Shisui Uchiha có phản bội không [SPOILER]?

Rate this post

Này các cậu. Vụ thảm sát tộc Uchiha là một trong những thời khắc đen tối nhất trong lịch sử của làng Lá. The Hidden Leaf đã bị sốc trước việc Gia tộc Uchiha gần như biến mất khỏi sự tồn tại. Gia tộc Uchiha là một trong bốn gia tộc Quý tộc của Lá Ẩn. Gia tộc Uchiha có Kekkei Genkai độc đáo của riêng họ, khiến họ trở thành những shinobi rất mạnh. Vụ thảm sát được đổ lỗi cho Itachi Uchiha. Tuy nhiên, không nhiều người biết về sự thật đằng sau vụ thảm sát của Gia tộc Uchiha.

Thực hư của vụ thảm sát được các trưởng lão làng Lá che giấu. Chỉ một số ít người biết về nó. Tiêu diệt gia tộc là biện pháp cuối cùng mà Lá giấu mặt phải sử dụng để chống lại Uchiha. Trước khi thảm kịch ập đến với gia tộc, Lá ẩn đã thử các lựa chọn thay thế khác. Một trong những lựa chọn thay thế là yêu cầu Shisui sử dụng Kotoamatsukami trên Fugaku Uchiha để điều khiển anh ta ngăn chặn Cuộc đảo chính.

Trước khi điều đó có thể xảy ra, Shisui đã bị Danzo tấn công và trong quá trình đó, Shisui đã bị mất một bên mắt của mình. Shisui bằng cách nào đó đã tiếp cận được Itachi. Trước khi chết, Shisui yêu cầu Itachi phải bảo vệ gia tộc bằng bất cứ giá nào. Nhưng, liệu Shisui có thể đã sử dụng Kotoamatsukami của mình trên Itachi để đảm bảo rằng ngôi làng không bị bất kỳ vấn đề gì. Nó có thể là yếu tố quyết định giết chết Gia tộc Uchiha. Chúng tôi biết Kotoamatsukami hoạt động như thế nào. Nó cho phép người dùng tạo ra những ký ức giả, khiến nạn nhân tin rằng họ đang làm những việc theo ý mình.

Chúng ta biết rằng Shisui yêu làng hơn cả gia tộc của mình, và những lời cuối cùng của anh ấy là về việc bảo vệ Konoha là chống lại Uchiha. Mặc dù đúng là Shisui và Itachi giống như anh em và tin tưởng nhau; Đây sẽ là hành động cuối cùng của Shisui, vậy tại sao anh ta không sử dụng tất cả sức mạnh của mình để đảm bảo ngôi làng được bảo vệ? Nếu bạn nghĩ về nó, nó có ý nghĩa.

Điều này cũng có thể dẫn đến việc Itachi đánh thức Mangekyou Sharingan. Như tôi đã thảo luận trong bài trước của mình về sự thật về Mangekyou Sharingan, nó có thể là nguyên nhân để đánh thức MS. Nó chỉ củng cố tuyên bố về việc Shisui sử dụng Kotoamatsukami trên Itachi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *