Trinity Fusion cứu Đa vũ trụ hoặc chết thử vào năm 2023

Rate this post


Nhà phát triển độc lập Angry Mob Games đã tiết lộ trang web chuyển thể hành động sắp tới của họ Trinity Fusionđặt bản phát hành vào năm 2023 cho PC và bảng điều khiển.

Lấy bối cảnh ba phiên bản tan vỡ của thế giới trò chơi, Trinity Fusion đưa người chơi vào vai Người quá giang, được liên kết tâm linh với bản thân song song của cô ấy để phối hợp nỗ lực ghép các thực tại khác nhau của họ lại với nhau.

Mỗi thực tại đều có những thử thách độc đáo và một phiên bản Hitchhiker với vũ khí và khả năng của riêng họ. Triển khai trang bị gây sát thương lên kẻ thù bằng hiệu ứng trạng thái, gây ra những vụ nổ sát thương nặng ở khoảng cách xa bằng vũ khí tầm xa hoặc đánh nhau gần bằng lưỡi kiếm và búa.Các giai đoạn là sự kết hợp giữa các cấp độ được tạo theo thủ tục và được tạo thủ công. Khi người chơi đi qua mỗi vũ trụ, các cấp độ và quần xã sinh vật sẽ hợp nhất tùy thuộc vào lộ trình mà người chơi thực hiện, khuyến khích chơi nhiều lần để xem các cách khác nhau mà các thế giới có thể được kết hợp.

Vì đây là một trò chơi giả mạo, người chơi sẽ phải đưa ra những lựa chọn khó khăn giữa hàng chục biến thể vũ khí độc đáo và các bản mod thay đổi liên tục. Mặc dù bạn mất hầu hết thiết bị khi chết, nhưng nâng cấp vĩnh viễn đảm bảo rằng bạn luôn tiến bộ.

Một phiên bản beta kín hiện đang được lên kế hoạch. Bạn có thể tìm thêm thông tin và đăng ký bản beta đã đóng tại trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *