Mùa đông 2020 Anime đăng ký giữa mùa đông – Mage in a Barrel

Rate this post

“Vậy,” cô ấy hỏi. “Bạn nói rằng bạn sẽ cố gắng làm tốt hơn khi xem anime trong năm nay. Thế nào rồi? Rốt cuộc, chúng tôi đã không thấy một bài đăng trên blog nào kể từ khi Cùng bạn vượt qua thời tiếtvà đó thậm chí không phải là một anime theo mùa! ”

Thông thường, Tôi tự nghĩ, Tôi đã mong đợi sẽ phải phòng thủ. Nhưng không phải lúc này. Tôi đã xem anime, bạn biết đấy.


Tiểu hành tinh trong tình yêu

Trong khi sự say mê ban đầu của tôi với Tiểu hành tinh trong tình yêu (Tiểu hành tinh Koisuru/Koias) được thúc đẩy một phần bởi vị thế của nó là anime Dogakobo đầu tiên trong một thời gian dài tự hào về tiền đề không khiến tôi ngay lập tức cảm thấy như ai đó đã đổ chất nhờn lên người tôi. Đáng buồn thay, các giá trị sản xuất làm duyên cho buổi ra mắt với phong cách như vậy — các thiết kế nhân vật đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, bố cục và ánh sáng đặc biệt — đã không được giữ vững kể từ đó. Ngoại trừ tập 5, có bố cục cảnh quay đẹp mắt đi kèm với những điểm nổi bật của hoạt ảnh, phần còn lại của chương trình đã ở một mức độ nhất định và không nhiều hơn thế. Không có gì để hắt hơi, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ về những ngày Shouta Umehara.

Tuy nhiên, đối với câu chuyện, nó khá chuẩn, mặc dù thực tế là nó cho phép dàn diễn viên nữ thể hiện sự phấn khích và quan tâm thực sự về các ngành khoa học trái đất – điều hiếm thấy trong đời thực chứ đừng nói đến trong anime. Tất nhiên, nó được lọc qua lăng kính được mong đợi là một buổi trình diễn trường học mô phỏng cuộc sống, nhưng chúng tôi sẽ lấy những gì chúng tôi có thể nhận được. Bản thân các nhân vật cũng không nổi bật đặc biệt với tôi mặc dù có một số thôi thúc muốn đạt được chiều sâu hơn; nhưng một lần nữa, chúng tôi được nghe vì sự dễ thương và hy vọng sản xuất tập phim gọn gàng. Vì vậy, không có khiếu nại từ tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *