Ngày phát hành phần cuối cùng của Fairy Tail 2018, Key Visual

Rate this post

Manga Fairy Tail, do Hiro Mashima viết, đã kết thúc. Mùa cuối cùng của anime đã được sản xuất dựa trên phần kết của manga. Mùa thứ 9 và cũng là mùa cuối cùng của Fairy Tail được đạo diễn bởi Shinji Ishihara và được sản xuất bởi A-1 Pictures studio.

Ngày phát hành chính thức: ngày 7 tháng 10 năm 2018

Nó sẽ là phần cuối của câu chuyện. Tất cả các âm mưu đã dẫn đến trận chiến cuối cùng này. Nhân vật chính Natsu Dragneel của chúng ta sẽ phải đối mặt với đối thủ lớn nhất của mình trong mùa giải tới. Tôi sẽ tránh những kẻ phá hoại nhưng có một số trận chiến rất thú vị sẽ đến với anime. Kết luận sẽ rất hài lòng cho hầu hết các fan của Fairy Tail.

Phần chín sẽ tiếp tục anime với Tập 278. Tổng quan ngắn gọn về các tập trước của anime như sau:

Về Fairy Tail

Câu chuyện về fairy tail bắt đầu với sự ra đời của Lucy Heartfillia. Cô ấy là một phù thủy trẻ tuổi gia nhập Hội phép thuật, Fairy Tail. Phép thuật là phổ biến trong thế giới này vì nhiều thuật sĩ mạnh mẽ tồn tại dưới hình thức các hội Phép thuật. Có sự cạnh tranh và ẩu đả giữa các bang hội. Lucy cố gắng hòa nhập vào hệ thống của Fairy Tail.

Chúng ta được giới thiệu với nhân vật chính, Natsu ở đầu câu chuyện. Anh ta là một phù thủy trẻ tuổi máu nóng luôn là tâm điểm của mọi rắc rối. Đó là một trải nghiệm rất thú vị khi xem những pháp sư này làm công việc cho thuê, thể hiện những màu sắc khác nhau của họ trong quá trình này.

Câu chuyện đã chuyển sang những mối đe dọa lớn hơn kể từ đó. Những pháp sư có sức mạnh vô tiền khoáng hậu đang xuất hiện xung quanh. Số phận của toàn bộ thế giới ma thuật đang bị đe dọa. Natsu và những người bạn của anh ấy sẽ cố gắng ngăn chặn những thế lực này bằng cách sử dụng sức mạnh và kinh nghiệm của họ. Bản phát hành chính thức sẽ sớm ra mắt. Hãy xem anime. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi bằng các nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *