Diệp Bảo Ngọc, Huy Khánh trong vở “Lật mặt 6” của Lý Hải

Rate this post

Phim “Blonde” gây tranh cãi khi có nhiều cảnh ân ái. Nữ chính Ana de Armas cũng tỏ ra lo lắng khi những hình ảnh 18+ bị phát tán trên mạng xã hội.

HK01 đưa tin, bộ phim tiểu sử về biểu tượng sắc đẹp thế giới Marilyn Monroe Blonde vừa ra mắt đã nhận nhiều chỉ trích từ khán giả và giới chuyên môn. Hiện tại, phim chỉ nhận được số điểm 50% trên Rotten Tomatoes, nhiều người hâm mộ Marilyn Monroe đã bày tỏ thái độ không đồng tình với tác phẩm này.

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh ân ái phản cảm - 1

Bộ phim tiểu sử về Marilyn Monroe nhận được đánh giá thấp.

Theo HK01, Blonde dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cùng tên viết về cuộc đời của biểu tượng Hollywood. Cuốn sách là một đánh giá phóng đại về cuộc đời sa đọa của Marilyn Monroe và không có thật.

Phim tóc vàng do nền tảng phát trực tuyến sản xuất được xếp hạng NC-17 cho những cảnh nhạy cảm. Trong đó, có nhiều cảnh khiêu dâm táo bạo.

Theo HK01, nữ anh hùng Ana de Armas rất dũng cảm khi hy sinh vì nghệ thuật. Cô chia sẻ sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của đạo diễn để bộ phim đạt kết quả tốt nhất. Đây là lần đầu tiên Ana đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

“Tôi biết chính xác mình đang làm gì. Trên trường quay, tôi đã được bảo vệ và an toàn. Tôi không cảm thấy bị lợi dụng, sợ hãi hay không được tôn trọng vì đây là quyết định của tôi. Tôi cũng tin tưởng đạo diễn, ”Ana de Armas nói.

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh ân ái phản cảm - 2

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh ân ái phản cảm - 3

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh ân ái phản cảm - 4

Phim có rất nhiều cảnh nóng.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1988 cũng bức xúc khi những cảnh nóng trong phim của cô bị cắt và phát tán trên mạng xã hội.

“Tôi biết điều đó sẽ xảy ra. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi cũng khiến tôi cảm thấy khó chịu và ghê tởm. Nhưng tôi không thể kiểm soát hành vi của họ, cách họ đưa mọi thứ ra khỏi ngữ cảnh. Tôi có một cảm giác tồi tệ khi nghĩ về tương lai của những clip đó ”.

Ana de Armas sinh năm 1988 là nữ diễn viên nổi tiếng người Cuba. Sự nghiệp của cô gắn liền với nhiều tác phẩm điện ảnh lớn như War Dogs (2016), Blade Runner 2049 (2017), No Time To Die (2021) …

Người đẹp đánh bại hai ngôi sao Jessica Chastain và Naomi Watts để giành cơ hội vào vai Marilyn Monroe. Cô đã phải mất 9 tháng tập luyện căng thẳng với một huấn luyện viên phương ngữ để học các cử chỉ và cách phát âm với giọng nói nhẹ nhàng của biểu tượng Hollywood.

Bên cạnh Ana de Armas, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Bobby Cannavale, Adrien Brody, Julianne Nicholson, Xavier Samuel và Evan Williams.

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh ân ái phản cảm - 5

Phim Blonde bị chỉ trích nhưng Ana de Armas vẫn được khen ngợi về diễn xuất và bản lĩnh.

Blonde là bộ phim tiểu sử về cuộc đời và sự nghiệp của Marilyn Monroe. Tác phẩm khai thác các vấn đề về tình yêu, sự bóc lột của làng giải trí, lạm dụng quyền lực và vấn đề sử dụng ma túy mà nữ diễn viên phải đối mặt trong cuộc sống riêng tư của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *