Bữa Tiệc Ngon Precure Ep 37

Rate this post

Tập phim này là cái quái gì vậy? Rất nhiều điều quan trọng đã được “nói” đã xảy ra TẮT MÀN HÌNH đến mức tôi muốn giơ tay lên trời vì bực tức. Thành thật mà nói, nó khiến tôi nghĩ như thể mình đã bỏ lỡ một số tập phim hay gì đó, bởi vì tôi đã rất sửng sốt với bao nhiêu lần họ bỏ qua những thứ như, ‘ĐOÁN CÁI GÌ? CHA MẸ CỦA AMANE MÀ BẠN CHƯA BAO GIỜ GẶP CHO ĐẾN BÂY GIỜ BIẾT GỪNG!’ và rồi đột nhiên chỉ bây giờ, ‘Bundoru Gang lo lắng về việc Narcistoru tiết lộ bí mật của họ nên họ phải bịt miệng anh ta!’ và nếu điều đó không đủ tệ rõ ràng, Narcistoru không kén ăn đến mức từ chối một quả táo kẹo! Ồ và tất nhiên, họ không bao giờ buồn giải thích tại sao đây là lần đầu tiên anh ấy nếm thứ gì đó “ngon” và nó khiến anh ấy kinh ngạc như thế nào– nghiêm túc mà nói, Cái quái gì vậy @#*!?! Bạn đang đùa tôi ngay bây giờ? Toàn những điều vớ vẩn!

Cách họ xử lý quyết định của Narcistoru hoàn toàn là một trò đùa. Tôi hoàn toàn ghét việc chúng tôi không thấy cái nào trong số này được xây dựng lên! KHÔNG CÓ GÌ. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÓ GÌ. Và đừng hiểu lầm ý tôi, không phải tôi mong đợi Narcistoru hoàn toàn là ĐỘC ÁC hoặc bất cứ điều gì, tôi chỉ cảm thấy như họ hoàn toàn ép buộc “giải pháp ngọt ngào” này giữa anh ấy và Amane để nó được thực hiện và kết thúc. Amane khiến cô ấy đóng cửa, và Narcistoru quyết định rằng anh ta sẽ phản ánh trong CooKingdom, tuyên bố rằng anh ta sẽ an toàn hơn trong nhà tù của CooKingdom (chính người mà anh ấy đã trốn thoát nhờ Bundoru Gang cố gắng bắt cóc anh ấy trở lại) hơn là chuyển vùng về. Nó chỉ khiến tôi cảm thấy rất thất vọng vì sự thay đổi tính cách này của anh ấy thật cảm thấy đột ngột. Giống như anh ấy đột nhiên quyết định buông bỏ tất cả mối hận thù mà anh ấy đang giữ trong lòng, không cần giải thích gì thêm. Tệ nhất là, họ không bao giờ theo dõi chính xác đoạn hồi tưởng đó của anh ấy, mà tôi đã kỳ vọng để xem khi kẹo táo được đưa cho anh ta. Nhưng không, đột nhiên chúng ta thấy mặt mềm của anh ấy? Gì??????? Có rất nhiều kết thúc lỏng lẻo! Làm thế nào mà anh ấy trở nên như thế này? Tại sao anh ấy lại xám xịt ngồi vào bàn trong khi những người khác đang thưởng thức bữa ăn và trông thật cô đơn và sau đó tức giận khi anh ấy rời đi? Không có theo dõi thích hợp cho điều đó! Arg, điều này là rất tức giận. Tôi chắc chắn ghét bỏ nó khi loại điều này xảy ra. Vì tình yêu của chúa, thay vì nói chúng tôi, anh ấy là một người kén ăn, chỉ cho chúng tôi thấy nó sẽ bạn!? Họ hoàn toàn có thể cho chúng ta xem một số cảnh thẩm vấn cố gắng thuyết phục Narcistoru chia sẻ thông tin về Bundoru Gang, cũng như việc anh ta từ chối ăn những gì họ đưa cho anh ta. Nhưng không, họ chỉ đơn giản là giải quyết nó mà không cần không tí nào giải thích thêm.

Và điều này thật tệ bởi vì họ đã xử lý việc này tốt hơn, bởi vì đừng hiểu lầm tôi, tôi thực sự thích việc Amane có cơ hội nhìn Narcistoru ở một khía cạnh khác, không nhượng bộ trước những lời khiêu khích của anh ấy (điều này hiệu quả, vì nó khiến cô ấy nhàm chán với anh ấy), và thực tế là cô ấy đã có thể đóng cửa theo cách có thể duy trì cô ấy hình thức công lý bằng cách bảo vệ anh ta khỏi Secretoru. Nhưng thật đáng tiếc khi họ vội vàng theo cách họ đã làm bởi vì, tôi nghĩ rằng giải pháp này sẽ đáng giá hơn rất nhiều nếu họ thực sự cho chúng tôi xây dựng phù hợp với phiên bản Narcistoru mà chúng tôi đã thấy ngày hôm nay bởi hiển thị chúng ta của anh cạnh của câu chuyện!

Tập phim này thực sự làm tôi thất vọng, vì vậy đó là tất cả những gì tôi thực sự phải nói trong tuần này. Ugh, tôi rất vui vì chúng ta sẽ quay trở lại cốt truyện chính vào tuần tới, nhưng tôi thực sự hy vọng chất lượng viết sẽ không giảm như trong tập này.

Lần tới, có vẻ như họ sẽ sử dụng Kome-Kome để du hành ngược về quá khứ 20 năm nhằm tìm hiểu thêm về Ginger và bất cứ bí mật nào mà anh ấy đang che giấu. Trong khi làm như vậy, Yui sẽ có một cuộc đoàn tụ với bà của cô ấy, điều mà tôi rất vui mừng vì chúa trời–Tôi hy vọng điều này có nghĩa là Yui cuối cùng cũng sẽ bắt đầu vòng cung nhân vật của mình! Đó là freaking dài quá hạn! Tôi phát ốm vì cô ấy bị mắc kẹt bên lề. Tôi chắc chắn hy vọng điều này cũng có nghĩa là Takumi cuối cùng cũng sẽ tham gia sâu hơn, điều mà anh ấy Nên đưa ra những tình tiết bí ẩn xung quanh Ginger và câu chuyện về cuộc sống lưu vong của Cinnamon. Điều này khiến tôi tự hỏi, nếu họ đang du hành ngược về quá khứ– thì có lẽ điều đó có nghĩa là Takumi phải chiến đấu thay họ ở hiện tại? Điều đó thực sự sẽ rất vui khi được xem, mặc dù tôi tự hỏi liệu anh ấy có thể tự mình đứng vững đến mức nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *