Một manga đầy hành động: dolly kill kill

Rate this post

Mặc dù truyện tranh không phải là thứ mà tôi nói đến thường xuyên, nhưng bộ truyện cụ thể này đã thu hút sự quan tâm của tôi theo cách hấp dẫn nhất có thể và tôi biết nó cũng sẽ làm như vậy với bạn.

Dolly kill kill miêu tả cái gọi là ‘ngày tận thế’ nhưng theo một cách khác hơn nhiều so với các anime và manga khác đã làm cho đến nay, nhưng nó vẫn có quy tắc cơ bản.

bạn nghĩ nó có thể có quy tắc cơ bản nào? nó có những nhân vật hoàn toàn đáng yêu và nhân vật chính có một mục tiêu cụ thể trong đầu và bằng cách này hay cách khác, đã nhận được một sức mạnh hữu ích trong kịch bản thời kỳ cuối này.

Tóm lược

Iruma Ikaruga đang sống cuộc sống trung học tốt nhất của mình cho đến khi những người ngoài hành tinh trông giống linh vật từ một thế giới khác xâm chiếm bằng những con bọ ăn thịt của chúng, dường như rất muốn tiêu diệt loài người một cách dữ dội và hiệu quả.

tấm: 7/10

bảng điều khiển của nó thật tuyệt vời, thậm chí đến mức người ta sẽ thích nó ngay từ tập đầu tiên.

cốt truyện: 9/10

như tôi đã nói trước đây, đây là một bộ truyện tranh về thế giới khải huyền miêu tả trận chiến khốc liệt và những pha hành động bệnh hoạn

phát triển nhân vật: 7/10

bạn có thể nói rằng các diễn biến chủ yếu phù hợp với các nhân vật chính và không dành nhiều cho các nhân vật phụ nhưng điều tốt là ngay cả nhân vật phản diện cũng được phát triển nhân vật.

lời thoại: 6.5/10

vâng, mặc dù đoạn hội thoại rất hoàn hảo 👌, nhưng có một điều có thể cản trở việc đọc nó và đó là thực tế là một số đoạn hội thoại quá nhỏ để đọc chính xác.

tổng thể: 7.5/10

nó thực sự là một bộ truyện tranh đáng để bạn dành thời gian và tôi tin rằng bất kỳ ai yêu thích thể loại hành động đều nên xem bộ truyện tranh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *