Mối quan hệ của Baldwin Ireland với Alec: Đây là những gì chúng tôi biết

Rate this post

Bạn muốn biết tất cả về mối quan hệ của Ireland Baldwin với Alec? Nam diễn viên 30 Rock chào đón con gái Ireland vào tháng 10/1995 với người vợ khi đó là Kim Basinger. Tuy nhiên, cặp đôi chia tay vào năm 2002 và trải qua những hậu quả khá lộn xộn, bao gồm cả cuộc chiến giành quyền nuôi con gây tranh cãi.

Tuy nhiên, cô gái sinh ra ở Georgia sau đó đã tiết lộ điều đó trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2016, giải tỏa không khí và tiết lộ rằng cô và nam diễn viên hiện tại rất “mát mẻ” và “trọn đời”. Cuộc sống vẫn tiếp diễn ”. Trong khi đã 20 năm kể từ khi nam diễn viên Alec Baldwin thu hút được sự chú ý của giới truyền thông nhờ vụ ly hôn được công khai rộng rãi với Kim Basinger, nam diễn viên đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích sau một đoạn thư thoại gây nhức nhối. Lời nói giữa anh ta và con gái Ailen của anh ta đã lan truyền.

Thư thoại có hình ảnh của cha và con gái vì Alex dường như có một số cơn giận dữ. Trong khi đã được một thời gian, thư thoại đã xuất hiện trong nhiều trường hợp. Nam diễn viên bị tố gọi con gái là “con lợn nhỏ không có tâm”. Ireland sau đó đã nói đùa về điều đó vào năm 2017, khi cô ấy khá thẳng thắn khi bố cô ấy tham gia chương trình Comedy Central Roast.

“Thật tốt khi được ở đây,” cô nói sau khi đùa cợt giới thiệu bản thân với cha mình trong khi nói thêm rằng cô gần như không biết nó như thế nào vì cô chưa kiểm tra thư thoại. của cha anh ấy trong 12 năm qua hoặc một cái gì đó. Đây là về ghi chú giọng nói gây tranh cãi. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về mối quan hệ của Ireland Baldwin với Alec.

Mối quan hệ của Ireland Baldwin với Alec: Đây là những gì chúng tôi biết

Khi Alec và Kim trở lại thù hận vào tháng 4 năm 2007 giữa thủ tục ly hôn, Alec và Ireland đã thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông sau khi một thư thoại gây tranh cãi xuất hiện nơi Alec có thể bị nghe lén. chỉ trích đứa con gái 11 tuổi của họ vì không bắt máy.

Bất chấp phương trình gây xôn xao dư luận, Ireland đã rất hào hứng với nó khi cô giải thích trên Tumblr về việc cha cô đã mắc một số sai lầm trong quá khứ đồng thời nói thêm rằng ông đã đặt sai vị trí như thế nào. , hãy để cho tính khí của anh ấy ở mức tốt nhất và phản ứng lại. đối với những điều anh ta không nên làm.

Mối quan hệ Balanwin Ailen với Alec

Alec Baldwin và Ireland Baldwin

Ireland đã nói đùa về hộp thư thoại khét tiếng trong một tập của Comedy Central Roast. Sau đó, mối quan hệ của họ được cải thiện và đi được một chặng đường dài. Người mẫu kết luận rằng Alec đã tiếp tục và nhận ra anh ấy cần phải thay đổi, vì vậy anh ấy đã thực hiện các thay đổi.

Mối quan hệ giữa cha và con gái chắc chắn đã được cải thiện trong những năm qua khi Ireland thể hiện sự ủng hộ của cha cô sau khi Alec báo cáo bắn nhầm một khẩu súng chống đỡ giết chết nhà quay phim Halyna Hutchins trên phim trường. Rỉ sét. Cô đã bảo vệ cha mình sau khi vỗ tay trước những dòng tweet của Candace Owens về sự kiện bi thảm. Người mẫu đã hết lần này đến lần khác bảo vệ cha mình và đã thẳng tay lập kỷ lục.

Ngoài ra, hãy đọc Tất cả Alec Baldwin và Hilaria Baldwin để Chào đón Bé số 7!

Kim Bassinger trên Ireland và Alec

Kim thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn trước đó đã nhớ lại hành vi của người yêu cũ Alec Baldwin khi Ireland vật lộn với sức khỏe tâm thần của cô ấy. Bản thân cô người mẫu 26 tuổi cũng tỏ ra vô cùng lên tiếng về điều này và tiếp tục công khai nói về nó trên mạng xã hội.

Kim đã tiết lộ rằng cô ấy không nghĩ Alec sẵn sàng về mặt tinh thần hay cảm xúc cho cuộc nói chuyện kiểu đó trong khi nói thêm rằng nam diễn viên hoạt động theo một cách rất khác trong cuộc sống của anh ấy.

Ireland Baldwin đưa ra tiết lộ gây sốc về Alec!

Trong khi Ireland Baldwin nói về những cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần cùng với những vấn đề lo lắng của mình, cô ấy chia sẻ cách mẹ của cô ấy, Kim Bassinger, đã ủng hộ tất cả và gọi Kim là bạn thân nhất của cô ấy!

Mối quan hệ Balanwin Ailen với Alec

Ireland Baldwin với Alec Baldwin

Tuy nhiên, Ireland có điều gì đó để nói về cha cô, Alec Baldwin, thừa nhận rằng ông không thoải mái khi thảo luận về các vấn đề sức khỏe tâm thần của cô. Cô nói thêm rằng cha cô không thể thông cảm cho nó. Người mẫu 26 tuổi chia sẻ rằng bố cô năm nay 64 tuổi, lớn lên trong một gia đình mà nếu bày tỏ tình cảm, ông sẽ “gọi ông là kẻ yếu”. Ireland nói rằng đó không phải là lỗi của Alec nhưng cũng chỉ ra rằng anh ấy đã tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *