Mọi thứ được trưng bày tại sự kiện PlayStation State Of Play hôm nay

Rate this post

Hai người đàn ông tấn công nhau bằng kiếm trong khi nhìn chằm chằm vào nhau đầy đe dọa.

Ảnh chụp màn hình Sega’s Like a Dragon: Ishin!
Ảnh chụp màn hình: Sony / Sega / Kotaku

Sony đã tổ chức một sự kiện PlayStation State of Play khác vào ngày hôm nay. Nội dung này dài khoảng 20 phút và có một vài thông báo nhỏ, một vài đoạn giới thiệu mới cho một số trò chơi đã được công bố và một quảng cáo kỳ lạ cho chương trình sưu tập kỹ thuật số khủng khiếp của Sony, PlayStation Stars. Vâng, đây có thể là một bài đăng trên blog hoặc một email, nhưng video cũng rất thú vị, tôi đoán vậy.

Dù sao, đây là tất cả mọi thứ được hiển thị và công bố tại sự kiện quan trọng ngày hôm nay.

Namco / Sony

Tekken 8

Trong khi Bandai Namco trước đây đã giới thiệu một mục mới trong sê-ri trò chơi chiến đấu lâu đời, hôm nay chúng ta đã có cái nhìn thực tế đầu tiên về Tekken 8 trong hoạt động. Không có ngày phát hành hoặc thậm chí một cửa sổ ra mắt mơ hồ đã được đưa ra ngoài “Hãy theo dõi”.

Lucasfilm / Sony

Star Wars: Tales from the Galaxy’s Edge Enhanced Edition

Cuộc phiêu lưu VR này lấy bối cảnh trong vũ trụ Star Wars lần đầu tiên được phát hành trên Oculus Quest vào năm 2020. Nhưng bây giờ Sony đã thông báo rằng một phiên bản nâng cao của trò chơi sẽ đến với PSVR2. vào năm 2023.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Sony

Demeo

Một cổng PSVR2 khác được công bố trong chương trình ngắn ngày hôm nay là Demeo, nhằm mục đích tái tạo trải nghiệm của một game nhập vai trên bàn bốn người chơi, nhưng với sự tinh tế và phấn khích hơn. Nó khá phổ biến trên PC và sẽ có trên PSVR2 vào năm sau.

Sega

Like a Dragon: Were!

Yakuza spin-0ff Ryu ga Gotoku Ishin! được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 cho PS4 và PS3, nhưng chưa bao giờ tạo ra bước nhảy vọt cho phương Tây. Điều đó hiện đang thay đổi với bản làm lại này. Theo PlayStation Blog, Like a Dragon: Ishin! —Đây là bài đăng đầy đủ của chúng tôi – sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023 và có vẻ như đây là trò chơi RGG Studio đầu tiên được xây dựng bằng Unreal Engine 4!

WB Games / Sony

Hogwarts Legacy

Không có nhiều điều đã được hiển thị trong đoạn giới thiệu mới cho trò chơi sắp tới này lấy bối cảnh trong vũ trụ Harry Potter. Đoạn giới thiệu mới này cũng tiết lộ trò chơi sẽ bao gồm một nhiệm vụ độc quyền trên PS5 và PS4. Nó ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023.

Ironwood Studios / Sony

Pacific Drive

Trò chơi đầu tiên của Ironwood Studios dường như kết hợp khám phá góc nhìn thứ nhất về một thế giới giống như trong truyện cổ tích với một số hành động xe hơi hoang dã. Mong đợi để đối phó với chất nhờn, quá. Chiếc xe này sẽ ra mắt vào năm 2023.

Sony / PlayStation

PlayStation Stars

PlayStation bao gồm một “đỉnh cao” của chương trình phần thưởng hoàn toàn không NFT của Sony. Nó sẽ ra mắt ở một số nơi trên thế giới vào cuối tháng này cho những người bạn quan tâm.

Bandai Namco / Sony

Synduality

Thế giới cần nhiều trò chơi chiến đấu mech hơn và trò chơi này trông khá đẹp, kết hợp chiến đấu giữa robot thứ ba với súng và thậm chí là một số thu hoạch tinh thể lớn. Nó sẽ ra mắt vào năm sau trên PS5.

Shift Up / Sony

Stellar Blade

Trò chơi này có thời điểm được gọi là “Project EVE”, nhưng bây giờ nó đã có một cái tên mới và một đoạn giới thiệu mới. Stellar Blade, giống như hầu hết các trò chơi được chiếu ngày hôm nay trong sự kiện của Sony, sẽ ra mắt vào năm 2023. Sony cho biết đây là phiên bản dành riêng cho PS5.

Sony / Team Ninja

Sự trỗi dậy của Ronin

Một bảng điều khiển PS5 độc quyền khác, Rise of the Ronin lấy bối cảnh ở Nhật Bản và được Sony mô tả là một “game nhập vai hành động đầy màu sắc”. Nó đang được phát triển bởi Team Ninja và sẽ không ra mắt cho đến năm 2024. Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy một chiếc PS5 vào lúc đó.

Sony

Thần chiến tranh: Ragnarök Nhận bộ điều khiển và đoạn giới thiệu mới

Bạn không thể ra mắt một bảng điều khiển độc quyền mới, lớn mà không có một số hàng hóa bổ sung bên cạnh và God of War tiếp theo – ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm nay – cũng không khác gì. Trong suốt thời gian Chơi game, Sony đã công bố phiên bản giới hạn của God of War: Ragnarök bộ điều khiển PS5 DualSense màu xanh và trắng theo chủ đề. Nó sẽ có sẵn để mua cùng ngày trò chơi ra mắt.

Sony

Ồ và chúng tôi cũng đã có một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi hành động rất được mong đợi này với sự tham gia của kẻ giết thần kinh tởm, yêu thích của mọi người, Kratos. Không lâu để chờ đợi cái này, vì nó sẽ ra mắt vào tháng 11 trên cả PS4 và PS5.

Bạn có thể xem toàn bộ sự kiện ở đây nếu bạn bỏ lỡ nó!

Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *