Bạn không thể chơi Overwatch 2 ngay bây giờ vì nó đang bị tấn công

Rate this post

Overwatch 2 anh hùng chiến đấu với nhau trước một tên lửa.

Hình ảnh: Blizzard Entertainment

Nếu bạn gặp khó khăn khi tham gia Overwatch 2 khi ra mắt, bạn không đơn độc. Chủ tịch Blizzard Mike Ybarra thông báo trên Twitter rằng các máy chủ Overwatch 2 hiện đang trải qua một cuộc tấn công “từ chối dịch vụ hàng loạt” (DDoS). Đây có thể là thủ phạm chính gây ra các vấn đề kết nối làm phiền bất kỳ ai cố gắng đăng nhập vào trò chơi.

Overwatch 2 vừa ra mắt ngày hôm nay và mọi người đã báo cáo thời gian chờ đợi lâu một cách khó hiểu, với một số người ngồi sau hàng chục nghìn người chơi. Có một số vấn đề khi khởi chạy khác, chẳng hạn như thiếu mỹ phẩm, thiếu lịch sử trận đấu và máy ảnh bị lỗi. Lỗi lạ là điều bình thường đối với một lần ra mắt trò chơi dịch vụ trực tiếp lớn. Nhưng không có gì lạ khi ai đó cố gắng tấn công mạng vào Overwatch 2.

Máy chủ có thể sẽ sớm hoạt động trở lại. Có lẽ. Chúng tôi không có ETA chính xác về điều đó. Kotaku đã liên hệ với Blizzard về thời điểm máy chủ sẽ hoạt động trở lại nhưng chưa nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Game bắn súng miễn phí mới của Blizzard được dự định là một sự thay thế hoàn toàn cho Overwatch gốc, vốn vừa chứng kiến ​​các máy chủ của nó ngoại tuyến vào ngày hôm qua sau sáu năm. Điều đó có nghĩa là bạn không thể chỉ nhảy vào Overwatch trong khi chờ đợi cuộc tấn công DDoS kết thúc, thật không may. Những người đánh giá đã chiếu trước Overwatch 2 dường như đã được bán trên trò chơi thực tế, nhưng cảm thấy hơi lạnh nhạt về tiến trình dịch vụ trực tiếp được kiểm soát để mở khóa nhân vật. Mọi người tin rằng Overwatch 2 không chỉ là một bản cập nhật cho một trò chơi cạnh tranh hoàn hảo có thể sử dụng được, vì vậy sự thay đổi miễn phí để chơi giống như một trong những thay đổi lớn hơn. là một cú sốc lớn đối với nhiều người hâm mộ.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Dù sao, tôi hy vọng ít nhất bạn có thể lấy lại vị trí của mình sau khi Blizzard kiểm soát lại các máy chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *