Một JRPG Buncha Square Enix Classic được chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi

Rate this post

Sephiroth trông rất nghiêm túc trước ống kính, có lẽ đang nói chuyện với Zack hoặc một số người lính Final Fantasy VII khác.

Buổi giới thiệu trực tiếp lớn của Nintendo đã kết thúc, mang đến nhiều tin tức phong phú cho các trò chơi như Fire Emblem Engage và Mario Kart 8 Deluxe. Mặc dù thông báo lớn nhất là phần tiếp theo của BotW, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – có tên chính thức và ngày phát hành chính thức trong trailer mới – House of Mario đã mang đến một vài điều thú vị. dành cho những người hâm mộ loạt phim Square Enix cổ điển trong đó.

Có thể cho rằng phần hấp dẫn nhất trong nhóm – và phần mà mọi người sẽ thấy dễ nhận ra nhất – là Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion. Là phiên bản làm lại của phiên bản PSP cổ điển được công bố trong dịp kỷ niệm 25 năm Final Fantasy VII vào tháng 6, Crisis Core là phần tiền truyện của JRPG 1997 đã định nghĩa lại thể loại và bản làm lại này sẽ tự hào với hình ảnh HD nâng cao thông thường, hệ thống chiến đấu dễ tiếp cận hơn và một sự sắp xếp nhạc nền mới. Mới hôm nay đã tiết lộ rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12 cho Switch (và tất cả các bảng điều khiển khác).

Đọc thêm: Mọi thứ chúng ta thấy trong khi Nintendo Direct Blowout

Square Enix cũng đã nhân cơ hội này để giới thiệu các bản làm lại của trò chơi chiến lược mech Front Mission cổ điển của mình, trò chơi lần đầu tiên gây sóng gió trên Super Famicom (SNES ở Mỹ). Cả Front Mission 1 và Front Mission 2 – lần đầu tiên chính thức đến với phương Tây – đều là những bản làm lại 3D hoàn chỉnh với một loạt các tính năng trò chơi mới, sẽ ra mắt vào tháng 11 và “vào năm 2023”. Square Enix cũng đã công bố bản làm lại của Front Mission 3 năm 1999 của PlayStation, vì vậy các phi công của Wanzer sẽ rất tốt để đi vô thời hạn trong tương lai.

Cũng trong buổi phát trực tiếp có thông tin rằng series Theatrhythm Final Fantasy, một trò chơi nhịp điệu giống như Guitar Hero có các nhân vật và giai điệu Final Fantasy khác nhau, sẽ có phần tiếp theo. Mới. Được đặt tên là Theatrhythm Final Bar Line, mục mới này có 385 bài hát trong lịch sử của nhượng quyền thương mại để bạn chiến đấu qua, bao gồm cả các nhịp từ Final Fantasy XV và Type-0. Bạn có thể chạm tay vào nó vào ngày 16 tháng 2 năm 2023, một ngày không xa khi bạn nhớ rằng chúng ta đang ở trong tháng 9.

Đọc thêm: Anh hùng biểu tượng lửa mới trông giống như một VTuber, và có một lý do

Ngoài những thứ cổ điển, chương trình của Square Enix đã được làm tròn bởi tin tức trên Octopath Traveler 2 (ngày 24 tháng 2 năm 2023) và thậm chí còn kỳ lạ hơn với tựa đề Various Daylife (ra mắt hôm nay!). Để biết mọi thứ Nintendo tiết lộ trong buổi Trực tiếp hôm nay, hãy xem câu chuyện tổng quan của chúng tôi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *