ của mình phát triển sau vài giờ.

Lấy cặp tai nghe tốt nhất của bạn và tăng âm lượng! Nhạc nền của Midnight Fight Express rất hoàn hảo và bạn sẽ muốn nghe hết. Midnight Fight Express có một bản OST khá lớn với nhiều giai điệu khác nhau phù hợp với chủ đề của mỗi cấp độ một cách hoàn hảo. Chúng tôi hiếm khi tìm thấy một bài hát mà chúng tôi không thích và thường xuyên hơn là không, chúng tôi có thể sẽ lãng phí quá nhiều thời gian để tìm kiếm từng thứ nhỏ trong một mức độ để chỉ tiếp tục nghe giai điệu phát ra.

Midnight-Fight-Express-wallpaper-700x324 Midnight Fight Express- PC Review

Được rồi, có vẻ như Midnight Fight Express là hoàn hảo nhưng chúng tôi có một vấn đề với trò chơi và đó là hình ảnh. Các mô hình và cấp độ của nhân vật trông cực kỳ cũ kỹ và có thể hơi mất tập trung khi trò chơi tập trung vào câu chuyện hoặc phóng to để đạt hiệu quả tối đa. Mô hình nhân vật của bạn đôi khi trông giống như một vật thể được in 3D và đó là lý do tại sao chúng tôi thấy mình nhanh chóng tùy chỉnh để anh ta trông giống một chút nào đó. May mắn thay, Midnight Fight Express không sống và thở bằng hình ảnh nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người sẽ đánh giá không công bằng tiêu đề này qua cách nhìn của nó và đó là một chút xấu hổ.


Midnight-Fight-Express-wallpaper-700x324 Midnight Fight Express- PC Review

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *