My Hero Academia Season 6 Episode 5

Rate this post

X-Less là nạn nhân đầu tiên của Tomura mới thức tỉnh trong My Hero Academia Tập 5. Ở những nơi khác, Crust chiến đấu với Eleph Nomu, trong khi Eraser Head cố gắng tập trung vào việc ngăn chặn ba sức mạnh Nomu bằng Erasure Quirk của mình. Endeavour đang chiến đấu với Woman, trong khi cố gắng bảo vệ Mirko. Anh ta sử dụng Ultimate Move Hell Spider của mình, một kỹ thuật phát ra các chùm lửa cắt xuyên qua mục tiêu. Người phụ nữ tránh được đòn tấn công mà không gặp nhiều khó khăn nhưng bị Gran Torino bắn trúng trước khi cô ấy có thể đến được Endeavour.

Ba phút trước đó tại Villa, Tsukuyomi phát hiện Hawks, và chạy đến giúp anh ta. Ngay khi Dabi chuẩn bị kết liễu Hawks, Tsukuyomi đánh bật kẻ xấu xa. Dark Shadow nói với anh ta rằng gần như tất cả lông của Hawks đã biến mất. Dabi rất ngạc nhiên khi các Anh hùng sử dụng học sinh trong cuộc chiến này và quyết định nói với Tsukuyomi rằng Hawks đã giết Twice. Mục tiêu chung của Dabi là phá hoại và cuối cùng là phá hủy hình ảnh của các Anh hùng.

Tsukuyomi trốn thoát cùng Hawks

Trước khi Tsukuyomi có thể suy ngẫm về những gì Dabi đã nói với mình, Dabi đã tấn công. Cả Hawks và Tsukuyomi đều yếu khi bắn. Điểm yếu chính của Tsukuyomi Dark Shadow là ánh sáng và Hawks là lửa. Trong cuộc chiến, Hawks thông báo cho Tsukuyomi rằng Dabi chạy bằng miệng để câu giờ. Anh ta giả định rằng anh ta làm điều này để “sạc” ngọn lửa của mình. Họ cố gắng trốn thoát nhưng Hawks bị đánh gục trong lúc đó. Tuy nhiên, Dabi vẫn có thể xác định được vị trí của chúng. Trước khi có thể kết liễu chúng, Geten sử dụng băng của mình để tạo ra một cột băng khổng lồ, cho phép Tsukuyomi và Hawks trốn thoát.

Cuộc di tản đang diễn ra suôn sẻ ở Thành phố Jaku cho đến khi Tomura tung ra một cuộc tấn công Decay thức tỉnh. Deku được liên lạc bởi người dùng đầu tiên của One For All, người nói với anh rằng “anh ấy” đã thức tỉnh. Các anh hùng bên trong phòng thí nghiệm chạy trốn. Eraser Head bị một trong những High-End nắm lấy khi họ rời đi, trước khi Decay có thể chạm tới Eraser Head, Crust can thiệp và giơ ngón tay cái khi anh ta chết. Sự hoảng sợ lan nhanh như sự phân hủy, với các anh hùng chết và không thể ngăn chặn sự lây lan. Trong miệng núi lửa từng là bệnh viện, Tomura mở ra một cỗ máy chứa Thuốc hủy diệt Quirk. Tomura gọi cho Gigantomachia và bảo anh ta “tiêu diệt” con quái thú.

Không có nhiều điều để bình luận trong tập này. Tôi thực sự rất hào hứng cho những tập tiếp theo. Cuộc chiến giữa Tomura và các anh hùng rất căng thẳng. Cho đến nay mùa giải này đã không làm tôi thất vọng và tôi không mong đợi nó bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *