Ngày phát hành Futoku no Guild Tập 1: Thợ săn quái vật và Người mới vô dụng

Rate this post

Người hâm mộ đã yêu thích Solo Leveling banger chưa được bao lâu, và bây giờ, tiếp nối sự dẫn đầu của nó, Futoku no Guild sẽ đến với người xem trên toàn thế giới. Solo san lấp mặt bằng cũng đã công bố anime của anh ấy và khiến người hâm mộ thực sự sốt ruột ở khắp mọi nơi. Giống như nó, Futoku no Guild dựa trên khái niệm về những kẻ săn quái vật và những kẻ tiêu diệt quái vật.

Kể từ khi đoạn giới thiệu cho anime này được phát hành, mọi người bắt đầu vẽ ra sự tương đồng giữa một bộ ba với Monster Hunter và anime này. Trong bộ phim này, thế giới là nơi mà những sinh vật to lớn và man rợ cùng tồn tại với con người. Tuy nhiên, có một đội thợ săn và chiến binh chuyên kết liễu những sinh vật này trước khi giết chúng.

Tương tự nhưng cũng rất khác là anime mới Futoku no Guild, nơi một người được kiểm tra hàng ngày về kỹ năng săn quái vật của mình vì sự thiếu sót của một ai đó có thể trở thành lý do tiềm ẩn cho cái chết của một người. khác. Luôn đề phòng vì bạn có thể không biết con quái vật tiếp theo có thể xuất hiện từ đâu.

Kikuru Madan, một thợ săn quái vật với thành tích đặc biệt xuất sắc, đã quyết định từ chức vì lo lãng phí tuổi trẻ của chính mình. Anh ấy muốn đến đó vì một người bạn của anh ấy đã kết hôn. Có một người quản lý tuyển dụng mới một ngày. Enome, lễ tân của hội, cầu xin anh ta đi cùng Hitamu Kyan, Lolipai Fighter, để đảm bảo an toàn cho cô ấy và chỉ cho cô ấy cách thức và nơi làm việc.

Do đó, Đức Pháp Vương đã quyết định từ chối yêu cầu. Anh lo lắng cho cô, và một phần lý do là anh muốn chuẩn bị cho cô kế vị trước khi anh hoàn toàn nghỉ hưu. Đáng buồn thay, kế hoạch của anh ta để đánh bại Hitamu và giải nghệ là vô ích, và anh ta sẽ luôn lôi kéo những con quái vật. Tuy nhiên, liệu Kikuru Madan có thể vui vẻ nghỉ hưu khi đối mặt với một số nhân viên mới vô nghĩa?

Cũng nên đọc: 20 bộ anime trông giống bạn gái trong nước mà bạn nên xem

Danh sách các nhân vật trong Futoku no Guild (chính)

Sự chú ý lớn nhất của anime này là về các nhân vật và thiết kế của họ và một chút thoáng qua về tính cách của họ mà người hâm mộ nhận được từ trailer. Mọi người trông giống như một tác phẩm nghệ thuật là kết quả của sự chăm chỉ không ngừng. Đúng là cho dù một cốt truyện hay đến đâu mà không có nhân vật tốt thì cũng giống như bánh mì không có bơ vậy.

Anh ấy là nhân vật chính của bộ anime này. Anh ta là một thợ săn trẻ, người đã bị buộc phải tiếp tục đào tạo từ khi còn là một đứa trẻ, và ở tuổi 18, anh ta bắt đầu tham gia vào chiến đấu thực tế. Anh than thở rằng anh đã bỏ lỡ “tuổi thanh xuân vàng son” của mình.

Anh ấy tưởng tượng sẽ vào đại học, tận dụng tối đa cuộc sống trong khuôn viên trường và có một người bạn đời như bạn bè của mình. Anh ấy cho đến nay là “thiên tài tuyệt đối” nổi bật nhất trong Mebuki, bối cảnh cho câu chuyện, nhưng vì anh ấy muốn nghỉ hưu sớm nhất có thể về mặt con người, anh ấy không được báo cáo nhiều.

Chắc chắn, thật tuyệt khi bắt trẻ em làm việc chăm chỉ và khuyến khích chúng đạt được những chiều cao lớn hơn, nhưng liệu có thực sự ổn khi bắt mọi đứa trẻ học 262337449 từ mà chúng không biết nghĩa? Điều quan trọng là một người phải sống hết mình, một cuộc sống phù hợp với sự hài lòng của mình. Đây là cảm giác của Kikuru Madan nhưng đôi khi, những gì chúng ta cảm thấy khác xa với những gì chúng ta cuối cùng làm và yêu thích.

Futoku no Guild

Kiruku

Thành viên sáng lập của Đảng Kikuru là học viên chiến đấu Hitamu Kyan. Cô ấy có nhiều khả năng bị quái vật thao túng và tôn trọng hơn những người khác do hiến pháp hoàn toàn bi thảm của cô ấy.

Hitamu là một người thú có đuôi, tai chó và một vài chiếc răng nhô ra. Anh ấy cũng có đôi mắt màu tím và xanh. Anh ấy thể thao spats và một chiếc hachimaki, một chiếc áo giống như một bộ kimono dojiki. Cô ấy có bộ ngực lớn, và đôi chân rộng và thường nhiều thịt.

Futoku no Guild

Màu đen

Ngày phát hành Futoku no Guild Tập 1: Buổi ra mắt tập sẽ thành công tốt đẹp.

Tập đầu tiên của Futoku no Guild sẽ được phát hành vào:

Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo (JST),
Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 9:30 sáng, Giờ Miền Trung (Hoa Kỳ và Canada),
Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 10:30 sáng, Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada), và
Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 8 giờ tối tại New Delhi (IST).

Chi tiết phát trực tuyến của Futoku no Guild

Đây có phải là tuổi trẻ mà tôi hằng mong ước? Kikuru là thợ săn trẻ tuổi trong nhóm giết nhiều người nhất. Anh ấy đã dành toàn bộ thời niên thiếu của mình để hoàn thiện kỹ thuật săn bắn của mình, và bây giờ tất cả những gì anh ấy muốn làm là từ chức và trở lại làm một đứa trẻ! Mục tiêu chính của Kikuru là đào tạo những người kế nhiệm khi anh ấy muốn từ chức càng sớm càng tốt!

Mặc dù vì lý do nào đó, người bảo vệ mới khôn ngoan của anh ta chẳng thấy gì ngoài sự sa đọa! Tuổi trẻ của Kikuru sẽ phát triển như thế nào? Sự lan rộng của những người mới đến vào mùa thu của Kikuru đã bắt đầu! Tham gia cùng anh ấy trên Bilibili để theo dõi câu chuyện của anh ấy. Điều này và nhiều animes tuyệt vời khác có nó làm đối tác phát trực tuyến chính thức của họ.

Cũng nên đọc: 20 Anime Like Cyberpunk: Edgerunners, The Talk of the Town

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *