Trò chơi Marvel mới có thể Star Captain America, Black Panther trong WW2

Rate this post

Captain America và Black Panther chiến đấu với một robot Hydra WW2, từ bìa trước của Flags Of Our Fathers.

Hình ảnh: Marvel

Buổi giới thiệu trò chơi Disney & Marvel hôm nay, sẽ phát sóng lúc 4 giờ chiều theo giờ ET, được đồn đại là sẽ mang đến cho chúng ta những tin tức mới nhất về trò chơi chưa được đặt tên của Amy Hennig. Tin tức ban đầu được MCU Status đưa tin, và được chứng thực thêm bởi Eurogamer, một trang tin tức có thành tích tốt, dự án Marvel sẽ có Captain American và Black Panther, chiến đấu với Hydra trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Hãng phim mới nhất của Hennig, Skydance New Media, được tiết lộ là đang thực hiện một dự án của Marvel vào tháng 10 năm 2021, khi nó được công bố là “bom tấn, trò chơi phiêu lưu hành động theo cốt truyện”. , có một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản và tiếp quản vũ trụ Marvel. “Vì vậy, Uncharted với các siêu anh hùng?

Tin đồn mới này cho thấy các chi tiết cụ thể hơn sẽ được tiết lộ vào cuối ngày hôm nay, bao gồm cả việc nó có sự tham gia của các anh hùng Marvel được người hâm mộ yêu thích, Cap America và Black Panther, những người sẽ tham gia vào dàn diễn viên. “Đối đầu với lực lượng của Hydra.”

Điều này chắc chắn tiếp nối với sự nhiệt tình trong thông cáo báo chí của Hennig vào năm ngoái, khi cô ấy nói rằng dự án sẽ cho phép cô ấy khám phá, “hành động, bí ẩn và cảm giác mạnh của … bột giấy Thể loại phiêu lưu yêu thích của tôi. (Sự nhấn mạnh của chúng tôi.) Hennig tất nhiên là giám đốc sáng tạo của ba trò chơi Uncharted đầu tiên, đồng thời là người viết câu chuyện cho loạt phim Legacy of Kain và không thể bị lãng quên với tư cách là nhà thiết kế. cho Michael Jordan: Chaos in the Windy City năm 1994.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Nếu là sự thật, sẽ hoàn toàn hấp dẫn khi thấy cách trò chơi xử lý khung cảnh lịch sử thay thế của Thế chiến thứ hai, đặc biệt là vì mọi người bây giờ nhạy cảm hơn với những mô tả như vậy, hơn là khi Indiana Jones cướp bóc Đức Quốc xã. Tội ác chiến tranh. Thêm vào đó, Cap và T’Challa là một nhóm hợp tác hoành tráng, và ngay lập tức đưa chúng ta trở lại Kỷ nguyên Bạc trong truyện tranh của Marvel.

Tin đồn này được hỗ trợ bởi Eurogamer, có nghĩa là những gì chúng tôi gọi là “có nguồn gốc”, mặc dù chúng tôi không phải đợi lâu để xem nó có chính xác hay không. Rõ ràng là chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tin tức về điều này và mọi thứ khác được tiết lộ trong luồng Disney / Marvel, vào cuối ngày hôm nay.

Bối cảnh sẽ là một sự khởi đầu thú vị khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel, khi toàn bộ con quái vật đó kết thúc giai đoạn thứ tư với phần tiếp theo của Black Panther năm nay, Wakanda Forever. Giai đoạn 5 sẽ bắt đầu vào năm sau với Ant-Man and the Wasp: Quantumania, cũng như thiết lập Sam Wilson làm Captain America mới vào năm 2024, nhưng điều đó vẫn tiếp tục cho đến thời điểm hiện tại. bị xâm lược bởi đa vũ trụ. Một dòng thời gian hoàn toàn riêng biệt, với T’Challa còn sống trong những năm 1940, sẽ là một bước ngoặt thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *