Nhượng quyền thương mại Synduality của Bandai Namco cũng nhận được TV Anime – Tin tức

Rate this post


Bandai Namco Entertainment, Bandai Namco FilmworksBandai Spirits đã thông báo vào thứ Ba rằng Synduality dự án cũng sẽ có một anime truyền hình. Các công ty đã tiết lộ hình ảnh teaser bên dưới và dàn diễn viên cho anime.

Dàn diễn viên bao gồm Aoi Koga át chủ bài đen, Nagisa Aoyama như Ciel, và MAO như tuyết.

Các công ty cũng đã công bố vào thứ Ba nhượng quyền thương mạitrò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba của, sẽ ra mắt cho PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC (thông qua Hơi nước) Năm nay.


Sony mô tả trò chơi:

Đó là năm 2222. Đã nhiều năm kể từ khi Tears of the New Moon, một cơn mưa bí ẩn, trút xuống và xóa sổ gần như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi nuốt sống con người, và loài người chạy trốn khỏi hiểm nguy. Để sinh tồn, con người sau đó xây dựng một thiên đường dưới lòng đất; Amasia. Tại thành phố loạn lạc mới được xây dựng này, trên con đường theo đuổi duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ gặp một Trí tuệ nhân tạo tên là Magus. Không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào giữa họ, câu chuyện về cách Con người và AI trùng hợp và cố gắng tìm ra sự thật của họ bắt đầu.

Bầy đàn Namco‘S Yosuke Futami đang đóng vai trò là nhà sản xuất trò chơi. neco (Cô gái thực tế tăng cường TrinaryLoạt nhân vật “Falslander”) đang thiết kế các nhân vật và Ippei Gyōbu (Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, Chiến binh AMAIM ở biên giới) là thợ máy nhà thiết kế.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc. (Sunrise) là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *