Crunchyroll tham dự Bengaluru Comic Con, Delhi Comic Con, Mumbai Comic Con » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 15 tháng 11 năm 2022)

Hãy sẵn sàng vì Crunchyroll Comic Con sắp đến Ấn Độ! Trang web chính thức của Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức Comic Con tại 3 thành phố lớn là Delhi, Mumbai và Bengaluru. Dưới đây bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết cho từng thành phố:

Đê-li: Khu triển lãm NSIC, Okhla và nó sẽ diễn ra trong ba ngày (từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 11 tháng 12)
Mumbai: Trung tâm Thế giới JIO, Bandra-Kurla và nó sẽ chỉ hoạt động trong hai ngày (từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 12 tháng 12)
Bangalore: Trung tâm Thương mại KTPO tại Whitefield cũng sẽ hoạt động trong hai ngày (từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 11).

Sau Covid-19, đây là lần đầu tiên sau hai năm, Comic Con sẽ được tổ chức ở Ấn Độ. Dưới đây là mô tả dành cho những người không tham dự bởi nhân viên Comic Con Ấn Độ:

Comic Con India là lễ kỷ niệm lớn nhất của văn hóa đại chúng trên tiểu lục địa. Với nhiều chương trình được tổ chức trên khắp Ấn Độ, thu hút hơn 200 nghìn người hâm mộ hàng năm và lượng khán giả kỹ thuật số thậm chí còn lớn hơn với hơn 20 triệu người hâm mộ với phạm vi tiếp cận xã hội tích lũy trên 141 triệu. Chúng tôi tập hợp một loạt người hâm mộ thuộc nhiều yếu tố khác nhau của văn hóa đại chúng, từ truyện tranh, đồ chơi, hàng hóa, phim hoạt hình, cosplay, TV, phim ảnh, trò chơi, v.v.

Comic Con Ấn Độ

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *