Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 010

Rate this post

Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 010, thấy bản thân thay thế của Mob đang nổi cơn thịnh nộ. Vô thức, nhân cách thay thế của Mob ???, một biểu hiện sức mạnh tâm linh của Mob. Hậu quả của việc Mob kìm nén cảm xúc của mình để tỏ ra bình thường, ??? là một lực lượng hủy diệt. Nó xuất hiện lần đầu trong một cuộc xung đột giữa Mob và Ritsu và ba kẻ bắt nạt. ??? nổ ra khiến những kẻ bắt nạt đâm vào tường và chảy máu. Tuy nhiên, Ritsu cũng bị thương, khiến Mob ngừng sử dụng siêu năng lực. ??? Teruki Hanazawa áp đảo khi anh ta cố gắng bóp cổ Mob đến chết, và anh ta xuất hiện trong phần Keiji Mogami, phá hủy thế giới tinh thần của Mogami.

??? bắt đầu gây ra động đất khi nó cố gắng gặp Tsubomi để hẹn hò. Teru cố gắng ngăn cản??? khi nó đi xuyên qua khu rừng. Teru dễ dàng bị choáng ngợp như ???, người đã ném Teru vào một khu chung cư. Khi nào ??? đến gần, Teru cảnh báo rằng vẫn còn những người vô tội trong đống đổ nát. Teru không vượt qua được ??? nhưng dường như anh ta có liên hệ gì đó với Mob bên trong. ??? trở nên tức giận và bùng nổ với sức mạnh tâm linh phá hủy khu vực xung quanh và gây nguy hiểm cho dân thường.

Teru sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu một số thường dân đang bị mắc kẹt. Sau đó, Teru ngất xỉu bỏ đi??? để hung hăng hơn nữa. Bạn bè của Mob nhận ra anh ta khi đưa tin. Trong một chiếc máy bay phía trên thị trấn, các tù nhân bao gồm cả Toichiro Suzuki được giao nhiệm vụ dừng lại ??? để đổi lấy một bản án giảm. Suzuki hất tung cả bọn và chuẩn bị đối mặt ??? một mình. ??? là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Mob, mất kiểm soát. Anh ta đã không chấp nhận sức mạnh của mình và luôn cố gắng trấn áp chúng. Điều này khiến sức mạnh của anh ta dao động và cuối cùng phát nổ. Đó là một thói quen không lành mạnh. Tôi hy vọng tất cả bạn bè của Mob sẽ cố gắng ngăn chặn ??? và cuối cùng một trong số họ, có thể Tsubomi sẽ bị thương. Mob sẽ cần phải bình tĩnh ??? xuống, anh ấy là người duy nhất có thể làm điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *