Tập 12 – Hậu cung trong mê cung của thế giới khác

Rate this post

Tôi đã tham khảo nó một cách bắt buộc ở đầu các bài đánh giá của tôi cho loạt bài này và bây giờ ở đây ở cuối, tôi có thể xác nhận rằng Harem in the Labyrinth of Another World thực sự là một ‘Lướt sóng Dracula’: Một loạt phim dành toàn bộ mùa giải của nó để phát huy hết tiền đề thực tế có thể bán được mà hầu hết người xem sẽ xem ngay từ đầu. Vào cuối những gì hóa ra là phần cuối của mùa giải này, Michio đã quan hệ tình dục thành công một số nô lệ và chúng tôi thậm chí còn được xem anh ta điền vào những nhân vật còn lại mà chương trình đã trêu chọc suốt thời gian qua trong phần giới thiệu, được đánh bóng là tín dụng cuộn bởi vì nó có vẻ Sự đam mê tôi phát ngán với việc làm ra thứ này vì tôi đang xem nó. Nó đóng góp vào những lời buộc tội về lý thuyết trò chơi đi xe mà tôi đã liên tục buộc tội loạt bài này: Bạn có hài lòng không khi đã trải qua mười hai tuần sau khi làm theo Mê cung hậu cung biết rằng cuối cùng bạn đã được thưởng bằng một vụ nổ cuối cùng chỉ có mục đích khiêu dâm ở đây vào cuối cùng? Hay như bao nhiêu nguyên nhân đã mất, bạn chỉ nói bản thân nó là giá trị nó?

Đây vẫn là Mê cung hậu cung cuối cùng của tất cả mọi thứ, vì vậy nó vẫn sẽ tìm thấy một chút thời gian cho nhãn hiệu nhảm nhí thông thường của nó. Tiêu chuẩn bay không người lái về các khe kỹ năng và kết hợp các tinh thể thực sự nhẹ nhàng, mặc dù nó chạm vào một số ý tưởng mà thật bực bội có thể đáng giá trong thời gian dài hơn. Về cơ bản, Sherry xác nhận rằng không chỉ những người bản địa trong thế giới trò chơi giả tưởng này có thể không nhìn thấy các khe kỹ năng theo cách Michio có thể, điều đó cũng có nghĩa là nhiều người trong số dân chúng không thực sự tin vào những cơ chế chi phối cuộc sống và khả năng của họ tiến triển. Cái đó là một khái niệm thú vị, để làm cho cơ chế RPG thuộc lòng của một isekai trở thành một hệ thống niềm tin mà không phải ai cũng có thể nhận thức được. Nhưng nó chỉ gần như được đưa ra ở đây vào cuối sau khi Michio dành toàn bộ loạt phim với quyền truy cập không giới hạn vào những bảng tính ngu ngốc đó, vì vậy thay vào đó, đề cập này không chỉ là văn bản hương vị chỉ để làm cho anh ta có vẻ đặc biệt hơn.

Yếu tố cơ học khác được làm sáng tỏ trong tập này là không thể thiếu hơn đối với Mê cung hậu cungquá trình tố tụng tổng thể và cũng gây sửng sốt đáng kể về cách nó được triển khai ở đây. Đó là, Job Class đặc biệt của loài người trong trò chơi này mà Michio có quyền truy cập là… Sex Maniac. Điều này tiết lộ, dẫn đến việc Roxanne và Sherry giải thích điều đó cho anh ta, và phản ứng của anh ta thúc đẩy quỹ đạo của đêm chung kết này và ý nghĩa của những gì xảy ra sau đó, có thể đã gây cười một cách cơ bản theo cách chưa thành niên nếu nó được đưa ra trước đó. Nhưng hiện tại, sự giới thiệu của Michio với tư cách là một Kẻ phá hoại tình dục chuyên nghiệp chỉ xuất hiện như một trong những Mê cung hậu cungnhững lời biện minh nhảm nhí vào phút cuối. Về cơ bản, nó được thiết kế để tạo ra sự đồng ý cho Michio tiếp tục mua phụ nữ và khiến họ quan hệ tình dục với anh ta, kể từ rõ ràng anh ta không thể tránh khỏi bản chất con người của mình buộc phải làm như vậy và cũng có thể say mê với những vụ mua lại đó. Khả năng thu hút các đối tác có thiện chí thông qua các tương tác do đại lý thúc đẩy lẫn nhau không bao giờ được đưa ra một cách tự nhiên. Tôi nghĩ rằng nó cũng nói lên rất nhiều điều rằng Michio ra sân khi tận hưởng tất cả các hành động trong thế giới thay thế này mà anh ấy nhận được nhiều nhất sau khi anh ấy nhận ra rằng mình có thể tích lũy tiền thưởng chỉ số từ việc làm như vậy. Thực sự là tư duy của người chơi-game đầu cuối.

Tất cả đều dựng lên một minh họa cuối cùng về cách giải thích cơ bản kỳ lạ của chương trình này về quyền sở hữu nô lệ như một thể chế khiến tôi cảm thấy bối rối. Hãy xem, tập này cũng mang đến điều gần gũi nhất mà bộ truyện này từng có về động lực nhân vật khi Michio làm việc để điều hướng tình huống hôn nhân nhiều người chơi của mình với những chiếc haremettes của mình. Điều chính là anh ta học được thứ tự rõ ràng của các hoạt động trong việc phục vụ và được phục vụ bởi những người hầu của mình, với Roxanne phát ra năng lượng ghen tị bất cứ lúc nào anh ta quá sớm với nô lệ mới trong khối Sherry. Cũng như rất nhiều khía cạnh khác của loạt bài này, nó đặt ra câu hỏi về lợi ích đáng kinh ngạc của việc hủy bỏ cơ quan của bạn đồng hành nếu bạn vẫn bị ép buộc tự ái để coi cảm xúc của họ như những người tham gia vào một hậu cung tiêu chuẩn. truyện tranh lãng mạn. Giống như yeah, bạn đã thực sự tránh được một viên đạn ở đó, nếu không bạn có thể phải nói với nô lệ tình dục của bạn phải làm gì.

Nó tồn tại cùng với những đặc điểm kỳ quặc như Michio lo lắng về việc bị nhắc nhở vì xem Sherry thay đồ ngay trước khi cô ấy bước vào bồn tắm và cô ấy và Roxanne cho anh ta một cuộc tẩy da chết đối xứng. Nó ngang bằng với việc Michio ‘ân cần’ để nô lệ của mình ăn tối cùng anh ấy tại bàn, ở chỗ tôi cho rằng nó phải vẽ anh ấy như một ‘chàng trai tốt’, như tất cả chúng ta đều tưởng tượng rằng chúng ta có thể thoải mái tự … đưa chúng ta vào tưởng tượng mà anh ta chiếm giữ. Nhưng trong bối cảnh của những gì tưởng tượng đó và những gì nó gặp phải khi Michio không tạo dáng chụp ảnh với sự tôn trọng đó, thay vào đó, nó trở nên kỳ lạ về cơ bản.

Nhưng này, khi Michio tiếp cận tình dục nô lệ với tất cả sự không chắc chắn của một con chó bằng cách nào đó đã bắt được chiếc xe mà nó đang đuổi theo, thì ít nhất bạn cũng thực sự được xem anh ta đụ chết tiệt ra khỏi chiếc xe đó trong tập này. Tất cả các bạn sẽ rất ấn tượng vì tôi có thể viết nhiều như tôi đã viết ở đó về tất cả nội dung “câu chuyện” trong tập này, vì gần một nửa trong số đó được dành cho việc xoa bóp bằng xà phòng gợi cảm và thực hành các kỹ thuật tiệc tùng cụ thể . Do đó, chúng ta ngồi trên những chiếc ghế rẻ tiền đã bỏ lỡ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ở đây, với toàn bộ phần tiếng ồn và tiếng rên rỉ bị tắt đi khi cuộc vui đùa tưởng tượng của các nhân vật được giảm thành trình chiếu của tiếng đập hộp bị che khuất. Nhưng chúa ơi, từ những gì chúng ta có thể thấy, với việc bổ sung Sherry vào động, cộng với việc tôi đoán rằng sự nhiệt tình của Michio đối với hành động hiện được thúc đẩy bởi phần thưởng tat-for-stat, thực sự có một số năng lượng hấp dẫn nhẹ ở đây khi kết thúc ! Phần lớn điều này có thể được thực hiện bởi nghệ thuật hoàn thiện cấp độ cuối cùng— Thậm chí rất nhiều hoạt hình nhân vật không liên quan đến threesomes hoang dã cũng thấy Sự đam mêtrình bày của một chút về một tập phim này. Tôi đoán thật đáng trân trọng khi biết rằng sau gần sáu giờ truyền hình, những AT-X người xem và người mua Blu-ray cuối cùng có thể đã nhận được thứ gì đó mà họ có thể coi là xứng đáng với số tiền của họ.

Tuy nhiên, đó là một trò đùa cuối cùng đối với tất cả chúng ta có liên quan. Tôi không biết rằng các thế lực đằng sau thứ này đang lên kế hoạch cho mùa thứ hai, bởi vì nếu họ có, tốc độ vượt qua tất cả các thành viên đội tình dục bổ sung của Michio vào phút cuối theo nghĩa đen khi các khoản tín dụng cuộn ở đây chắc chắn xuất hiện khi họ không quan tâm tiếp tục đúng cách. Giống như nếu bất kỳ nhân vật nào trong số những nhân vật này là Cô gái tuyệt vời nhất của tôi khi đọc cuốn tiểu thuyết gốc, tôi có lẽ sẽ bị loại ngay khỏi sự điều trị này. Hầu hết trong số họ hầu như không bị xóa tên, chứ chưa nói đến bất kỳ dấu hiệu nào về câu chuyện hoặc tính cách của họ ngoài việc nhấp nháy một vài tấm hình của họ trên màn hình để người hâm mộ chụp nhanh và đặt làm hình nền máy tính tại nhà của họ. Nếu đây luôn là điểm duy nhất, mục đích duy nhất để Mê cung hậu cungđang xử lý tài liệu, thì bạn sẽ nghĩ rằng họ có thể đến đây nhanh chóng bất cứ lúc nào họ muốn. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản thực hiện thao tác tối thiểu của riêng họ với ý kiến ​​của tôi ở đây: Tôi có thể ghi điểm tập này cao hơn đáng kể so với bất kỳ tập nào trước đó, chỉ đơn giản là do nó thực hiện hiệu quả những gì nó luôn hứa với tôi là sẽ làm. Nhưng với sự công nhận đó, hãy biết rằng điểm của tôi cho tất cả các tập trước đó đều bị giảm về thời gian so sánh.

Xếp hạng:
Harem in the Labyrinth of Another World hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *