Anime Hyouka phát hành video không giới hạn cho tất cả các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc

Rate this post

hyoka anime, như một phần của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đã phát hành video không có tín dụng của tất cả các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Các video không có tín dụng sẽ chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn.

Chủ đề mở đầu cho 11 tập đầu tiên là “Yasashisa no Riyu” của ChouCho, trong khi chủ đề kết thúc đầu tiên là “Madoromi no Yakusoku”. Ca khúc mở đầu thứ hai (từ tập 12 trở đi) là “Mikansei Stride” do Saori Kodama hát. Chủ đề kết thúc thứ hai là “Kimi ni Matsuwaru Mystery”.

Cả hai bài hát chủ đề kết thúc đều do Satomi Sato và Ai Kayano hát.

mở đầu 1

kết thúc 1

mở đầu 2

kết thúc 2

Ngoài ra, nhà soạn nhạc của anime Kohei Tanaka sẽ có mặt tại buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm của anime Hyouka diễn ra vào ngày 29 tháng 1 năm 2022, nơi anh ấy sẽ chơi piano cùng với Dàn nhạc trường trung học Kamiyama. Buổi hòa nhạc, “Hòa nhạc kỷ niệm 10 năm Anime truyền hình Hyouka ~Buổi biểu diễn nhỏ của trường trung học Kamiyama~,” sẽ diễn ra tại Japan Pavilion ở tỉnh Saitama.

Buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm Hyouka

hyoka là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản dựa trên bộ truyện Câu lạc bộ Văn học Cổ điển được viết bởi Honobu Yonezawa. Nó được đặt tên theo tập đầu tiên của bộ truyện, hyokavà được dựng thành loạt phim hoạt hình dài 22 tập trên truyền hình.

hyoka được sản xuất bởi Kyoto Animation, với sự chỉ đạo của Yasuhiro Takemoto, phần sáng tác của Shoji Gatoh và thiết kế nhân vật của Futoshi Nishiya. Ca khúc mở đầu trong nửa đầu của bộ phim do ChouCho hát, và ca khúc mở đầu trong nửa sau do Saori Kodama hát. Chủ đề kết thúc của cả hai phần của bộ truyện được hát bởi Satomi Satō và Ai Kayano.

22 tập ban đầu được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2012. Một video hoạt hình gốc bổ sung đã được phát trực tuyến qua Ustream vào tháng 7 năm 2012.

Nguồn: Kỷ niệm 10 năm Hyouka Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *