Một nhà du hành thời gian mới! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Các độc giả của Tokyo Revengers sắp kết thúc trò chơi, và mọi người đang chờ đợi cuộc đọ sức cuối cùng giữa Takemichi và Mikey. Trong chương cuối cùng, Mikey đã gợi ý rằng có một người nhảy thời gian khác trong thị trấn. Sau khi nói với anh ấy rằng anh trai của anh ấy là một người chạy thời gian, mọi thứ sụp đổ dưới chân anh ấy. Vì vậy, hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ chờ đợi là được biết lịch sử của sức mạnh nhảy vọt thời gian là như thế nào. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới nhất, Tokyo Revengers Chương 269.

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết được Mikey đã giấu giếm điều gì trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, cuộc chiến giữa Takemichi và Mikey cũng sẽ sớm kết thúc. Mặc dù điều này sẽ mất một thời gian, nhưng tất cả sẽ sớm kết thúc.

Tokyo Revergers tập 269 f

Tokyo Revengers Chap 269: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa có được một bản quét sơ bộ của chương. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chuyến đi chơi này sẽ giải đáp được bí ẩn về người du hành thời gian. Mikey tuyên bố rằng chính anh trai mình là người đã cung cấp cho anh tất cả thông tin về quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong suốt cuộc đời của mình, Takemichi từng nghĩ rằng mình là người duy nhất chạy ngược thời gian trong hiểu biết của mình. Trên thực tế, anh đã từng nghĩ mình là người có một không hai.

Tokyo Revengers Chương 269 sẽ mở ra với sự tiết lộ về bí ẩn của bước nhảy thời gian là như thế nào. Chúng tôi cũng không biết tại sao anh ấy là người duy nhất sở hữu sức mạnh này. Sẽ rất thú vị để xem bí ẩn này có gì trong cửa hàng dành cho người hâm mộ. Hơn nữa, kết cục của cuộc chiến này cũng sẽ được nhìn thấy.

Tokyo Reverger tập 269

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 268 bắt đầu bằng đoạn tóm tắt cảnh Takemichi đánh Mikey bằng đòn cuối cùng. Tuy nhiên, điều anh không biết là người đàn ông đó vẫn sẵn sàng đứng lên ngay cả khi đó. Tất cả các thành viên trong đoàn đều bị sốc khi thấy Mikey bị ngã. Nhưng ngay sau khi anh ta đứng lên một lần nữa, mọi thứ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Mikey hỏi anh tại sao lại quay lại cứu anh.

Takemichi nói với anh rằng anh đã hứa với anh trong quá khứ. Nhưng Mikey không ấn tượng với lý do của việc này. Đến hành động cuối cùng của chương, người ta thấy rằng Mikey đã có thông tin mà anh ấy muốn chia sẻ với Takemichi. Chương kết thúc với việc Mikey tiết lộ rằng có một nhà du hành thời gian nữa trong thị trấn ở đây.

Tokyo Reverger tập 269

Tokyo Revergers Chap 269: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có bất kỳ thông báo nghỉ giải lao nào trong việc phát hành chuyến đi chơi này. Vì vậy, bí ẩn về thời gian mới sẽ sớm được hé lộ. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chapter 269 là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các cập nhật của bạn ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *