Người chơi nói rằng cần phải có khẩu súng bị ghét nhất trong Splatoon 3

Rate this post

Một con mực được trang bị Clash Blaster bắn nhiều phát trong nỗ lực quét sạch đội đối phương.

Ồ tuyệt, đây là tên khốn cầm súng này.
Hình ảnh: Nintendo / Kotaku

Với việc Splatoon 3 cuối cùng đã ra mắt trên Nintendo Switch, không nghi ngờ gì khi mọi người đã thử sức với nhiều loại vũ khí đa dạng của trò chơi. Có rất nhiều thứ để xem, từ Splattershot Jr bắn nhanh cổ điển đến vũ khí mới hơn như Splatana chém nhanh (đã nhanh chóng trở thành mục tiêu yêu thích của tôi). Tuy nhiên, trong khi mỗi người đều có kẻ thù của mình, thì hầu như luôn có người phàn nàn về Clash Blaster, một khẩu súng trông giống như một chiếc gọt bút chì thường bị người chơi gọi là hủy diệt một cách khó chịu. Và tôi hoàn toàn đồng ý. Clash Blaster rẻ.

Là một game bắn súng sơn mực đầy màu sắc, Splatoon 3 cho phép bạn mở khóa các thiết bị khác nhau – chẳng hạn như mũ và áo sơ mi, cộng với súng – sau khi lên cấp thông qua phần chơi đơn hoặc nhiều người chơi. Mỗi cấp độ thưởng cho bạn một vũ khí mới để thử nghiệm, mặc dù bạn vẫn phải mua chúng bằng Giấy phép Sheldon, một loại tiền tệ bạn nhận được khi chơi trò chơi. Clash Blaster khét tiếng là một trong những vũ khí bạn có thể nhận được ở cấp độ 22. Và mọi người ghét nó đến mức đã có những thông điệp khá đe dọa rải rác khắp thế giới trung tâm kêu gọi mọi người ngừng khai thác nó. . Hiện tại!

Tác giả đang chăm chú nhìn vào một thông báo yêu cầu người chơi ngừng sử dụng Clash Blaster.

Hoàn toàn không có gì phải lo lắng.
Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Điều gì khiến Clash Blaster trở nên OP?

Clash Blaster là chết người. Ban đầu xuất hiện trong Splatoon 2 và được chế tạo để sử dụng trong các cuộc giao tranh tầm trung đến ngắn, nó có thể tiêu diệt đối thủ bằng hai phát trúng cơ thể hoặc 3-4 phát vào chân. Điều đó làm cho nó trở nên phiền toái để giải quyết. Ngoài việc gây sát thương rắn, bán kính vụ nổ của nó đủ rộng để nó vẫn có thể bắn trúng một máy bay chiến đấu ngay cả khi nó bắn trượt. Vì vậy, bị mắc kẹt trong phạm vi của Clash Blaster và bạn đã chết khá nhiều. Không có cách nào thoát khỏi nó, thực sự.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Tôi có thể làm chứng cho điều này. Là một game thủ bị mù với độ chính xác kinh khủng do căn bệnh về mắt có tên là keratoconus, tôi vẫn cố gắng kiếm được hai con số với Clash Blaster. Đó là một vũ khí nên OP tôi không cần phải có ý định sử dụng nó. Chỉ cần tôi có thể bắn xung quanh vùng lân cận của đối thủ trước mặt, chúng chắc chắn sẽ bị giết. Điều tương tự cũng xảy ra mỗi khi tôi chiến đấu với nó trong PvP. Nghiêm túc, nó tát. Tôi đoán nó bị văng rất nhiều.

Tại sao mọi người lại ghét Clash Blaster đến vậy?

Như đã nói ở trên, Clash Blaster rất mạnh mẽ. Bạn không cần phải là một người chơi hàng đầu để leo lên bảng xếp hạng nhiều người chơi bằng cách sử dụng gọt bút chì. Và đó là lý do khiến nhiều người không thể chịu đựng được. Chỉ cần gõ “Clash Blaster” vào Reddit hoặc Twitter, và bạn sẽ thấy vô số lời phàn nàn về khẩu súng và cách nó là một vũ khí không công bằng. Một số người sẽ nói rằng nó “vẫn hoạt động bình thường”, trong khi những người khác hỏi tại sao, trong số tất cả các loại vũ khí có sẵn để lựa chọn, có ai sử dụng súng khi nó quá cũ. OP và có khả năng phá hỏng cuộc vui và phá hủy các chàng trai và cô gái mực như nhau. Sự căm ghét dành cho Clash Blaster trở lại Splatoon 2, vì Chúa. Nói về việc giữ mối hận thù. Trong trò chơi, có thể không phải lúc nào cũng có trò chơi Call of Duty trên PlayStation, nhưng bạn có thể đặt cược rằng sẽ luôn có một người chơi Splatoon phàn nàn về Clash Blaster.

Ý tôi là, ngay cả trước khi Splatoon 3 ra mắt vào ngày 9 tháng 9, subreddit chính thức của trò chơi là nơi thường xuyên xuất hiện các chú thích của Cash Blaster. Một số cầu xin Nintendo loại bỏ Clash Blaster khỏi phần ba. Và khi công ty tiết lộ rằng khẩu súng sẽ trở lại, một số người đã không tin. Bạn luôn có thể tin tưởng vào việc ai đó đăng bài về cách một khẩu súng trông giống như một chiếc gọt bút chì làm hỏng sự thú vị của mực.

Trong khi Clash Blaster có thể là một khẩu súng khó chịu, nó không phải là khẩu súng nặng nhất mà tôi cho là nặng nhất để chiến đấu. Có những vũ khí khác trong danh sách giết người của tôi — cụ thể là Inkbrush và Octobrush cực kỳ nhanh nhẹn, cũng như Con lăn trên diện rộng có thể san bằng bạn một cách dễ dàng. Nhưng tôi sẽ không phủ nhận rằng Clash Blaster có thể hấp dẫn như thế nào, đặc biệt là khi nằm trong tay một số người có năng lực.

Splatoon 3 đã là một hit khá lớn của Nintendo mặc dù nó chưa có mặt trên thị trường được một tuần. Trên thực tế, game bắn súng góc nhìn thứ ba đã bán được hơn ba triệu bản chỉ trong ba ngày tại Nhật Bản, khiến nó trở nên phổ biến hơn cả Breath of the Wild hay thậm chí là các trò chơi Pokémon. Nó hoang dã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *