Một phần tiếp theo sắp ra mắt? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tập cuối của Lycoris Recoil đã làm mất đi hy vọng cho Lycoris Recoil Season 2. Tập cuối của anime đầy gay cấn và hồi hộp. Nó chỉ mang lại hy vọng rằng Chisato sẽ làm cho nó tồn tại đến cuối cùng. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tốt đẹp và không đưa ra bất cứ lý do gì khiến người hâm mộ phải thất vọng. Hơn nữa, trận chiến cuối cùng chỉ gợi nhớ đến phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất của Chisato. Tuy nhiên, các nhân vật phản diện của anime vẫn được tự do di chuyển ra khỏi đó. Tình trạng còn sống của Majima có vẻ hơi phi logic. Tuy nhiên, bằng cách nào đó anh đã thoát chết và sống sót sau tình huống đó.

Phần thứ hai có thể được thực hiện khi Majima vẫn còn sống. Anh ta vẫn còn nguyên vẹn sau cú ngã từ Enkugoku và một vết thương do đạn bắn. Một người bình thường sẽ không thể sống sót sau những biện pháp khắc nghiệt như vậy. Vì vậy, người hâm mộ có một chút ác cảm với sự cố đó. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chắc chắn đang thảo luận về mùa thứ hai của anime. Việc mùa thứ hai đến với người hâm mộ chỉ còn là vấn đề thời gian. Vì vậy, nhóm The Anime Daily sẽ thảo luận về các khả năng và giả thuyết liên quan đến mùa sắp tới của anime chính thức. Hãy đi sâu vào các chi tiết liên quan đến mùa giải tiếp theo mà không mất nhiều thời gian!

Lycoris Recoil Phần 2

Lycoris Recoil Phần 2: Sắp ra mắt?

Vụ rơi từ tòa tháp ám chỉ đến phần cuối của bộ anime Lycoris Recoil. Tuy nhiên, cuộc đấu súng ở cuối đã làm thay đổi toàn bộ cục diện của mạch truyện. Có vẻ như sẽ có một khởi đầu mới trong mùa giải sắp tới. Nhưng nó sẽ cần một cốt truyện hấp dẫn và hướng đi đúng đắn. Vì vậy, có thể mất hơn một năm để phát hành mùa tiếp theo của anime. Phải mất rất nhiều thời gian để phát hành ngay cả mùa đầu tiên của anime. Màn trình diễn xuất sắc trong mùa đầu tiên đã làm tăng kỳ vọng cho mùa thứ hai của anime. Vì vậy, có nhiều khả năng anime có thể phát hành vào năm 2024.

Tuy nhiên, nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ đẩy nhanh tiến độ sản xuất anime. Tuy nhiên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến mô tả và cốt truyện của anime. Người hâm mộ sẽ không thể thưởng thức mùa thứ hai của anime như phần đầu. Vì vậy, tốt hơn hết là các nhà sản xuất nên dành thời gian làm việc cho mùa thứ hai của anime. Không có nghi ngờ gì về sự xuất hiện của mùa thứ hai vì các nhân vật phản diện của mùa đầu tiên vẫn còn sống. Hơn nữa, bây giờ anh ta có thể hoạt động trong ngụy trang để không ai biết anh ta còn sống hay đã chết. Sẽ tốt hơn nếu các nhà sản xuất đưa ra một cốt truyện hấp dẫn cho mùa thứ hai để biện minh cho việc chờ đợi anime.

Lycoris Recoil Phần 2

Điều gì đã xảy ra khi phần đầu tiên kết thúc?

Kết thúc mùa giải đầu tiên không quá hồi hộp. Tuy nhiên, có thể nói là đầy hồi hộp và vui nhộn. Khía cạnh kép của nhân vật phản diện trong anime có vẻ thực hơn so với các anime khác. Nó cho thấy rằng không ai sai hoàn toàn, dù đó là gì. Tuy nhiên, nó bắt đầu với cuộc chiến giữa Chisato và Majima. Chisato không còn nhiều thời gian nữa. Hơn nữa, Majima đã kích hoạt một quả bom, và nó sẽ phát nổ trong vài giờ nữa. Chisato đã dồn hết sức lực để Majima ngăn đồng hồ ném bom. Bối cảnh chuyển sang Mika và Yoshimatsu, nơi Mika giết Yohimatsua và đồng đội của cô ấy để cứu Chisato.

Takina đang bận cứu Sakura. Tuy nhiên, cô đã đến giải cứu Chisato khi biết rằng Chisato đang ở một mình với Majima. Cô lao đến tháp hoa. Kính ở giữa bị vỡ do tiếng súng giữa Chisato và Majima. Chisato bằng cách nào đó đã cứu mạng anh khỏi nó, nhưng anh không thở được vì pin tim của cô sắp hết. Majima dừng lại và tiếp tục sau một lúc. Tuy nhiên, Takina xuất hiện tại hiện trường và bắn Majima. Nhưng quả hạch đó đã mang Chisato theo cô ấy. Chisato bắn vào đầu anh ta và khiến anh ta rơi khỏi tháp. Tuy nhiên, Takina đã cứu Chisato đang rơi xuống ngay khi cô đến ranh giới.

Lycoris Recoil Phần 2

Điều gì có thể xảy ra trong mùa sắp tới của anime?

Mùa giải sắp tới sẽ đặt nền móng cho Majima ngay từ đầu. Tất cả vũ khí của Majima đều thuộc sở hữu của Chính phủ Nhật Bản. Nhưng điều đầu tiên là Chisato sẽ không chết vì cô ấy đã nhận được trái tim nhân tạo hoàn hảo từ Yoshimatsu, có thể hoạt động mà không cần pin. Nhưng Majima sẽ không im lặng lâu. Lần này, anh ta có thể phát động các cuộc tấn công quy mô lớn hơn, nhằm phá hủy hoàn toàn sự thống trị của Bộ Tư lệnh. Hơn nữa, ông có thể đảm bảo quyền tự do của người dân khỏi nanh vuốt của chính phủ và các thành phần ưu tú trong xã hội.

Tuy nhiên, cái gọi là Người Giải phóng Nhân dân này sẽ chỉ mang lại chiến tranh cho thế giới. Hơn nữa, chỉ những người bình thường mới mất mạng vì những thiệt hại nặng nề của chiến tranh. Sẽ tốt hơn nếu nói rằng Takina và Chisato sẽ không phải đối mặt với một mục tiêu dễ dàng lần này. Lần trước, Majima xử lý thứ tự của phần một mình. Tuy nhiên, anh ta sẽ nuôi một đội quân vì anh ta có thể chỉ huy bất kỳ chiến dịch nào khi vắng mặt để đạt được mục tiêu cuối cùng. Điều đó sẽ đáng sợ hơn nhiều vì sẽ rất khó để nhắm vào một người cụ thể như Majima.

Lycoris Recoil Phần 2

Lycoris Recoil Season 2: Ngày phát hành

Lycoris Recoil Season 2 sẽ không ra mắt trước mùa thứ hai của năm 2024. Vì vậy, người hâm mộ phải chờ đợi sự xuất hiện của các thông báo tiếp theo về mùa sắp tới của anime. Xác nhận chính thức là nguồn duy nhất để kết luận bất cứ điều gì về việc phát hành mùa tiếp theo của anime. Hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến phần 2 của Lycoris Recoil nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *