One Punch Man: Người hâm mộ lo sợ sự thất bại của mùa thứ ba vì những lý do này

Rate this post

Cộng đồng nói chung chào đón những tin tức mới nhất về mùa thứ ba của bộ phim chuyển thể từ webcomic One Punch Man; Tuy nhiên, cảm giác đó đã thay đổi đối với một số người hâm mộ, những người lo sợ sự thất bại của tác phẩm One-made.

Người hâm mộ lo sợ sự thất bại của mùa thứ ba của One Punch Man vì những lý do này

One Punch Man Saitama

Theo trang tin tức Nhật Bản Myjitsu, một trong những lo ngại ban đầu của người hâm mộ liên quan đến anime là họ thất vọng với những gì JC Staff đã làm trong mùa thứ hai và cho rằng nó sẽ không như vậy. được cải thiện trong mùa thứ ba này.

Một lý do khác khiến họ dự đoán sự thất bại của loạt phim với sự tham gia của Saitama là ở phiên bản đã chọn, vì có hai phiên bản, phiên bản MỘT và phiên bản kỹ thuật số do Yusuke Murata minh họa. Điều này sau đó không phải là theo ý muốn của người hâm mộ và họ tin rằng những thay đổi sẽ xảy ra như trong vòng cung được trình bày trong mùa trước. Một số bình luận được các phương tiện truyền thông Nhật Bản trích dẫn như sau:

“Tôi nghĩ cú sút của Murata sẽ là một thất bại nặng nề.”
Bạn sẽ làm gì với nửa sau của arc Garou? Cá nhân tôi muốn họ làm điều đó trong phiên bản DUY NHẤT của câu chuyện. ”

Theo Myjitsu, sự phát triển ban đầu của giải đấu chiến đấu phiên bản Murata “Super Fight” không được người xem thích, vì vậy họ đặt kỳ vọng thấp vào tương lai của câu chuyện.

78Rypa Scaled

One Punch Man là webcomic bởi Một được tạo và xuất bản vào năm 2009. Vào ngày 14 tháng 6 năm 2012, một phiên bản kỹ thuật số của Yusuke Murata hình minh họa bắt đầu được đăng trên trang web của tạp chí Bước nhảy trẻ thuộc sở hữu của nhà xuất bản Shueisha . Ngoài ra, Shueisha cũng đang xuất bản manga One Punch Man, hiện đã xuất bản tổng cộng 26 tập.

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2015, manga One Punch Man công chiếu bộ chuyển thể anime bao gồm 2 mùa (tổng cộng 24 tập) và 13 OVA. Ngoài ra, xưởng phim hoạt hình Madhouse (Phần 1) và Nhân viên JC (Phần 2) chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim có sẵn hợp pháp thông qua các nền tảng Crunchyroll, Netflix và Funimation .

Tóm tắt nội dung cho One Punch Man:
Câu chuyện xảy ra tại một trong những đô thị hư cấu trên Trái đất, Thành phố Z ở Nhật Bản. Thế giới đầy rẫy những quái vật kỳ lạ xuất hiện một cách bí ẩn và gây ra nhiều thảm họa. Saitama, nhân vật chính, là một siêu anh hùng mạnh mẽ, người dễ dàng đánh bại quái vật hoặc những kẻ phản diện khác chỉ bằng một đòn duy nhất.

Vì điều này, Saitama cảm thấy sức mạnh của mình đã trở nên nhàm chán và luôn cố gắng tìm kiếm những đối thủ mạnh hơn có thể sánh ngang với mình. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh ấy gặp những người bạn, kẻ thù mới, và đệ tử của chính mình, cyborg Genos, và gia nhập Hiệp hội Anh hùng để đạt được danh tiếng cho tất cả các hành động của mình trong việc ngăn chặn cái ác.

Mặc dù đánh bại nhiều kẻ thù mạnh mẽ mà các anh hùng chính, ngay cả những người từ Hiệp hội Anh hùng, không thể đánh bại, Saitama không thể được công nhận về hành động của mình nói chung. Hầu hết mọi người kỳ thị anh ta vì vẻ ngoài bình thường của anh ta và một số cáo buộc anh ta là một anh hùng giả mạo. Chỉ một số ít cá nhân nhận ra tài năng đáng kinh ngạc và sự khiêm tốn của anh ấy đối với người khác.

Đọc thêm:

Anime One Punch Man Season 3 được công bố

Trong One Punch Man: Tại sao Saitama không bao giờ nghiêm túc khi đối đầu với Garou?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *