Cuộc đua giành chức vô địch Tập 3: Ngày phát hành và kỳ vọng

Rate this post

Có một điều mọi người sẽ thắc mắc khi xem các cuộc đua NASCAR nổi tiếng là làm thế nào để các tay đua kiên cường đối mặt với những tình huống áp lực cao như vậy mà họ chứng kiến ​​trên đường đua. Dù là một sự cố đột ngột hay một bức ảnh kết thúc, những tình huống này chắc chắn sẽ khiến người xem giật mình lo lắng. Vậy các tay đua phải đối phó với áp lực này như thế nào?

Đó chỉ là những gì cuộc đua tài liệu dành cho các chức vô địch ở đây. Nó cho thấy một số cái nhìn thoáng qua chưa từng thấy về những diễn biến ngoài màn hình của thế giới NASCAR.

Vì tập thứ ba của bộ phim tài liệu sắp ra mắt, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và tập sắp tới.

NASCAR

A Vẫn từ Vòng loại NASCAR

Giới thiệu về Cuộc đua giành chức vô địch

Race for the Championship là một bộ phim tài liệu thể thao của Mỹ tập trung vào cuộc sống của những linh hồn dũng cảm tham gia các cuộc đua tại Giải vô địch NASCAR, khi họ cạnh tranh để giành lấy vinh quang ở vòng loại trực tiếp. Sự theo dõi căng thẳng của NASCAR. Chương trình không chỉ ghi lại các cuộc đua của họ, mà còn cả cuộc sống của các tay đua bên ngoài trường đua.

Chương trình do studio NASCAR sản xuất đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về những diễn biến trong thế giới bát quái của các tay đua NASCAR.

Chương trình dự kiến ​​có tổng cộng 10 tập. Mỗi tập của chương trình kể cho chúng ta câu chuyện về từng khoảnh khắc quyết định diễn ra như thế nào trong Vòng loại NASCAR 2022, theo cách khá gợi nhớ đến những bộ phim tự truyện của các tay đua nổi tiếng.

Chương trình không làm cho các cuộc đua trở nên quá kịch tính, vì các cảnh quay ngoài đời thực được sử dụng trong chương trình cũng đủ kịch tính. Nhưng chương trình vẫn bổ sung một số khía cạnh mới cho cảnh quay thực tế, chẳng hạn như điểm số nền đáng kinh ngạc và đầy cảm hứng. Sử dụng các góc máy độc đáo, bình luận về tay đua và âm thanh của đội chưa từng được trình chiếu trước đây, kho lưu trữ cho phép chúng tôi truy cập thông tin chi tiết về các tay đua và đội của họ đưa ra quyết định khi chạy trên đường đua.

NASCAR

Cúp vô địch NASCAR

Ngoài vòng đời của đường đua, Race for the Championship chứng minh cho người xem thấy rằng những tay đua NASCAR được tôn trọng vẫn là con người. Chúng ta cùng theo dõi cuộc sống ngoài đường đua của 12 tay đua có mặt trong chương trình bị ảnh hưởng như thế nào bởi tính mạng cuộc đua rủi ro cao của họ. Thực sự đáng kinh ngạc khi thấy cách họ cân bằng giữa công việc áp lực cao với cuộc sống hàng ngày. Và mặc dù họ có thể cạnh tranh như thế nào trên đường đua, loạt phim cho chúng ta thấy rằng các tay đua đối thủ thực sự duy trì mối quan hệ tốt với nhau.

Chương trình về cơ bản dựa trên sự hiểu biết của mọi người về các tay đua và cuộc sống của họ, nhân bản hóa họ hơn một chút. Làm cho người hâm mộ bắt đầu nghĩ về họ như những nhân vật cá nhân hơn là những tay đua đơn thuần trên đường đua.

Cuộc đua giành giải Diễn viên Quán quân

Các tác nhân của kho lưu trữ không ai khác chính là các tay đua. Vì không có ai tốt hơn chính họ để khai sáng cho chúng ta, 12 tay đua là những người kể câu chuyện NASCAR của họ thông qua các mức cao và thấp của Vòng loại trực tiếp cho người xem.

NASCAR

Hendrick Motorsports tay đua Chase Elliott

Các tay đua có mặt trong phim tài liệu là Ryan Blaney của Đội Penske, Kurt Busch của Đội 23IX, Ross Chastain của Đội Trackhouse, Harrison Burton của Đội Wood Brothers, Đội của Joe Gibbs, Brad Keselowski của Đội Roush Fenway, Đội của Hendrick Motorsports ‘Chase Elliott, Ricky Stenhouse Jr. của Team JTG Daugherty, Corey LaJoie của Team Spire Motorsports, Daniel Suarez của Team Trackhouse, Joey Logano của Team Penske và Kyle Larson của Team Hendrick Motorsports.

Race for the Championship do NASCAR sản xuất.

Ngày phát hành tập 3 Race for the Championship

Tập thứ ba của bộ phim tài liệu Cuộc đua vô địch có tựa đề ‘Old School vs New School’ dự kiến ​​phát sóng lúc 10:00 sáng, thứ Năm, ngày 15 tháng 9, trên USA Network. Tập phim được cho là chạy trong 47 phút.

Cũng nên đọc: Jamtara Season 2: Ngày phát hành, Cốt truyện, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *