Monarch Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Rate this post

Khi các bộ phim truyền hình ca nhạc bắt đầu chiếm vị trí trung tâm trong loạt phim mới sắp tới, Monarch nổi bật với bối cảnh độc đáo. Sau khi ra mắt mùa 1 thành công vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, series đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ âm nhạc và nhạc đồng quê. Pha trộn các sắc thái âm nhạc và cung cấp bối cảnh lâu đời về các gia đình đang điều hành các đế chế kinh doanh, Monarch đang cố gắng mang đến một phong cách hoàn toàn mới.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Monarch Episode 3. Tiền đề của chương trình là Dottie và Abel Roman lãnh đạo một đế chế nhạc đồng quê. Và điều này dẫn đến một bộ phim gia đình nhiều thế hệ liên quan đến rất nhiều nhân vật, mỗi người đều tìm cách bảo vệ lợi ích của chính mình.

Monarch là tác phẩm đầu tiên của Fox Entertainment Studios. Melissa London Hifers đã tạo ra chương trình và bắt đầu sản xuất vào tháng 5 năm 2021. Micael Rauch ban đầu là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành, nhưng Jon Feldman đã thay thế anh ấy làm người dẫn chương trình vào tháng 11 năm 2021. Quá trình casting cho chương trình kết thúc vào tháng 9 năm 2021 và hãng phim đã đưa ra thông báo hoàn thiện các diễn viên trong vai trò của họ. Mặc dù bộ truyện đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 1 năm 2022, nhưng đó không phải là do quá trình sản xuất phức tạp và một số vấn đề liên quan đến Covid-19. Bộ phim cuối cùng đã được công chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Monarch Episode 2: Tóm tắt

Trước khi chúng tôi đi sâu vào bất kỳ điều gì về những gì Monarch Episode 3 mang lại, hãy cùng nhìn lại những gì đã xảy ra cho đến nay. Bộ truyện bắt đầu với việc chẩn đoán ung thư của Dottie trở thành tin tức công khai. Sau một cuộc chiến với các nhà báo, câu chuyện tiến triển để lộ ra nhiều sự cạnh tranh khác nhau giữa các thành viên trong gia đình và Dottie đã thiết kế cái chết của chính mình. Tập 2 có tựa đề “Chỉ có thể là nữ hoàng”. Gia đình đang giữ bí mật với nhau và với nhau. Gigi đồng ý giữ im lặng về việc Nicky có liên quan đến cái chết của Dottie. Mặc dù người La Mã đến với nhau sau thảm kịch về cái chết của Dottie, nhưng không ai có thể tin tưởng được. Gigi và Nickey trở nên cạnh tranh hơn, và Gigi được tuyên bố là Nữ hoàng mới.

Monarch Tập 3

Monarch Tập 3

Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi Luke bắt đầu nghi ngờ rằng Albie đã làm gì đó với Dottie và gây ra cái chết của cô. Nó cũng được tiết lộ rằng Luke đã ngoại tình với Kayla, vợ của Gigi, và trong tập 2, chúng ta thấy Kayla đang cố gắng kết thúc cuộc tình của mình; Tuy nhiên, Nicky nhìn thấy họ hôn nhau. Hơn nữa, trong tập thứ hai, di chúc của Dottie được đọc to, dẫn đến một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa anh chị em, Luke, Nicky và Gigi. Xung đột dường như chỉ phát triển từ đây khi Luke cũng phát hiện ra rằng Nicky đã giả mạo lá thư tạm biệt của mẹ họ. Vì vậy, cô ấy chắc chắn đang che giấu điều gì đó. Nhiều bí mật dường như bị lật đổ khi bộ truyện tiếp tục.

Monarch Episode 3 Xem trước

Tập 3 của Monarch có tên “Show Them Who You Are, Baby”. Trong tập này, Nicky biết rằng chồng cô, Clive, đang ngoại tình. Cô quyết định rằng cô sẽ lật ngược tình thế với anh ta và trả thù. Nó cũng gợi ý rằng Luke sẽ biết được sự thật đằng sau cái chết của Dottie và sự liên quan của Nicky với nó. Mặt khác, Catt quyết định tổ chức một bữa tiệc để ăn mừng việc ký hợp đồng của Ana. Người hâm mộ đặt kỳ vọng rất lớn từ tập phim này vì họ tin rằng đây là lúc mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi và lòng trung thành sẽ bị đặt dấu hỏi.

Monarch Tập 3

Monarch Tập 3

Họ muốn biết Nicky sẽ đối phó với chồng cô, Clive như thế nào. Đây cũng sẽ là tập phim mà Luke học được một điều gì đó tàn khốc, vì vậy người hâm mộ quan tâm xem điều này có làm tăng xung đột giữa hai anh em hay không. Hơn nữa, họ cũng quan tâm đến việc xem liệu bí mật của Albie có được đưa ra ánh sáng hay không. Bữa tiệc có lẽ là nơi diễn ra những màn bày tỏ tình cảm, hé mở những bí mật và buộc các gia đình phải đối mặt với nhau.

Monarch Episode 3: Ngày phát hành

Nếu bạn đang tự hỏi khi nào Monarch Episode 3 sẽ được phát hành, bạn không phải đợi lâu. Nó sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Xem Monarch Tập 3 ở đâu?

Loạt phim này là một loạt phim hàng tuần và các tập phim mới sẽ được công chiếu vào thứ Ba hàng tuần. Nếu bạn muốn theo dõi các tập phim, bạn có thể phát trực tuyến chúng trên Fox và Hulu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *