My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 10: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Tình yêu của người hâm mộ dành cho anime rom-com đang tăng lên theo cấp số nhân, và trong vài tháng trở lại đây, chắc chắn đã có rất nhiều anime liên quan đến thể loại này bắt đầu được phát sóng. Một trong những bộ truyện có tên My Stepmom’s Daughter Is My Ex đang trở nên rất nổi tiếng với người hâm mộ. Cốt truyện của anime chắc chắn kỳ lạ như tên gọi của nó, nhưng có một điều không đổi trong mỗi tập phim, đó là những khoảnh khắc ấm áp và những rung cảm sảng khoái của nó. Hai khía cạnh này chắc chắn đã khiến bộ anime này có thứ hạng rất cao trong danh sách những bộ anime đang phát sóng.

Tập thứ chín của bộ phim đã phát sóng cách đây vài ngày và chiêu đãi người hâm mộ những tiết lộ cốt truyện chính và nhịp độ hoàn hảo của cốt truyện. Trên thực tế, nó cũng khiến người hâm mộ mong đợi tập 10, và đây là lý do có rất nhiều người trên Internet đặt câu hỏi liên quan đến ngày phát hành và các câu hỏi khác liên quan đến tập My Stepmom’s Daughter Is My Ex. 10. Mọi nghi ngờ của bạn sẽ kết thúc tại đây vì chúng tôi sẽ giải đáp mọi thứ bạn cần liên quan đến My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 10 tại đây.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex hay còn gọi là Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta là loạt phim hoạt hình Nhật Bản có sự góp mặt của hai nhân vật chính của phim là Mizuto và Yume. Khi anh ấy bước vào trường trung học, họ quyết định chia tay vì một số lý do cá nhân, nhưng chỉ sau hai tuần, họ nhận ra rằng họ thực sự là chị em kế và tình huống này khiến cả hai bị sốc. . Cha mẹ của họ đang chuẩn bị tái hôn, và họ phải sống dưới một mái nhà từ bây giờ. Những khoảnh khắc chua ngọt của họ là phần hay nhất và tươi mới nhất của bộ truyện.

My Stepmom's Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 9 Recap:

Tập 9 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex là một đoạn hồi tưởng và kể về quá khứ khi cả hai nhân vật chính của chúng ta yêu nhau. Họ nhớ khoảng thời gian hiểu lầm xảy ra, và cuối cùng họ quyết định chia tay. Chúng ta có thể gọi tập phim là một tập phim thực sự, lành mạnh, nơi chúng ta có thể thấy những điều nhỏ nhặt dễ thương về mối quan hệ của họ và cách họ đã tiến triển và trưởng thành kể từ đó.

Chúng ta chắc chắn đã thấy rằng Mizuto là một người luôn giữ mọi thứ cho riêng mình và không thích thể hiện cảm xúc của mình ra thế giới bên ngoài. Anh ấy vẫn muốn có Yume trong cuộc đời mình, nhưng anh ấy tôn trọng quyết định chung mà họ đã đưa ra trong quá khứ. Cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Yume và Mizuto cuối cùng cũng cởi mở hơn một chút, và có vẻ như họ có thể đi cùng nhau từ bây giờ, nhưng không ai có thể đoán được kịch bản trong tương lai. tương lai vào thời điểm này.

Về chất lượng hoạt hình, tập phim đã làm rất tốt vì tập phim có những hình ảnh động thú vị giống như phần còn lại của tập phim và chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự mất khung hình nào. Trên thực tế, nhạc nền được sử dụng cho tập phim khá mới mẻ.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 8 Những kỳ vọng

Mizuto from My Stepmom’s Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 10 Ngày phát hành & Xem trước:

Tập 10 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex sẽ được phát hành vào Ngày 7 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến 05:30 chiều IST, trong khi phiên bản nhỏ sẽ có sẵn trong khoảng 08:30 chiều IST. Trong phần xem trước của tập sắp tới, chúng ta đã thấy Mizuto và Yume dành thời gian bên nhau, và họ chắc chắn đã mua cho mình những bộ đồ bơi mới.

Không thể dự đoán đầy đủ và chính xác những kẻ phá hoại, nhưng chúng tôi mong đợi mức độ thú vị tương tự như tập cuối cùng trong tập sắp tới. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập hoặc ngày phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Xem trực tuyến Con gái riêng của tôi là người yêu cũ ở đâu?

Tất cả các tập của My Stepmom’s Daughter Is My Ex đều có sẵn để phát trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn cũng có thể truy cập để đọc truyện tranh từ thư viện truyện tranh phong phú của Crunchyroll với đăng ký của mình. Crunchyroll cũng cho phép bạn mua hàng hóa anime từ cửa hàng chuyên dụng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *