The Young and Restless Season 49 Episode 251: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 251 của Young and Restless Season 49 đã đến trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được xem thêm. Đây là một vở opera xà phòng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. William J. Bell cũng như Lee Phillip Bell đã tạo ra điều tương tự cho CBS. Câu chuyện của loạt phim này lấy bối cảnh tại Thành phố Genoa, một địa điểm hư cấu ở Wisconsin. Bộ phim bắt đầu được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1973.

Bạn cũng có thể xem chương trình thông qua Syndication bên ngoài Hoa Kỳ. Trọng tâm chính của bộ truyện là về hai gia đình. Chúng tôi có người đầu tiên, Brooks, người khá giàu có. Sau đó chúng ta thấy Fosters là một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Kể từ khi phát hành, chúng tôi đã thấy sự thay đổi trong các gia đình này và các gia đình cốt lõi mới cho đến bây giờ. Trở lại với loạt bài này, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về họ trước khi chúng ta chuyển sang tương lai của họ.

Trở lại với The Young and Restless Season 49 Episode 248, chúng ta đã thấy Nikki gặp một số rắc rối liên quan đến quá khứ của cô ấy khi nó đến gõ cửa nhà cô ấy. Điều này khiến anh nhớ lại tất cả những khoảnh khắc tổn thương mà cô đã trải qua. Về phần Victoria, cô ấy khá hào hứng với kế hoạch trò chơi mà cô ấy đã dàn dựng hoàn hảo và tiết lộ tất cả cho Nick.

Ngày phát hành tập 251 của The Young and Restless Season 49

A vẫn còn trong The Young and Restless Season 49

Tóm tắt phần 49 của The Young and the Restless Season 49

Sau đó, Jack cho Diane một cơ hội cuối cùng để mọi chuyện ổn thỏa giữa hai gia đình. Sau đó, trong The Young and Restless Season 49 Episode 249, chúng ta thấy rằng Victoria đang thử thách sự kiên nhẫn của Diane và việc xử lý cô ấy thực sự rất khó khăn. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Nate đã quyết định chấp nhận một rủi ro rất lớn. Sau đó, Nikki cuối cùng được nhìn thấy đã vượt qua tình trạng của mình và gặp Deacon Sharpe.

Bây giờ mọi thứ đã được thiết lập, chúng ta đã thấy trong The Young and Restless Season 49 Episode 250, Phyllis là Diane và đang cố gắng chơi tốt với tất cả những người có mặt xung quanh họ. Về phần Noah, anh ấy đã quyết định thành lập một liên doanh hoàn toàn mới. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Kyle và Summer cuối cùng đã bắt đầu một dự án hoàn toàn mới và có một phát hiện gây sốc giữa các nhân vật. Chà, tất cả chỉ là tóm tắt của chương trình, và bây giờ chúng ta hãy khám phá những gì chúng ta có thể thấy trong tương lai của chương trình.

Ngày phát hành tập 251 của The Young and Restless Season 49

Ngày phát hành tập 251 của The Young and Restless Season 49 là ngày 23 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​phát hành trên CBS lúc 11 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Vở kịch xà phòng đã được đưa vào chương trình phát sóng ban ngày của kênh. Các mặt hàng mới phát hành hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và bạn có thể kiểm tra thêm các bản cập nhật thông qua Otakukart.

Ngày phát hành tập 251 của The Young and Restless Season 49

A vẫn còn trong The Young and Restless Season 49

Cách xem The Young and Restless Season 49 Tập 251

Bạn có thể dễ dàng xem The Young and Restless Season 49 Episode 251 khi nó được phát sóng trên CBS vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến qua trang web chính thức của kênh có tên là CBS All Access. Để có được quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập phim này cũng có thể được phát trực tuyến qua các nền tảng như Fubo TV hoặc DirecTV. Bạn cũng có thể mua hoặc thuê chúng từ các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Trên bình diện quốc tế, Tập 251 của The Young and Restless Season 49 sẽ có sẵn thông qua Syndication.

The Young and Restless Season 49 Tập 251 Spoilers

Trong The Young and Restless Season 49 Episode 251, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Victor muốn mở rộng toàn bộ đế chế của mình thêm một chút và đạt đến những đỉnh cao hơn trong sự nghiệp của mình. Đây là nơi chúng ta sẽ thấy Nate tình cờ gặp một người đàn ông bí ẩn. Tất cả những điều này, vào cuối các tập phim, chúng ta sẽ thấy rằng Chelsea đang cố gắng ép buộc Victoria làm điều gì đó mà cô ấy có thể chưa sẵn sàng.

Cũng đọc: Tại sao Geer sẽ bị đưa vào danh sách đen? Lý do thực sự được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *