Thực tế phũ phàng khi trở thành một Pokémon huyền thoại

Rate this post

Trở thành Pokémon huyền thoại thật khó khăn, đạt được sức mạnh to lớn là một chuyện, nhưng sống một cuộc đời cô đơn vì bị săn đuổi lại là chuyện khác!

Series Pokémon đã gây được tiếng vang ngay lập tức khi ra mắt lần đầu tiên dưới dạng game nhập vai, sau đó nó tạo ra một vũ trụ đầy màu sắc thông qua anime và phim. Pokémon luôn tìm ra những cách ấn tượng để khiến nhượng quyền thương mại trở nên thú vị hơn, nhưng vẫn nhớ giữ lại những giá trị cốt lõi của nó, và biết phải thay đổi những gì.

Một khía cạnh thường xuyên trải qua nhiều thay đổi là sự đa dạng của các sinh vật. Đã có những Pokémon huyền thoại xuất hiện ngay từ những tựa đầu tiên của bộ truyện, nhưng có những sự thật phũ phàng về những sinh vật đặc biệt này.

Họ luôn bị săn đuổi

Cứng

Có rất nhiều sự cạnh tranh xung quanh việc bắt Pokémon bình thường, vì vậy sẽ khó hơn bắt Pokémon huyền thoại, điều này khiến những sinh vật đặc biệt trở thành mục tiêu thường xuyên của các tổ chức lớn.

Một sự thật về thế giới Pokémon là rất nhiều sinh vật trong truyện, dù đáng yêu hay dễ thương đến đâu, vẫn thường bị săn đuổi hoặc trở thành đối tượng tấn công của mọi người trong trận chiến. Có rất nhiều sự cạnh tranh xung quanh việc bắt Pokémon bình thường, vì vậy sẽ khó hơn bắt Pokémon huyền thoại. Chúng có giá trị hơn nhiều, điều này khiến những sinh vật đặc biệt này thường trở thành mục tiêu của các tổ chức lớn, chẳng hạn như Team Rocket. Cuộc sống của những Pokémon huyền thoại thật khốn khổ, vì chúng không thể sống trong hòa bình.

Hầu hết không phát triển

Cứng

Pokémon huyền thoại không có cơ hội tiến hóa, Null và Kubfu, Cosmog, Cosmoem là những Pokémon huyền thoại duy nhất đã tiến hóa, có lẽ hầu hết chúng đều quá mạnh để sở hữu dạng cao cấp. hơn

Có rất nhiều chi tiết thú vị của sinh vật được mọi người chú ý, nhưng quá trình tiến hóa chắc chắn là điều thú vị nhất trong bộ truyện. Chúng tôi rất vui mừng khi Pokémon của người huấn luyện tiến hóa, cho dù đó là tình cờ hay cố ý.

Sự tiến hóa mang đến nhiều điều mới mẻ hơn cho các sinh vật, nhưng nhìn chung, Pokémon huyền thoại không có cơ hội đó. Null, Kubfu, Cosmog và Cosmoem là những Pokémon huyền thoại duy nhất đã tiến hóa, có lẽ hầu hết chúng đều quá mạnh để không sở hữu những hình thái cao cấp hơn chăng?

Sợ hãi bởi các Pokémon khác

Pokémon

Pokémon bình thường không tiếp xúc nhiều với Pokémon huyền thoại, vì vậy sợ hãi là điều đương nhiên. Pokémon huyền thoại không đáng bị tách khỏi Pokémon bình thường, nhưng bị nhìn bằng con mắt khác thì thật là khắc nghiệt!

Mặc dù rất khó để thiết lập mối quan hệ giữa Pokémon huyền thoại và con người, nhưng mối quan hệ giữa chúng và những sinh vật bình thường khác cũng khá khó khăn. Chắc chắn, tình bạn thân thiết giữa các Pokémon giống nhau vẫn tồn tại, nhưng Pokémon huyền thoại thường tách biệt và ẩn dật. Vì vậy, những sinh vật bình thường không tiếp xúc nhiều với Pokémon huyền thoại, và việc họ sợ hãi hoặc không quen với những sinh vật này là điều đương nhiên. Pokémon huyền thoại không đáng bị tách khỏi Pokémon bình thường, nhưng không thể tránh khỏi việc chúng sẽ được nhìn bằng một bộ mắt khác!

Không có người thân xung quanh

Mewtwo

Pokémon bình thường dường như tìm thấy nhiều niềm vui hơn khi ở bên đồng loại của chúng, điều này giúp chúng không còn nghĩ mình là một sinh vật khác, nhưng đối với Pokémon huyền thoại thì hoàn toàn ngược lại.

Một phần lý do khiến Pokémon huyền thoại trở nên phổ biến ngay từ đầu là chúng đại diện cho những sinh vật hiếm nhất và khó nắm bắt nhất trên thế giới. Điều đó có nghĩa là không dễ để một huấn luyện viên gặp được một đám Mewtwo hoặc Rayquaza! Pokémon bình thường dường như tìm thấy nhiều niềm vui hơn khi ở bên đồng loại của chúng. Điều này giúp chúng không còn nghĩ mình là một sinh vật khác nữa, nhưng đối với Pokémon huyền thoại thì ngược lại!

Thường gộp chung với Pokémon ảo ảnh và á thần

Pokémon

Khá là khắc nghiệt vì có nhiều sinh vật như Pokémon huyền thoại đã vô tình giảm sức hút, tôi cảm thấy Pokémon huyền thoại không còn hiếm nữa và đã trở nên kém nổi bật hơn rất nhiều so với ngày xưa.

Thật vinh dự khi trở thành Pokémon huyền thoại, và đó là điều làm cho những sinh vật đặc biệt này trở nên nổi bật trong nhượng quyền thương mại, bởi vì có hơn 900 Pokémon khác nhau hiện có. Loạt phim thường xuyên giới thiệu các Pokémon huyền thoại mới, nhưng cũng giới thiệu các Pokémon ảo ảnh với á thần, đôi khi khiến người hâm mộ bối rối. Do sự tồn tại của nhiều thứ tương tự nhau, điều này đã làm giảm sức hấp dẫn của Pokémon huyền thoại, tôi cảm thấy như chúng không còn hiếm nữa và trở nên kém nổi bật hơn nhiều so với trước đây.

>>> Xem thêm: Pokémon: Người bạn đồng hành mạnh mẽ nhất của Ash Ketchum là ai?

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *