Mối tình ngoại tình kéo dài 10 năm của Geto Suguru VA Takahiro Sakurai được phơi bày trên tờ báo Nhật Bản

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai, người được biết đến với việc lồng tiếng cho các nhân vật nổi bật như Geto Suguru from Jujutsu KaisenReigen hét lên từ Mob Psycho 100và Giyu Tomioka từ Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba trong số những người khác, được cho là có mối quan hệ ngoài hôn nhân kéo dài 10 năm với một nhà viết kịch bản đài phát thanh, người đang làm việc cho chương trình phát thanh du lịch của anh ấy PS Genki Desu. Takahiro.

Vụ ngoại tình lần đầu tiên được đưa tin bởi tạp chí Bunshun của Nhật Bản vào ngày 27 tháng 10 năm 2022. Nhân viên của tờ báo lá cải đã tiếp cận Sakurai để xác minh những gì họ đã tìm thấy và trong cuộc trao đổi, nam diễn viên lồng tiếng đã thừa nhận báo cáo về mối quan hệ tình cảm của mình.

Takahiro Sakurai

Sự việc bắt đầu sáng tỏ khi cuộc hôn nhân của Sakurai được đưa ra ánh sáng vào cuối tháng 9. Bunshun đã nhiều lần bắt gặp cặp đôi đang đi mua sắm và ăn tối ở ngoài cửa sổ. Khi báo lá cải tiếp cận anh, nam diễn viên xác nhận anh đã kết hôn. Đây là khi mọi thứ bắt đầu sụp đổ.

Theo Bunshun, nhà văn, người mà Sakurai đang ngoại tình, không biết rằng anh ta đã kết hôn. Vì vậy, khi báo cáo về cuộc hôn nhân của nam diễn viên được đưa ra, cô ấy đã phải được đưa vào viện cấp cứu gấp rút. Cô cũng ngay lập tức rời khỏi vị trí biên kịch trong chương trình.

Một người trong ngành lồng tiếng nhận thấy rằng người phụ nữ cũng đã xóa chương trình khỏi tiểu sử twitter của mình, điều này đã làm dấy lên một số câu hỏi. Người trong cuộc đã hỏi xung quanh và phát hiện ra rằng Sakurai và nhà văn đã có quan hệ tình cảm ít nhất một thập kỷ.

Sự không chung thủy của Sakurai sẽ được công khai vào tháng 10, sau khi anh đột ngột hủy bỏ chương trình radio của mình vào ngày 24. Đây là lúc người hâm mộ bắt đầu đặt nhiều câu hỏi hơn và báo cáo của Bunshun được đưa ra vài ngày sau đó đã đưa mọi thứ vào quan điểm của mọi người.

Mặc dù Sakurai thừa nhận đã giữ tình trạng hôn nhân của mình với người phụ nữ giấu tên, anh ta phủ nhận những tuyên bố rằng anh ta đang có một mối quan hệ (ngoại tình) với hôn nhân.

Sau cuộc gặp gỡ của họ với Sakurai, Bunshun đã được tiếp cận bởi một đại diện từ Intention, cơ quan quản lý tài năng của diễn viên lồng tiếng. Họ nói rằng Sakurai muốn tự mình giải thích khía cạnh câu chuyện của mình, nhưng công ty quản lý cho rằng đó không phải là một ý kiến ​​hay.

Thay vào đó, họ một lần nữa xác nhận các chi tiết của cuộc tình với Bunshun, và nói thêm rằng Sakurai đã kết thúc mối quan hệ của mình với nhà văn ngay sau khi báo cáo về cuộc hôn nhân của anh ấy xuất hiện. Công ty tuyên bố rằng họ cũng không biết về cuộc hôn nhân của seiyu với một “cựu nữ diễn viên lồng tiếng”. Họ không thể bình luận về việc người vợ đã lấy tin tức như thế nào, vì họ không liên lạc với cô ấy.

Sakurai, tuy nhiên, nói với Bunshun rằng anh ta đang nói chuyện với vợ mình về vụ ngoại tình, và cô ấy đã biết chuyện gì đã xảy ra.

Cơ quan quản lý tài năng và Sakurai, đều đã đăng lời xin lỗi trên trang web chính thức, bày tỏ sự hối hận và đề nghị xây dựng lại niềm tin đã bị đổ vỡ trong quá trình này.

Không biết liệu Sakurai có tạm nghỉ công việc lồng tiếng hay không. Không có cập nhật nào được đưa ra về trạng thái của các nhân vật mà anh ấy đang lồng tiếng.

Người hâm mộ đã rất thất vọng về việc ngoại tình của một diễn viên lồng tiếng khác được công khai, sau vụ án nổi tiếng gần đây liên quan đến Lisa và Tatsuhisa Suzuki. Họ đã đi trước và bắt đầu chọn VA mà họ muốn thay thế Sakurai, với Mamoru Miyano xuất hiện như một nhân vật yêu thích của một số người trong số họ.

Nguồn: Bunshun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *