Top những truyện ngôn tình ngược lấy nước mắt người xem

Rate this post

Bạn đã đọc những câu chuyện ngôn tình ngược nào mà không khóc chưa? Nếu bạn là một người khó rơi nước mắt, hãy thử thách với những câu chuyện sau đây, có lẽ bạn sẽ phải đổ gục trong đau lòng và xót xa qua ngòi bút tinh tế của tác giả sau đấy đó:

Phế hậu tướng quân – Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Đây không phải là cái tên xa lạ với các fan của truyện ngôn tình nữa rồi, một tác phẩm đình đám của Nhất Độ Quân Hoa. Nhất Độ Quân Hoa không phải là một tác giả danh tiếng những tác phẩm “Phế hậu tướng quân” đúng là một cái tên gây sốt với những tình tiết hứng nước mắt điển hình. Đối với fan ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm thì không nên bỏ qua tựa truyện này. 

=> Tìm hiểu Top kênh podcast học tiếng anh hiệu quả mọi cấp độ

Phế hậu tướng quân là một câu chuyện tình buồn thương khiến ai cũng phải rơi nước mắt

Nam chính trong câu chuyện này là Mộ Dung Viêm, khác với những nam chính sức mạnh đầy người hay bàn tay vàng tài năng, Mộ Dung Viêm để lại ấn tượng đầu tiên là một vị vua không có tài. Nhưng đây cũng chỉ là ấn tượng đầu tiên mà thôi. Tả Thương Lang lại là một cô gái tội nghiệp, hi sinh tất cả cho Mộ Dung Viêm, nhưng đổi lại chỉ là một ánh mắt của anh cũng không có. Câu chuyện tình này đã lấy đi nước mắt của người đọc và được đưa vào danh sách những truyện ngôn tình cổ đại ngược tâm ngược thân hay nhất nên đọc. 

=> Xem Top 7 Cách Làm Podcast Hiệu Quả

Nếu không là tình yêu – Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là một tác giả đã quá quen thuộc với những tác phẩm đình đám nổi tiếng tại Trung Quốc và Việt Nam. Trong đó tác phẩm “Nếu không là tình yêu” có lẽ sẽ là tác phẩm ngược nhất nhì của cô. Nếu không là tình yêu xoay quanh câu chuyển tình yêu của Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn. Hai anh em đều yêu say đắm, yêu đến bất chấp nhưng vẫn là gặp phải nghịch cảnh của tình yêu. Mất đi rồi mới biết trân trọng, mới biết yêu thương. Câu chuyện tình yêu mang đến đủ loại xúc cảm yêu hận đan xen, còn cả đau đớn và dằn vặt nữa. Đến cùng thì còn yêu thì sẽ còn hận, duyên phận là thứ vẫn chẳng thể tránh khỏi. Những câu nói hay trong ngôn tình ngược cũng có rất nhiều câu nằm trong tựa truyện này. 

Là fan của Diệp Lạc Vô Tâm thì đều sẽ biết đến bộ truyện ngược này

Trò chơi nguy hiểm – Tác giả Ân Tầm

Cùng sánh ngang với Diệp Lạc Vô Tâm, Ân Tầm đang được coi là một trong 4 tác giả viết truyện ngôn tình đình đám nhất tại Trung Quốc với rất nhiều đầu sách được phát hành. Ân Tầm cũng nổi tiếng là một tác giả viết truyện ngược. Nhưng cuốn tiểu thuyết của cô chẳng bao giờ khiến độc giả vui vẻ từ đầu đến cuối truyện cả. Trong đó “Trò chơi nguy hiểm” cũng được coi là một bộ ngược thê thảm. Chuyện tình giữa cha nuôi và con gái đã mang đến nhiều cảm xúc hỗn độn. Lôi Dận và Mạch Khê đã đem đến cho người đọc những tình tiết vừa ngọt ngào vừa cay đắng. Một người đàn ông lạnh lùng vô cảm, một người quật cường nhưng thật ra sâu trong tâm vẫn rất yêu đuối cần được che chở. “Trò chơi nguy hiểm” được xem là một truyện ngôn tình ngược tâm ngược thân hiện đại đúng nghĩa. Những dằn vặt đau khổ đã chia cách họ, nhưng may mắn cuối cùng họ vẫn có thể ở bên nhau.

=> Hướng Dẫn Cách Tạo Podcast Trên Spotify Trong 5 Phút

Trò chơi nguy hiểm là một tựa truyện hầu như ngược từ đầu đến cuối khiến người đọc cảm thấy day dứt

Hôn trộm 55 lần – Tác giả Diệp Phi Dạ

Dù cũng không phải là một tác giả nổi tiếng nhưng Diệp Phi Dạ lại có một tác phẩm đình đám là “Hôn trộm 55 lần”. Cuốn tiểu thuyết này vừa mới ra mắt đã gây nên một cơn sốt. Những tình tiết trong truyện không phải quá mới lạ nhưng lại theo dạng “đuổi bắt” nhau khiến khán giả vừa sốt ruột vừa đau lòng. Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo trên danh nghĩa là vợ chồng nhưng suy cho cùng lại chỉ là một cuộc hôn nhân vì lợi ích. Nhưng đây liệu có thể xem là định mệnh được không khi hai người trước đó đã yêu say đắm đối phương rồi. Đây có lẽ là cuốn ngôn tình ngược nam ngược nữ gây ức chế nhất cho người đọc. 

Hôn trộm 55 lần là một tựa truyện nổi đình nổi đám mấy năm vừa qua

Ngủ cùng sói – Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Lại thêm một truyện ngôn tình ngược hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Cũng là một chuyện tình giữa cha nuôi và con gái, khoảng cách tuổi tác 17 tuổi không phải là một con số nhỏ, tại thêm oán hận gia đình khiến Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu chẳng thể đến được với nhau. Rốt cuộc hai người là yêu thật, hay chỉ là người thay thế? Ngủ cùng sói đã khiến người đọc đau thương từ đầu đến cuối truyện, quả là một ngôn tình ngược tâm nữ chính và nam chính không thể quên của Diệp Lạc Vô Tâm. Quá trình hai người trải qua bao đau khổ, bao định kiến, khoảng cách và hận thù để đến với nhau đã khiến người xem ôm tim vài trận. 

Truyện của Diệp Lạc Vô Tâm vốn nổi tiếng có tình tiết ngược tâm lấy nước mắt độc giả

Tình yêu thứ ba – Tác giả Tự Do Hành Tẩu

Bỏ qua những tác giả nổi tiếng, một lần nữa đến với một tên tuổi mới – Tự Do Hành Tẩu với một tác phẩm khá kinh điển : Tình yêu thứ ba, một truyện ngôn tình ngược hoàn đáng đọc. Sau khi đọc hết câu chuyện này thì chắc chắn có rất nhiều người đọc sẽ khá bất mãn với nhân vật trong truyện bởi vì sự nhu nhược của hai người khiến tình yêu của họ chẳng thể trải qua một cách dễ dàng. Lâm Khải Chính yêu Trâu Vũ nhưng có lẽ gia đình đối với anh còn quan trọng hơn tình yêu này, còn Trâu Vũ lại từ bỏ tình yêu vì cái trên của Trâu Nguyệt. Hai người cứ thế mà bị lỡ mất nhau.  

Tình yêu thứ ba là một tác phẩm nổi tiếng gần đây của Tự Do Hành Tẩu

Ai hiểu được lòng em? – Tác gải Lục Xu

Nếu bạn muốn tìm một truyện ngôn tình ngược thân nặng thì có lẽ “Ai hiểu được lòng em” không phải sự lựa chọn tốt. Nhưng đây chắc chắn là một truyện ngôn tình ngược hay mà bạn không nên bỏ qua. Câu chuyện của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng khiến người đọc rơi không ít lệ. Tình yêu kéo dài 10 năm đằng đẵng, để lại bao nhiêu cung bậc cảm xúc. Đặc biệt nữ chính câu chuyện này gây được cảm tình tốt cho người đọc bởi ý chí độc lập mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *