Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury – Các tập 0-1

Rate this post

Crunchyroll, từ lâu đã trả lương thấp cho nhân viên của mình, hiện đã tuyên bố ý định viết lại bản lồng tiếng Anh của Mob Psycho 100 thay vì xem xét việc gặp gỡ các đại diện của SAG-AFTRA để thảo luận về việc thống nhất lồng tiếng của họ — điều này sẽ giúp các diễn viên tiếp cận với những thứ như bảo hiểm y tế và giúp bù đắp cho sự thiếu hụt còn lại. Mọi người tiếp tục gây áp lực buộc Crunchyroll phải thay đổi lập trường của họ về truyền thông xã hội; chúng tôi khuyến khích những độc giả có thể tham gia.

Cảnh báo nội dung: Bạo lực súng, chết người hàng loạt, máu

Nó về cái gì? Ngày đầu tiên của Suletta Mercury tại Trường Công nghệ Asticassia là một ngày đầy sự kiện: cô ấy giải cứu một cô gái đang trôi nổi trong không gian, người ngay lập tức nhai cô ấy vì làm như vậy, và sau đó cô ấy kết thúc trong một cuộc chiến giữa người máy khổng lồ với người hùng mạnh nhất của trường để bảo vệ điều đó. cùng một cô gái vinh dự. Dù sao thì loại trường học nào giải quyết được mọi vấn đề của nó thông qua đấu tay đôi?


Bạn muốn xem không Cô gái cách mạng Utena với một chiếc mũ cơ khí?

Tôi không nói đùa. Không ai bạn đã nghe điều này nói đùa. Buổi ra mắt của Witch of Mercury vang vọng tuyệt tác shoujo được yêu thích không chỉ ở tiền đề mà còn đến chi tiết nhân vật và thậm chí là một vài cảnh quay trực tiếp. Sự khác biệt chính là Suletta lo lắng một cách đau đớn và trở thành mục tiêu ngay lập tức cho những học sinh tàn ác nhất xung quanh cô, và cô gái bí ẩn Miorine được tự do công khai khinh thường những học sinh đang cố gắng sử dụng cô như một bàn đạp để vươn lên chính trị. Xét rằng nhà soạn nhạc loạt truyện Okouchi Ichiro không chỉ viết hai light novel Utena mà còn là nhà soạn nhạc cho cả hai DEVILMAN crybabyHiệu trưởng công chúaTôi thậm chí bán tin tưởng rằng nó sẽ tiếp tục trở thành kỳ quặc.

Nếu chỉ điều đó không đủ để bán bạn, hãy cho tôi một phút. Rõ ràng là mười phút lẩm bẩm “chết tiệt” với bản thân là không đủ.

Miorine đứng trước hộp hoa
BẠN KHÔNG HIỂU. CÔ ẤY SỐNG. TRONG MỘT NGÔI NHÀ XANH.

Được chứ.

Chà.

Tôi không phải là Gundam chuyên gia. Mặc dù thấm nhuần một chút về các tiêu đề chính của Thế kỷ Universal thông qua tình yêu hoài cổ của đối tác của tôi Cánh Gundam và đôi khi – người đóng góp cho Megan tình yêu của nhượng quyền thương mại, và mặc dù niềm đam mê lâu dài của tôi với Okada Mari, tiêu đề duy nhất tôi cố gắng để xem qua là Gundam 00, một bi kịch sâu sắc dài 25 tập mà sau đó cảm thấy buộc phải tiếp tục trong 25 tập nữa (tôi nghe nói có một bộ phim, nhưng thậm chí không phải đi bộ giới tính cảm thấy Tieria Erde có thể giữ tôi trên tàu vào thời điểm đó). Trải nghiệm này, khi tôi thu thập được, không cung cấp cho tôi nhiều về những gì mà hầu hết người hâm mộ Gundam yêu thích,.

Những gì tôi biết là đó Gundam có một thành tích nổi tiếng khủng khiếp về phụ nữ có ngoại hình, điều mà tôi chắc chắn có thể chứng thực từ Gundam “mọi phụ nữ phi công đều làm như vậy vì bằng cách nào đó cô ấy đã bị phá vỡ” Double-Oh. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 43 năm của nhượng quyền thương mại có một nhân vật chính là nữ phi công, một thực tế có một chất lượng rỗng tuếch “muộn còn hơn không” và khiến nội tâm tôi ngạc nhiên hơn vì bộ phim trông rất ngoạn mục như nó cho đến nay.

Công bằng mà nói, không chỉ có Suletta trong vai chính. Tập đầu tiên này có rất nhiều phụ nữ nổi bật trong số các học sinh và nhân viên của học viện. Đoạn mở đầu của tập 0 thậm chí còn nhiều hơn thế, cho chúng ta biết rằng mẹ của Suletta chính là một phi công, rằng người cố vấn khoa học xuất sắc của cô ấy là một phụ nữ, và các thành viên thủy thủ đoàn trên con tàu nơi cô ấy sinh ra cũng vậy. Các thiết kế nhân vật cũng có nhiều loại dân tộc, độ tuổi và ở một mức độ thấp hơn, và tất cả chúng đều được trang bị các Tên cực kỳ ngốc nghếch truyền thống. Nó nói lên mức độ chu đáo ngoài việc tát một cô gái (có hoặc không có thiết bị nổi để đảm bảo an toàn) vào ghế phi công và gọi đó là một ngày với một cái vỗ lưng chúc mừng.

Mẹ của Suletta khi còn là một cô gái trẻ nói chuyện với người cố vấn của mình
Tôi thậm chí chưa sẵn sàng đặt cược rằng cô ấy là Mẹ chết!

Nói về đoạn mở đầu đó, bạn không cần phải xem nó nếu bạn chỉ muốn nhảy vào tập đầu tiên. Tất cả các nhân vật đều được giới thiệu là mới và hành động được gắn kết trên đôi chân của chính nó. Có lẽ điều quan trọng nhất cần biết là trong sự liên tục này, Gundams bắt nguồn từ công nghệ y tế hỗ trợ trước khi được mua lại để sử dụng trong quân đội, và rằng cha chính trị gia của Miorine đã ra lệnh tấn công nhà của Suletta như một phần trong quá trình ông lên nắm quyền. Hai mẩu tin đó đang bùng nổ tiềm năng tường thuật và chủ đề, và tôi hy vọng rằng các tập trong tương lai sẽ bao gồm thảo luận xung quanh các thiết bị hỗ trợ và tình trạng khuyết tật một cách tự nhiên như Miorine bình thường hóa chuyện tình lãng mạn ở cuối tập.

Với những chủ đề mạnh mẽ này luôn có cơ hội bỏ bóng, và tôi vừa hào hứng vừa hơi lo lắng khi nghĩ về loạt phim này sẽ chạy cho 50 tập truyền thống nhượng quyền thương mại. Rốt cuộc, Utena ban đầu chỉ mới 39 tuổi. Mặc dù thành thật mà nói, buổi ra mắt này cũng thú vị như vậy, nhưng sẽ rất tốt cho chương trình để phân nhánh ra ngoài từ không gian bắt đầu chung đó. không giống UtenaKhung cảnh những giấc mơ mang tính ngụ ngôn, nơi một phần của nỗi kinh hoàng là một chu kỳ bất tận của sự tồn tại không tăng trưởng, cổ phần của Phù thủy từ sao Thủycủa thế giới là ngay lập tức và thực sự rất cao. Họ đổ máu, chết và đối mặt với hiểm họa chiến tranh đang rình rập; Các cuộc đấu tay đôi trên sân trường sẽ diễn ra khá nhanh chóng. Dù nó quyết định làm gì, tôi đều ở trên tàu. Trong một mùa giải ấn tượng cho đến nay, viên ngọc này đã được cố định để trở thành viên ngọc vương miện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *