Một người vượt thời gian mới! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Các độc giả của Tokyo Revengers đã gần kết thúc trò chơi, và mọi người đang chờ đợi cuộc đọ sức cuối cùng giữa Takemichi và Mikey. Trong chương cuối cùng, Mikey đã gợi ý rằng có một người nhảy thời gian nữa trong thị trấn. Sau khi nói với anh rằng anh trai anh là một người chạy theo thời gian, mọi thứ sụp đổ dưới chân anh. Vì vậy, hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ chờ đợi là được biết lịch sử của sức mạnh thời gian nhảy vọt là như thế nào. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất, Tokyo Revengers Chương 269.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết Mikey đã che giấu điều gì trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, cuộc chiến giữa Takemichi và Mikey cũng sẽ sớm kết thúc. Mặc dù điều này sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng mọi thứ sẽ sớm kết thúc.

Tokyo Revengers tập 269 f

Tokyo Revengers Chap 269: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa có được bản quét thô của chương. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chuyến đi chơi này sẽ giải đáp được bí ẩn về người vượt qua thời gian. Mikey xác nhận rằng chính anh trai mình là người đã cung cấp cho anh tất cả thông tin về quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong suốt cuộc đời của mình, Takemichi đã từng nghĩ rằng ông là người duy nhất chạy theo thời gian trong kiến ​​thức của mình. Trên thực tế, anh ấy đã từng nghĩ rằng mình là một người có một không hai.

Tokyo Revengers Chương 269 sẽ mở ra với tiết lộ về bí ẩn thời gian nhảy vọt là gì. Chúng tôi cũng không biết tại sao anh ấy là người duy nhất sở hữu sức mạnh này. Sẽ rất thú vị để xem bí ẩn này có gì đối với người hâm mộ. Hơn nữa, kết luận của cuộc chiến này cũng sẽ được nhìn thấy.

Tokyo Revengers tập 269

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 268 bắt đầu bằng đoạn tóm tắt cảnh Takemichi đánh Mikey bằng đòn cuối cùng của anh ta. Tuy nhiên, điều anh không biết là người đàn ông đó sẵn sàng đứng lên ngay cả khi đó. Tất cả các thành viên trong băng đều bị sốc khi thấy Mikey đã ngã xuống. Nhưng ngay sau khi anh ta đứng dậy một lần nữa, mọi thứ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn một lần nữa. Mikey hỏi anh tại sao lại quay lại cứu anh.

Takemichi nói với anh rằng anh đã hứa với anh trong quá khứ. Nhưng Mikey không ấn tượng với lý do của việc này. Đến hành động cuối cùng của chương, người ta thấy rằng Mikey đã có thông tin mà anh ta muốn chia sẻ với Takemichi. Chương này kết thúc với việc Mikey tiết lộ rằng có thêm một người vượt thời gian trong thị trấn ở đây.

Tokyo Revengers tập 269

Tokyo Revengers Chap 269: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có bất kỳ khoảng nghỉ nào được thông báo trong việc phát hành chuyến đi chơi này. Vì vậy, bí ẩn về thời gian mới sẽ sớm được tiết lộ. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chương 269 là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các bản cập nhật của bạn ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *