Love It Or List It Season 19 Tập 4 Ngày phát hành: Ngôi nhà cũ, Thủ thuật mới!

Rate this post

Ngày phát hành cho tập 4 của Love It or List It Season 19 đã được công bố, và người hâm mộ muốn biết thêm về nó. Sau khi thu hút hơn 20 triệu khán giả với mùa trước, “Love It or List It”, chương trình thực tế ăn khách của HGTV, vừa ra mắt vào tháng 8 này. Khán giả đã sẵn sàng đón xem Love It or List It Season 19 Tập 4 sau một tập cuối đầy giải trí.

Chương trình có sự góp mặt của Hilary Farr và David Visentin, tất cả đều được chuẩn bị để hướng dẫn tám gia đình mới về quyết định nhà ở của họ. Tập cuối cùng chứng kiến ​​bộ đôi yêu thích của chúng ta dẫn dắt các chủ nhà xác định xem họ có còn yêu thích nơi ở của mình hay đang chuẩn bị bán nhà.

Người hâm mộ yêu thích tập đầu tiên của “Love It or List It mùa 19”, nơi các nhà sản xuất cố gắng thêm gia vị bằng cách biến những người dẫn chương trình thành những người tham gia. David đã thể hiện khả năng chuyên môn của mình, nhưng lần này lại là khách hàng của người đồng dẫn chương trình của anh, Hilary. Người hâm mộ thích thú khi thấy David giúp Hillary chọn xem cô ấy cần giữ lại ngôi nhà cũ hay một ngôi nhà thời trang khác mà đồng chủ nhà của cô ấy đã tìm thấy cho cô ấy.

yêu thích hoặc liệt kê đoạn giới thiệu phần 19

Hilary và David trong Love It or List It mùa 19

Vậy, ngày phát hành của “Love It or List It mùa 19, tập 4” là khi nào? Trước khi tiết lộ chi tiết phát trực tuyến, đây là tóm tắt của chương trình cho những người mới tham gia chương trình.

Cũng nên đọc: Kẻ giết người có cảnh tội phạm Phần 2, Tập 8 Ngày phát hành: Người phụ nữ

Tình yêu là gì hoặc liệt kê nó về?

Love it or list it, được cho là bộ phim về nhà thiết kế theo khuôn mẫu thành công rực rỡ mọi mùa phim. Bộ đôi chủ nhà vui nhộn của chúng tôi gặp gỡ một gia đình đang giới thiệu ngôi nhà thân yêu của họ cho nhà thiết kế nổi tiếng Hilary Farr và ông trùm bất động sản David Visentin. Hilary cố gắng giải mã những mong muốn của chủ nhà, tất nhiên là trong phạm vi ngân sách của họ.

Hilary được giao nhiệm vụ giám sát việc cải tạo và xây dựng. Và đây là bước ngoặt: trong khi người xem chứng kiến ​​nhà thiết kế nhà Hilary cố gắng hết sức để thuyết phục gia đình cải tạo nhà của họ, giám đốc bất động sản David đã khuyên can họ và khuyến khích họ mua một ngôi nhà mới. Nhà mới, cập nhật thay thế.

Họ có thể đưa ngôi nhà cũ của họ ra thị trường để tài trợ cho một ngôi nhà mới. Bộ đôi vui nhộn của David và Farr cho thấy khả năng cạnh tranh cực cao, hóa ra lại là điểm bán hàng của chương trình. Những trò đùa của họ mang tính giải trí đồng thời hướng dẫn người xem những việc họ nên làm trước tiên khi cải tạo hoặc bán nhà của mình.

yêu thích hoặc liệt kê đoạn giới thiệu phần 19

Hilary và David trong Love It or List It

Một số người hâm mộ còn so sánh bộ đôi vui nhộn này giống như một thiên thần và ác quỷ đang ngồi trên vai khách hàng. Nhưng họ sẽ không tiết lộ ma quỷ là ai. Nhưng chương trình đã cố gắng làm theo một định dạng hơi khác so với tập đầu tiên của mùa 19, nơi Hilary trở thành khách hàng và đi giày của một người tham gia thường xuyên trong chương trình.

Tập phim thậm chí còn dài hơn một chút, tức là 90 phút, so với độ dài thông thường của nó, mà người hâm mộ biết là 60 phút. Đi lệch khỏi lộ trình thông thường, “Love it or List it” mùa 19 cho thấy Hilary là người thiết kế để quyết định có sửa sang lại ngôi nhà hay không. Tuy nhiên, David không khuyến khích Hilary làm điều này và thay vào đó muốn cô niêm yết ngôi nhà tuyệt đẹp ở Bắc Carolina của mình trên thị trường.

yêu thích hoặc liệt kê đoạn giới thiệu phần 19

Hilary và David trong đoạn giới thiệu Love It or List It

Trong đêm chung kết, khi Hilary giới thiệu ngôi nhà đã được tân trang lại và trang trí lại cho chủ nhân của nó, David đặt câu hỏi quan trọng nhất kết thúc chương trình: bạn yêu thích nó hay muốn liệt kê nó?

Love It Or List It Season 19 Diễn viên

Hilary Farr

Hilary Farr, người mà chúng ta biết đến với tư cách là một nhà thiết kế nội thất ngôi sao, được cho là đến từ Ontario, Canada. Cô cũng là người Anh gốc Anh và hiện đã trở thành một nữ doanh nhân kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Sự nghiệp nổi tiếng của cô bắt đầu ở Los Angeles với tư cách là một đại lý bán lẻ đồ gia dụng. Nhiều người hâm mộ không biết rằng cô ấy thậm chí còn thiết kế phim và chương trình truyền hình.

yêu thích hoặc liệt kê đoạn giới thiệu phần 19

Hilary Farr from Love It or List It mùa 19

David Visentin

David Visentin là một nhà bình luận nổi tiếng ngoài lĩnh vực bất động sản. Các báo cáo cho rằng sự nghiệp của ông bắt đầu dưới sự hướng dẫn của cha mình, làm việc trong cùng một lĩnh vực. Harry, The Kelly Clarkson Show, The Marilyn Denis Show và The Today Show là một số chương trình mà anh ấy đã thêm vào tín dụng của mình.

yêu thích hoặc liệt kê đoạn giới thiệu phần 19

David in Love It or List It mùa 19

Khi Yêu Hay Nói Dối Phần 19 Tập 4 Ngày Phát Hành?

Vì vậy, ‘Love It or List It Season 19 Episode 4’ sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 9 lúc 9 giờ tối ET trên HGTV. Kiểm tra chéo các thời gian được liệt kê ở đây cùng với múi giờ của bạn để phát trực tuyến Love It or List It phần 19 tập 4 một cách dễ dàng. Trong khi khán giả quốc tế có thể phát trực tiếp chương trình trên các nền tảng OTT được tiết lộ sau.

• Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày của Vương quốc Anh: 2:00 sáng (ngày 27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 6:30 sáng (ngày 27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 9:00 sáng (ngày 27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Philippines : 9:00 sáng (27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 10:00 sáng. (Ngày 27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 10:00 sáng. (Ngày 27 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Nam Phi: 3:00 sáng. (Ngày 27 tháng 9 năm 2022)

Xem Phim Tình Cảm Hay Nhất Phần 19 Tập 4?

‘Love It Or List It Season 19 tập 4 phát sóng trên kênh HGTV. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ quốc tế, các tùy chọn phát trực tuyến có thể có bao gồm Fubu TV, Hulu Live TV, Sling TV, Youtube TV, HGTV Go và Discovery Plus. Ngoài các tùy chọn này, người hâm mộ có thể mua hoặc thuê tất cả các tập trên Amazon Instant Video, iTunes, Vudu và Google Play.

Cũng nên đọc: Love After Lockup: Life After Lockup Season 4 Episode 19: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *