Một mỹ nhân khác xuất hiện trong “Happy Garage”, hóa ra lại là một gương mặt quen thuộc

Rate this post

Khán giả đang rất tò mò không biết nhân vật mới này có quan hệ như thế nào với dàn diễn viên chính.

Thời gian gần đây, nhiều đoàn phim chia sẻ thông tin Quỳnh Lương sẽ xuất hiện trong Happy Garage những tập tiếp theo và đảm nhận vai Kiều My. Không để khán giả tò mò hơn, nữ diễn viên đã chính thức đăng tải hình ảnh hậu trường của bộ phim thay cho lời xác nhận.

Hình ảnh hậu trường cho thấy Quỳnh Lương ăn mặc xinh xắn, để tóc xoăn và đang trò chuyện cùng các thành viên trong nhà xe. Nhiều khán giả tò mò muốn biết vai trò của nhân vật mới này là gì và có mối quan hệ gì với ông chủ Khải, hay thậm chí là “phó nháy” Trung.

“Vai diễn mới, chẳng lẽ lại là người yêu cũ Khải”, “Tạo hình xuất sắc, người yêu Trung có phải là ‘trâu’ không?”, “Cô nương lên tán cá đông à?”, … rất nhiều bình luận từ những người tò mò. khán giả rời đi.

Quỳnh Lương là nữ diễn viên trẻ được chú ý trong thời gian gần đây. Người đẹp sinh năm 1995 vừa ghi dấu ấn với khán giả VFC nhờ vai Hoài trong Đường đời nhỏ.

Một người đẹp khác xuất hiện trong

Không chỉ có Quỳnh Lương, một cái tên mới hứa hẹn mở ra nhiều câu chuyện hấp dẫn là nam diễn viên Thanh Bình, vào vai bố của Trung “trâu”. Theo tiết lộ của nam diễn viên, anh phải đóng một vai bi kịch chứ không phải hài như nhiều người dự đoán.

Một người đẹp khác xuất hiện trong

Diễn viên Thanh Bình trong vai bố Trung “trâu” sẽ sớm xuất hiện. Ảnh: FBNV

Happy Garage đang là bộ phim thu hút sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình nhờ nội dung hấp dẫn, hài hước, diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Ngọc Huyền, Diễm Hương…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *