Mitsuki Gaiden trở thành hoạt hình trong một tập

Rate this post

Câu chuyện của anime Boruto: Naruto Next Generations tập trung vào Đội Bảy hiện tại. Nó bao gồm Boruto, Sarada và Mitsuki. Manga cùng tên nêu cốt truyện chính của anime không phải do Masashi Kishimoto viết. Kishimoto đã giao nhiệm vụ của manga phần tiếp theo này cho trợ lý của mình, Ukyo Kodachi. Tuy nhiên, khi anime được công bố, Kishimoto đã được tuyển dụng để trở thành biên kịch chính. Kishimoto đã viết nhiều tiểu thuyết về Boruto được đăng trên tạp chí Shonen.

Gần đây nó đã được thông báo rằng một trong những Naruto Gaiden: Con đường được soi sáng bởi trăng tròn, sẽ được chuyển thể thành một tập cho anime. Nó sẽ là một phần phụ tập trung vào câu chuyện của cuốn tiểu thuyết. Điều này được viết bởi Kishimoto để làm nền cho Nhân vật Mitsuki. Do sự chuyển thể này, Một trong ba người Sanin, Orochimaru và trợ lý của anh ta sẽ xuất hiện trong anime Boruto.

Đó là ký ức về Mitsuki, nơi anh tìm ra mối liên hệ của mình với Orochimaru. Mặc dù nó có thể không ảnh hưởng đến cốt truyện của manga hiện tại, nhưng nó làm nền cho nhân vật Mitsuki. Nếu bạn chưa đọc tiểu thuyết, bạn sẽ hoàn toàn hiểu được mối quan hệ giữa Orochimaru và Mitsuki.

Vẫn chưa có ngày phát hành cho tập bổ sung này nhưng đã xác nhận rằng nó sẽ được kết hợp thành một tập duy nhất. Vì vậy, bạn nghĩ gì về thông báo gần đây này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *