Ngày phát hành Boruto Chap 73 khi nào?

Rate this post

Boruto tập 73: Manga Boruto hướng đến phần tiếp theo, sẽ thấy Boruto Uzumaki và nhóm của anh ấy bắt tay vào một nhiệm vụ mới và chưa được đặt tên. Người hâm mộ trước đây đã thấy Amado và nhóm của anh ấy liên lạc với Shikamaru. Amado, người đang trở về Konoha cùng với Ada và Daemon sẽ tiết lộ sự thật về quá khứ cũng như ý định thực sự của mình. Đây là khoảnh khắc mà người hâm mộ của anh ấy đã chờ đợi, và bây giờ có vẻ như anh ấy cuối cùng đã tiết lộ quá khứ của mình.

Tìm hiểu thêm: Ngày phát hành tập 268 của Boruto?

Code cũng được xem là kẻ thù cho nhóm của Boruto. Sẽ rất thú vị khi xem cách họ thể hiện trong chiến đấu khi họ gặp nhau. Boruto chap73 sẽ được phát hành vào cuối tháng. Nó sẽ chứa rất nhiều thông tin.

Boruto Chap: 73 Cốt truyện

Dưới đây là những tiết lộ lớn cho Boruto Chương 73 có tiêu đề “Nhiệm vụ đặc biệt”. Vui lòng đọc chúng và tự chịu rủi ro. Bạn cũng có thể xem bìa và các trang đính kèm.

Chương mở ra trong hokage, nơi bạn sẽ thấy Đội 7, Shikamaru và Sumire. Shikamaru cập nhật cho mọi người về các sự kiện xung quanh Code, Amado và Eida. Shikamaru nói với mọi người rằng Amado đã bị bắt cóc. Anh ta buộc phải loại bỏ các giới hạn của mã để đảm bảo sự sống còn của mình. Shikamaru giải thích thêm rằng Eida đang tiến thẳng đến Konoha và đã cắt đứt mọi quan hệ với Code.

Shikamaru hiện có một nhiệm vụ cho Đội 7, ‘CHIA SẺ PHÒNG. Boruto, Kawaki và Shikamaru được Shikamaru yêu cầu chuyển đến sống với Eida vì sức mạnh của cô ấy không có tác dụng với Otsuki hoặc bất kỳ ai đã bị biến thành Otsuki. Nhiệm vụ này khiến cả Boruto cũng như Kawaki bị sốc. Trong khi Eida, Amado và Daemon đi trên chuyến tàu đến Konoha. Eida có thể sử dụng Senrigan của cô ấy khi cô ấy đang đi du lịch để nghe cuộc trò chuyện của Sikamaru với mọi người khác.

Ngày phát hành Boruto Chapter 73 là khi nào?

Ngày phát hành Boruto Chapter 73 là khi nào?

Boruto: Naruto Next Generations, một manga hàng tháng, được đăng trên V Jump. Nó cũng được bao gồm cùng với Dragon Ball Super và các bộ truyện tranh nổi tiếng hàng tháng khác. Boruto sẽ phát hành một chương mới, mặc dù thực tế là bộ truyện đã bị tạm dừng một thời gian. Manga Plus báo cáo rằng Boruto chương số 73 sẽ được phát hành vào 20 tháng 9 năm 2022. MangaPlus và Shonen Jump cung cấp manga miễn phí cho người hâm mộ.

Bạn có thể đọc chương trên các nền tảng theo lịch trình thời gian sau:

  • Giờ Thái Bình Dương – 8:01 sáng
  • Giờ miền Đông – 11:00 sáng
  • Giờ Anh – 4:00 chiều
  • Giờ Châu Âu – 5:05 chiều
  • Giờ Ấn Độ – 8:30 tối
  • Giờ Philippine – 11:00 PM
  • Giờ Trung tâm Úc – 12:30 sáng (ngày 21 tháng 9)

Boruto Chap 73 Spoilers

Boruto Chap 73 Spoilers

Shikamaru, trưởng nhóm 7, gặp nhau tại văn phòng Hokage để nói với mọi người về những gì đã xảy ra giữa Amado và Eida. Anh tâm sự với Code rằng Amado đã bị bắt cóc và anh buộc phải xóa bỏ giới hạn của Code. Mặt khác, Eida tiến về phía Konoha sau khi anh ta đã phá vỡ mọi ràng buộc với Code.

Shikamaru thông báo cho mọi người về nhiệm vụ mới của mình, ‘Room Sharing’. Anh ấy cũng yêu cầu Kawaki tham gia cùng Eida vì sức mạnh của cô ấy sẽ không hoạt động với Otsuki. Eida rất vui khi biết rằng Shikamaru có thể sử dụng sức mạnh của mình để nghe thấy cô ấy. Kawaki và Boruto đang trên đường đến Konoha. Kawaki nghe câu chuyện của Shikamaru về Eida và cảm động vì điều này. Sarada nói rõ rằng mục đích cốt lõi của nhiệm vụ này là để theo dõi cử chỉ của Eida.

Shikamaru sau đó nói thêm rằng để đánh bại Code, họ cần có Eida hoàn toàn đứng về phía mình. Tiếp theo, Naruto và Sasuke thảo luận về động cơ của Shikamaru. Kawaki quan sát thấy Momoshiki đứng sau Boruto. Sasuke đồng thời cảm nhận được sự hiện diện của Momoshiki. Ở cuối chương, chúng ta thấy Sasuke có một đoạn hồi tưởng với Momoshiki.

Tôi có thể đọc Chương 73 của Boruto ở đâu?

Tôi có thể đọc Chương 73 của Boruto ở đâu?

Boruto Chương 73 có thể được truy cập trên Viz Media hoặc Manga Plus ngay sau khi nó được phát hành. Viz Media cho phép bạn đọc ba chương đầu và ba chương cuối miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem tất cả các chương, bạn phải có tư cách thành viên Shonen Jump. Chúng chỉ có giá 1,99 đô la mỗi tháng. MangaPlus cho phép bạn đọc chương mới nhất miễn phí nhưng bạn phải đăng ký.

MangaPlus hiện đã có mặt ở tất cả các quốc gia, ngoại trừ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, có các dịch vụ riêng của họ. Shonen Jump +, dịch vụ gốc của Nhật Bản, không được bao gồm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *