Mở mang tầm mắt với bộ ảnh cosplay Albedo Overlord đẹp và quyến rũ nhất

Rate this post

Albedo là nhân vật nữ được rất nhiều fan anime và manga trên thế giới yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp những hình ảnh cosplay Albedo Overlord đẹp nhất đảm bảo sẽ khiến bạn mở to mắt!

Albedo có ai?

Albedo là một nhân vật trong bộ light-novel, manga và anime Overlord. Cô là một trong những thuộc hạ của nhân vật chính Momonga – Ainz Ooal Gown với chức vụ Hộ vệ chung.

Cô nàng Albedo này trùng tên với một nhân vật trong game Genshin Impact nên các bạn hãy tìm kiếm tên của cô ấy với tiêu đề Overlord để tránh nhầm lẫn.

Thuộc chủng tộc Succubus nổi tiếng, Albedo sở hữu ngoại hình và nhan sắc tuyệt vời. Không chỉ là nhân vật đẹp nhất Overlord, nữ quỷ này còn là Waifu số một của rất nhiều khán giả yêu thích truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản. Để biết thêm thông tin chi tiết về nguồn gốc và sức mạnh của nhân vật này, mời các bạn truy cập bài viết sau:

Overlord: Tất cả về Albedo – Thần hộ mệnh hay còn gọi là Waifu vạn người mê!

Tổng hợp những hình ảnh cosplay Albedo Overlord đẹp nhất

Quá đẹp, quá hoàn hảo, Albedo từ lâu đã trở thành nhân vật được nhiều nữ coser trên thế giới lựa chọn. Khi anime Overlord được phát sóng, số lượng các coser cosplay Albedo thậm chí còn tăng lên nhanh chóng.

Trong phần tiếp theo của bài viết này, mời các bạn xem những hình ảnh hóa trang Albedo Overlord đẹp nhất do Lag tổng hợp. Cùng xem những cô gái xinh đẹp ngoài đời có thể truyền tải được sức hút của tướng quân Albedo nhé!

cosplay albedo

cosplay albedo

Xem thêm: Nữ coser hóa thân thành Albedo Overlord khiến người hâm mộ “Phát Nhiệt”! Không có cosplay nào đẹp hơn!

cosplay albedo overlord

cosplay albedo overlord

cosplay albedo overlord

cosplay albedo overlord

cosplay overlord

cosplay overlord albedo

cosplay overlord

cosplay overlord

Xem thêm: Cosplay Power, Makima, Reze trong Chainsaw Man, nữ coser xinh đẹp khiến fan ngây ngất suốt thời gian qua

cosplay overlord

lãnh chúa albedo

lãnh chúa albedo

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Theo cốt truyện, Albedo ban đầu được tạo ra để trở thành một “mỹ nữ thả rông”. Tuy nhiên, người tạo ra cô ấy đã thay đổi một số cài đặt, do đó khiến Albedo yêu Momonga một cách điên cuồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *