Mob Psycho 100 III Tập 3

Rate this post

Và ở đây, tôi nghĩ rằng chúng tôi vừa nhận được một tập phim đầy ắp tiếng cười và sự bối rối thứ hai. CẬU ĐÃ SAI. Họ chắc chắn đã dụ tôi vào một cảm giác an toàn giả tạo bằng tất cả những trò hề ngớ ngẩn mà Mob đã tham gia… chỉ để ném một quả bóng đáng lo ngại như vậy vào giây cuối cùng. Cách mà tập phim này được thiết lập khiến tôi nhớ lại khoảng thời gian mà Mob đang tập luyện cho một cuộc chạy marathon chỉ để kết thúc khi ngôi nhà của anh ấy bị cháy rụi. Giống như, BRUH.

Nhưng trước khi đi vào những vấn đề nghiêm trọng, chúng ta có thể dành một chút thời gian và nói về việc MẶT NẠ NGỌT NGÀO LẠNH GIÁC NHƯ THẾ NÀO ??? T ^ T Anh ấy thực sự vô cùng suôn sẻ với việc làm thế nào để đưa Tsubomi thoát khỏi tình huống khó xử đó với bạn bè của cô ấy. Chưa kể thậm chí còn cung cấp cho cô ấy khăn giấy. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên chúng ta thực sự thấy Tsubomi và Mob tương tác ở thời điểm hiện tại và chỉ trong một đoạn hồi tưởng. Tôi vẫn không bị thuyết phục đặc biệt về con tàu này, nhưng tôi thừa nhận rằng khoảnh khắc họ có được là một khoảnh khắc tuyệt vời. Mặc dù cậu bé đã WAY quá phấn khích với lời hứa bình thường về việc có thể trò chuyện với cô ấy một lần nữa trong tương lai. Ôi mùa hè ngọt ngào của tôi…

Tôi nghĩ đây cũng là lần đầu tiên chúng ta thực sự nghe được một chút suy nghĩ của Tsubomi và đi sâu vào không gian của cô ấy. Cho đến thời điểm này, cô ấy là một người bí ẩn vì chúng tôi chưa bao giờ biết về cô ấy một cách cá nhân và chủ yếu là qua lời kể của các nhân vật khác. Vì vậy, thật tuyệt khi được gặp cô ấy như một người đầu tiên chứ không phải là tầm nhìn xa vời về một người. Thực sự rất thú vị khi xem cách cô ấy tương tác với những người khác. Có vẻ như cô ấy quan tâm rất nhiều đến cách người khác nhìn nhận về mình. Mặc dù là bạn với hai cô gái mà Mob luôn hình dung là rau, nhưng đó có vẻ như là một loại tình bạn ở cấp độ bề mặt. Đặc biệt là vì cô ấy cảm thấy như thể họ sẽ vu khống cô ấy nếu họ nhìn thấy cô ấy bị sổ mũi. Cô ấy dường như đặt sự lịch sự giả tạo này xung quanh họ nhưng khi tiếp xúc với Mob, cô ấy có vẻ thoải mái và bình dị hơn. Một phần có thể là do họ là bạn thời thơ ấu, nhưng ai mà biết được. Nhưng tôi cảm thấy nó là một điều thú vị để ít nhất chỉ ra.

Ôi trời ơi, từ khi nào mà chàng trai của tôi lại trở nên nổi tiếng với các cô gái vậy? XD Tôi hoàn toàn bị mất nó khi tất cả những người bạn gái khác của anh ấy bắt đầu đến với anh ấy, hết người này đến người khác sau khi anh ấy có một khoảnh khắc nhỏ với Tsubomi. Thật đáng xấu hổ, tôi đã WAY quá phấn khích khi thấy Emi cuối cùng cũng xuất hiện trở lại kể từ tập đầu tiên của mùa thứ hai. Tôi thực sự hét lên tên của cô ấy và đập vào bàn của tôi nhiều lần vì phấn khích. Và vâng, tôi vẫn gửi cô ấy với Mob lol. Và cũng đúng, tôi hơi chột dạ khi cô ấy nháy mắt với anh ấy. Đừng phán xét tôi. Mặc dù tất cả những tương tác đó chỉ mang tính chất thân thiện, nhưng thật thú vị khi thấy rằng giờ đây Mob đã trở nên thoải mái khi nói chuyện và tương tác với các cô gái so với cách anh ấy ở trong mùa đầu tiên. Mặc dù những tương tác đó chắc chắn đã bắt đầu xuất hiện trong đầu anh ấy một chút… Đặc biệt là khi anh ấy liên tục hiểu sai rằng các cô gái đang chú ý đến anh ấy khi anh ấy chỉ quanh những chàng trai rất nổi tiếng.

Nhưng trời ơi… TÔI KHÔNG THỂ với khuôn mặt mông rất nam tính của anh ấy. TẠI SAO ÔNG NHÌN VÀ NÓI CHUYỆN NHƯ VẬY ???? Ồ, anh ấy đang vượt lên chính mình 1000%. Và tôi đã cảm thấy một chút khó chịu với mọi người vì đã KHUYẾN KHÍCH điều này. Lúc đầu, có vẻ như Reigen đã nhìn thấy những gì đang xảy ra … chỉ để bị che mắt bởi lòng tham và các cơ hội kinh doanh và khuyến khích anh ta trở thành người sáng lập của Tôn giáo Mũ bảo hiểm Tâm lý. Và rồi Teru, người mà tôi nhầm tưởng là một biểu tượng thời trang cũng khuyến khích suy nghĩ rằng Mob được các cô gái ưa chuộng và sau đó tiến hành mua cho anh ta chiếc áo xấu nhất mà tôi từng thấy. BẠN CẦN DỪNG LẠI. Mặc dù tôi đã cười rất vui vẻ khi mẹ anh ấy thậm chí còn nhận thấy rằng anh ấy đang được các cô gái chú ý.

Bất chấp tất cả những trận cười và tôi phải dừng lại mọi lúc vì tôi đang cười hoặc bị mắc chứng xấu hổ lần thứ hai, tôi bắt đầu hơi lo lắng về việc Mob sẽ kết thúc tập này như thế nào. Vì anh ấy chỉ cưỡi cao hơn và cao hơn trên con ngựa cao của mình, tôi sợ không biết anh ấy sẽ ngã khi nào và như thế nào. Và bắt đầu của tất cả rất có thể bắt đầu xảy ra khi anh ấy đang nói chuyện với Dimple. Dimple có lẽ là người duy nhất thực sự nói thẳng với anh rằng sự nổi tiếng mà Mob đang tin là không có thật. Và do niềm tự hào mới xuất hiện của mình, Mob dường như không tiếp thu câu nói đó cho lắm và đáp lại anh ta một số điều khá thiếu tế nhị. Tôi biết Mob không có ý làm hại gì, nhưng anh ta chắc chắn không nghĩ đến cảm xúc của Dimple. Chắc chắn Dimple không phải là tinh thần TỐT NHẤT xung quanh, nhưng cả hai đã phát triển một mối quan hệ thân thiết bất ngờ với nhau. Và đối với việc Mob gạt bỏ nhiều cảm xúc của Dimple rất có thể sẽ khiến anh ấy bị tổn thương. Cả hai chỉ thực sự nghĩ về bản thân trong khoảnh khắc đó và không thể nhìn thấy mắt nhau, điều này chắc chắn sẽ cắn Mob ở phía sau trong các tập tới, đặc biệt là với cách Dimple rời đi mà không nói một lời.

Vì sức mạnh to lớn mà mọi người đã vô tình ban tặng cho bông cải xanh khổng lồ, rất nhiều nhóm đã bắt đầu chú ý đến nó và thậm chí muốn trở thành người sáng lập ra tôn giáo mới. Và là người đã tạo ra nền tảng cho tôn giáo mới này, tất nhiên Dimple cảm thấy mình nên tham gia vào nó. Thậm chí còn đi xa đến mức ăn cắp một phần năng lượng mà bông cải xanh đã thu hoạch được. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên đáng lo ngại khi một Mob giả mạo dường như được tạo ra từ gốc rễ tuyên bố rằng anh ta là người sáng lập hợp pháp. Ngay cả ở khoảng cách xa, tôi cũng có thể nhận ra điều gì đó thực sự rùng rợn về sự giả mạo này và khi chúng tôi đến gần, tôi ngay lập tức kinh tởm về cách nhìn của cơ thể. Rất may là tôi không mắc chứng sợ trypophobia, nhưng nếu tôi cứ nhìn chằm chằm vào anh ấy, tôi có thể sẽ phát triển nó. Cho đến nay, anh ấy trông thực sự thô thiển và tôi thà nhìn vào giga chad Mob ngay cả khi nó khiến tôi bối rối.

Mặc dù người giả này thiếu đi đôi má đỏ cho thấy Dimple sở hữu, nhưng tôi cảm thấy đây phải là anh ấy đã được ban cho giọng nói và cách anh ấy sắp đặt để trở thành người sáng lập ra tôn giáo này. Mặc dù xem xét cơ thể này dường như được tạo ra từ gốc rễ chứ không phải là một người thực sự, Dimple có thể chỉ đơn giản là điều khiển một hình nộm hơn là sở hữu một ai đó.

Tôi cũng nhận thấy từ bản xem trước rằng cây cối đang khô héo và sau đó khi xem lần thứ hai, một số cây trong công viên nơi Mob đã hoàn toàn cằn cỗi mặc dù rất nhiều cây khác đầy lá. Chưa kể đến thực tế là tất cả các pin điện thoại dường như bị mất nguồn nhanh một cách đáng ngờ. Điều này khiến tôi tin rằng bông cải xanh khổng lồ có thể ăn cắp năng lượng từ môi trường xung quanh nó, do đó cây chết dần và cạn kiệt điện thoại. Cũng đừng quên tất cả những gốc rễ đã mọc lên khắp thị trấn. Tập phim chắc chắn để lại một cảm giác đáng lo ngại đến mức tôi không thể không rùng mình. Đặc biệt là khi tôi bắt đầu nghĩ rằng điều gì đang ngăn cản nó tiêu hao năng lượng của mọi người. Điều mà tôi chắc chắn là bước tiếp theo của thảm họa này.

Điều này chắc chắn đã đi từ 0 đến đáng sợ REAL FAST. Tôi chắc chắn lo lắng về rất nhiều thứ, đặc biệt là với cách mọi thứ đã được thiết lập cho đến thời điểm này. Serizawa và Mob chắc chắn sẽ mất khả năng lao động vào một lúc nào đó và rất có thể Mob sẽ không thể tiếp cận Dimple giống như cách anh ấy đã làm với thủ lĩnh của Claw vì có vẻ như anh ấy vô tình đốt cây cầu đó với anh ấy hiện tại. Bạn không chỉ thích nó khi Mob ru bạn vào cảm giác an toàn giả tạo và sau đó xé nát tấm thảm ngay dưới bạn? Nó chắc chắn để lại cho bạn cảm giác điềm báo và cảm giác bất an. Nhưng tôi thực sự muốn xem mọi chuyện diễn ra như thế nào và cách Mob và công ty xử lý mối đe dọa mới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *