Ý kiến ​​của CloverWorks! Ngày phát hành cuối cùng và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ đã yêu mến và yêu mến câu chuyện về búp bê Sono Bisque. Vì vậy, trong bản cập nhật gần đây nhất, Studio CloverWorks và các nhà sản xuất của anime đã xác nhận việc phát hành My Dress-Up Darling Season 2. Cùng với đó, một teaser poster hoàn toàn mới cũng đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật này.

My Dress-up Darling là một bộ truyện tranh gốc do Shinichi Fukuda viết và minh họa. Văn bản lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018. Ba năm sau, Studio CloverWorks tiếp tục thực hiện câu chuyện để chuyển thể thành anime. Sau thành công vang dội, mùa thứ hai dường như là phần tiếp theo được mong chờ nhất.

My Dress-Up Darling Season 2

My Dress-Up Darling Season 2: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ trang web chính thức của anime cùng tên. Thông báo đi kèm với một hình minh họa có Marin và Gojo. Bộ truyện tranh được tạo ra bởi họa sĩ của manga. Thêm vào đó, nghệ sĩ cũng chia sẻ suy nghĩ cá nhân của mình về việc đổi mới bộ truyện. Anh ấy viết rằng “Tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn bạn. Tôi đang rât hao hưc mong đợi điêu đo.” Bạn có thể xem nghệ thuật mới ngay tại đây:

Thông tin cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên!

Tính đến thời điểm viết bài, các cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên mới hơn vẫn chưa được hoàn thiện. Nhưng các thành viên còn lại sẽ giống nhau. Vì vậy, danh sách bao gồm Hina Suguta trong vai Marin Kitagawa. Cùng với cô ấy, Shouya Ishige đang đóng vai Gojo Wakana. Cuối cùng, Atsumi Tanezaki sẽ đóng vai Sajuna Inui, và Hima Youmiya sẽ đảm nhận vai Shinju Inui.

Về phần nhân sự của chương trình, Keisuke Shinohara sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn của bộ phim. Tương tự như mùa đầu tiên, Yoriko Tomita là người viết kịch bản. Hơn nữa, Akiko Fujita là giám đốc âm thanh cho chương trình. Tất cả công việc này sẽ diễn ra trong khuôn viên của Studio CloverWorks.

My Dress-Up Darling Season 2

My Dress-Up Darling Season 2: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của mùa giải mới vẫn chưa được công bố. Phần tiếp theo chỉ có bản cập nhật đổi mới từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Người hâm mộ tin rằng mùa giải sẽ ra mắt vào khoảng thời gian của mùa hè năm 2023. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *