Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 007

Rate this post

Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 007Truyền 1 ~Kỳ nghỉ đông~,” bắt đầu một arc mới, Mini-Arc Thần giao cách cảm. Tome thông báo rằng Câu lạc bộ Thần giao cách cảm sẽ giải tán sau khi tốt nghiệp. Cô ấy thất vọng vì họ không thể “liên lạc với người ngoài hành tinh”. Việc các thành viên khác không phản hồi khiến Tome phải giải thể câu lạc bộ. Mameta, Saruta và Haruto đến nhà Mob để nhờ anh ta giúp liên lạc với UFO bằng thần giao cách cảm. Thật không may, Mob không thể sử dụng thần giao cách cảm.

Ritsu đề cập rằng một cặp anh em ruột, Daichi và Kaito có thể sử dụng thần giao cách cảm nhưng chỉ giữa họ với nhau. Họ có thể kết hợp sức mạnh của mình để “thu hút một nhà ngoại cảm khác” bằng cách tạo ra tín hiệu. Mob quyết định giúp đỡ. Mob hoạt động như một bộ khuếch đại, thu hút Takenaka, cựu thành viên của câu lạc bộ ngoại cảm. Lúc đầu, anh ta hạ thấp sức mạnh của mình nhưng cuối cùng thừa nhận rằng anh ta là một nhà ngoại cảm. Anh ta khai thác sức mạnh của mình và quyết định rằng anh ta không nên sử dụng sức mạnh của mình. Những người quản lý đám đông để thuyết phục anh ta giúp đỡ họ.

Reigen tham gia vào kế hoạch. Takenaka ngủ quên nhưng đến kịp lúc. Tome gặp gỡ những người bạn và họ đợi UFO ở Mt. Mudboat. Sau kết thúc căng thẳng và đau lòng của phần cuối cùng, một phần ngớ ngẩn được làm mới. Bao gồm các nhân vật khác trong phần này rất thú vị, hầu hết các nhân vật cấp hai hoặc cấp ba không quan trọng và tôi hy vọng họ có thêm thời gian. Đặc biệt, Tome là nhân vật thường xuyên xuất hiện trong bộ truyện và tôi thấy cô ấy rất vui nhộn. Cô ấy là một người thực sự tin vào siêu nhiên nhưng tôi nghi ngờ cô ấy sẽ nhìn thấy người ngoài hành tinh thực sự. Mặc dù vậy, ma cũng không nằm ngoài câu hỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *