Một nhân vật chính trong Naruto thực sự là nữ chứ không phải nam? [THEORY]

Rate this post

Nè mọi người! Hôm nay, tôi muốn nói về một lý thuyết Naruto thực sự thú vị. Tất nhiên, đây chỉ là lý thuyết, và bây giờ Naruto đã kết thúc, nó không ảnh hưởng đến cốt truyện theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, nó thực sự rất thú vị với tôi, vì vậy tôi quyết định chia sẻ nó với các bạn. Bây giờ, tôi biết nhiều người không thích đọc những lý thuyết vô lý, và nếu bạn là một trong số họ, tôi khuyên bạn nên dừng đọc ở đây.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một trong những người này, hãy bắt đầu. Lý thuyết mà tôi sắp nói đến thực sự đã rất cũ. Tôi không biết ai là người thực sự tạo ra lý thuyết, vì vậy tôi không thể ghi công họ. Nhưng hãy đi thẳng vào vấn đề. Theo giả thuyết, em trai của Madara Uchiha, Izuna Uchiha thực chất là một phụ nữ. Đúng rồi. Tôi biết nó có vẻ hơi quá, nhưng hãy để tôi giải thích.

Izuna Uchiha thực sự trông rất nữ tính. Theo thống kê trên Databook của anh ấy, chiều cao và cân nặng của Izuna Uchiha nằm trên tỷ lệ giới hạn giữa Nam và Nữ. Bây giờ, đây thực sự không phải là một vấn đề lớn. Nhưng, tất cả những Uchiha khác mà chúng ta từng thấy trong Naruto đều được xây dựng nam tính.

Izuna Uchiha thậm chí còn trông rất nữ tính. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì lý thuyết này dựa trên. Chắc hẳn các bạn đều biết Masashi Kishimoto là tác giả của Naruto. Kishimoto có thói quen lồng ghép các truyền thuyết, huyền thoại vào tác phẩm của mình. Trên thực tế, rất nhiều mangakas khác cũng vậy. Ví dụ, Susano’o, Amaterasu, Tsukuyomi đều có nguồn gốc từ văn hóa dân gian Nhật Bản. Kagutsuchi và Honoikazuchi cũng vậy. Izanagi và Izanami cũng là những vị thần và nữ thần thần thoại.

Điều thú vị là Izuna có nguồn gốc từ Thần thoại Bắc Âu và có nguồn gốc từ từ Idunn hoặc Iduna, là một hậu tố để biểu thị nữ tính. Iduna là một nữ thần có liên quan đến khả năng sinh sản. Chọn một người như thế làm nguồn cảm hứng cho Izuna Uchiha là điều điên rồ trừ khi anh ta thực sự là phụ nữ. Một lần nữa, nó có vẻ quá điên rồ để tin, nhưng đó là những gì lý thuyết thực sự phát biểu. Bây giờ, tại sao Izuna lại ăn mặc và hành động như một người đàn ông trong Naruto?

Chúng tôi không biết chắc chắn. Nhưng, rất có thể những người phụ nữ là ninja đã bị ghét bỏ vào thời điểm đó. Hãy nhớ rằng, Izuna đã sống trong thời kỳ Chiến quốc. Chúng tôi thậm chí không nhìn thấy một nữ Ninja hồi đó. Izuna có lẽ tốt hơn hầu hết đàn ông, nhưng sẽ là trái với phong tục tập quán nếu chiến đấu. Vì vậy, sẽ rất hợp lý nếu xuất hiện như một người đàn ông đối với Izuna Uchiha. Về cơ bản đó là lý thuyết. Một lần nữa, tôi biết bây giờ Izuna là đàn ông hay phụ nữ không quan trọng. Tuy nhiên, đây là điều mà tôi thấy thực sự thú vị. Bạn nghĩ gì về Izuna Uchiha? Bạn có nghĩ rằng anh ta có thể là một phụ nữ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *