Sự kiện văn hóa Nhật Bản lớn nhất Ấn Độ »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 14 tháng 10 năm 2022)

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho Sự kiện Văn hóa Nhật Bản lớn nhất của Ấn Độ sắp tới! Atsumaru sắp có một sự kiện lớn dành cho tất cả người hâm mộ anime với The Hub Banglore. Atsumaru là một sự kiện lớn sẽ được tổ chức hai năm liên tiếp. Nó giống như một giấc mơ đối với một Otaku ở Ấn Độ.

Atsumaru bạn sẽ được trải nghiệm Ẩm thực Nhật Bản, Âm nhạc, Trò chơi, và nhiều thứ khác nữa. Hơn nữa, nó không giống như bất kỳ Sự kiện Nhật Bản nào khác ở Ấn Độ chỉ diễn ra trong vài giờ. Vì Atsumaru là một sự kiện kéo dài 12 giờ mà bạn có thể thưởng thức bao nhiêu tùy thích.

Ngoài ra, đây không phải là lần đầu tiên Atsumaru tổ chức một sự kiện dành cho otakus ở Ấn Độ. Trong năm ngoái, họ đã tổ chức khoảng 4-5 sự kiện cho tất cả những người hâm mộ anime. Nhưng sự kiện sắp tới vào ngày 29 tháng 10, Ấn Độ sẽ kỷ niệm một trong những Sự kiện Văn hóa Nhật Bản lớn nhất.

Sự kiện Atsumaru là gì?

Là người hâm mộ anime, tất cả chúng ta đều muốn tham dự Comicon, nơi chúng ta gặp gỡ những người giống như chúng ta hoặc bạn có thể nói với cùng sở thích. Atsumaru đang lấp đầy khoảng trống, và tạo ra một không gian nơi tất cả các otakus có thể gặp gỡ và ăn mừng hết mình. Đó là một sự kiện kéo dài 12 giờ sẽ bắt đầu vào buổi trưa và kéo dài đến nửa đêm.

Sự kiện này có thể thực hiện được vì có nhiều tổ chức như Atsumaru, The Hub Banglore, I Know A Guy Productions và nhiều nhà tài trợ khác. Ngoài ra, Atsumaru tổ chức nhiều sự kiện cho tất cả người hâm mộ anime vào năm 2021 và đây là sự kiện thứ 2 của họ vào năm 2022.

Nếu bạn biết về cộng đồng người sáng tạo thì có lẽ bạn đã nghe đến cái tên The Hub Banglore. Đó là một đại lý hỗ trợ những người sáng tạo Kỹ thuật số, Người có ảnh hưởng và những người muốn phát triển trên Mạng xã hội.

Hãy xem những gì bạn nhận được (nhưng không giới hạn) trong sự kiện này:

  • Ẩm thực Nhật Bản
  • Cyberpunk Lightning
  • Epic Merchandise
  • Đấu trường trò chơi
  • Cosplayers

Làm thế nào để tham gia Sự kiện Atusumaru?

Bây giờ, chúng ta biết sự kiện này tốt như thế nào nhưng Làm thế nào và ở đâu để tham dự sự kiện này? Điều đầu tiên, vị trí của Atsuamru là Banglore, Karnatka, và ngày tổ chức lễ kỷ niệm là ngày 29 tháng 10. Giá vé vào cửa là Rs. 2250 nhưng bạn có thể làm điều đó với số tiền ít hơn nếu bạn mua sớm. Ngoài ra, hơn 1000-1500 người sẽ tụ tập cùng nhau để tổ chức Lễ hội Atsumaru.

Sự kết luận

Trong 10 năm trở lại đây, người dân Ấn Độ biết đến Anime, Manga nhiều hơn, hay có thể nói là Văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thứ dành cho người hâm mộ anime ở Ấn Độ. Giống như việc chúng ta không nhận được các bản phát hành anime tại rạp, manga đắt hơn ở các nước khác và có những lựa chọn hạn chế để xem anime trực tuyến. Nhưng tin tốt là vì những sự kiện như Atsumaru đang thay đổi, chậm rãi nhưng chúng tôi vẫn đang tiến bộ.

Nguồn: Email Correspondence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *