WWE Greatest Royal Rumble Stage – Ảnh bị rò rỉ

Rate this post

WWE gần đây hoạt động rất tích cực. Wrestlemania 34 vừa được phát sóng trong tháng này và chúng tôi đã mong chờ sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem lớn tiếp theo trong danh sách. Vâng, tôi đang nói về sự kiện Royal Rumble vĩ đại nhất sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi. Gần đây, một hình ảnh về sân khấu Greatest Royal Rumble của WWE đã bị rò rỉ và nó đang lan truyền trên mạng như một vụ cháy rừng.

Royal Rumble vĩ đại nhất

Sự kiện Greatest Royal Rumble trông rất tuyệt, đặc biệt là thẻ trận đấu có một số trận đấu đáng xem nhất như Lesnar khóa sừng với Roman Reigns cho Universal Championship, AJ Styles vs Nakamura cho WWE Championship, John Cena vs Triple H, Undertaker trở lại và nhiều hơn nữa.

Sự kiện này cũng sẽ có một trận đấu ầm ĩ của hoàng gia 50 người, đây sẽ là trận đấu có tiếng vang lớn nhất của hoàng gia sau trận đấu 40 người đã giành chiến thắng bởi Alberto Del Rio vào năm 2011. Ả Rập Xê Út được biết đến trên toàn thế giới với sự giàu có và để hỗ trợ một sự kiện như thế này, sân khấu phải thật sự đáng kinh ngạc để sống theo các tiêu chuẩn của nó.

Cách đây vài tuần, một bức ảnh đã lan truyền rộng rãi, và nó có những thiết kế mà nhiều người cho là thiết kế sân khấu của Wrestlemania 34. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là sai vào chính ngày diễn ra Wrestlemania 34. Vậy, những thiết kế này nhằm mục đích gì? ?

Gần đây, một bức ảnh mới đang lan truyền trên mạng cho thấy vị trí xây dựng sân khấu của sự kiện từ sân vận động Thành phố thể thao Abdullah. Bức ảnh, có vẻ như những thiết kế ban đầu là thiết kế của sân khấu của sự kiện Greatest Royal Rumble. Cả hai bức tranh đều có thiết kế mái vòm vòm giống nhau. Không có gì ngạc nhiên khi WWE sẽ thực hiện mọi biện pháp để biến sự kiện này trở nên thu hút và thành công lớn ở Abu Dhabi.

Mặc dù thẻ trận đấu trông vẫn còn rất chặt chẽ, nhiều trận đấu hơn có thể được thêm vào trong những tuần sắp tới khi Raw và Smackdown Live lên sóng. Từ vẻ ngoài của sân vận động, có vẻ như điều này chắc chắn sẽ mang lại cho Wrestlemania 34 một cơ hội kiếm tiền.

Sự kiện WWE Greatest Royal Rumble dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27 tháng 4. Nó sẽ được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quốc tế King Abdullah ở Jeddah, Ả Rập Xê Út.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *