Một Ted Lasso kỳ lạ sẽ đến với FIFA 23

Rate this post

Phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại bóng đá FIFA của EA sẽ không chỉ có các cầu thủ hiện tại yêu thích của bạn mà còn có đội hình hư cấu từ chương trình AppleTV nổi tiếng Ted Lasso. Và bản thân nhân vật sẽ là một huấn luyện viên điều khiển được trong game sắp tới, với một Jason Sudeikis hoàn toàn lột xác để đi lang thang bên cạnh đội bạn, vẫy tay và làm bất cứ điều gì huấn luyện viên yêu cầu. bóng đá làm.

Hôm nay, trong vòng vài phút, cả tài khoản Twitter chính thức của Ted Lasso và FIFA đã tiết lộ đoạn giới thiệu dài một phút cho thấy sự xuất hiện có thể chơi được của Lasso trong trò chơi. Được mô tả như một thiên tài bóng đá không có khả năng biết trận đấu nghe có vẻ hơi ít, nhưng mặc dù là một huấn luyện viên khá thành công, một CGI Jason Sudeikis đã bước lên sân ảo trước khi vỗ tay, chỉ tay và ra hiệu. cổ vũ trong chiến thắng. Trong đoạn giới thiệu, chúng ta cũng bắt gặp phóng viên bóng đá (hư cấu) Trent Crimm, Huấn luyện viên Beard, và một số ngôi sao AFC Richmond, bao gồm Roy Kent và Jaime Tartt.

Bạn có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về bộ phân tần Ted Lasso / FIFA 23 trong thông báo chính thức của EA.

Tiết lộ này đã được tiết lộ một chút vào ngày hôm qua khi tài khoản Twitter Ted Lasso đã tweet một bức ảnh của Sudeikis đứng trước một loạt máy ảnh và ánh sáng. “Coi chừng, Mario!” Dòng tweet có nội dung: “Bạn không phải là người đàn ông có râu duy nhất không bao giờ biết đường ống đang đưa anh ta đi đâu.” Trước đó, như PC Gamer đã lưu ý, bảng xếp hạng cơ sở dữ liệu bị rò rỉ cho trò chơi ám chỉ một sự thay đổi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Mặc dù đó là một bộ giao nhau theo chủ đề phù hợp, được bổ sung bởi sự bao gồm đầy đủ của đội AFC Richmond – những người bạn sẽ có thể chơi ở bất kỳ chế độ nào – nhìn vào cảnh quay, thật khó để tránh khỏi. Cảm giác thung lũng kỳ lạ đó. Đặc biệt là khi máy quay di chuyển xung quanh khuôn mặt của Lasso ở cuối đoạn giới thiệu, để lộ anh ta ở dạng đa giác 3D đầy đủ, có điều gì đó không ổn. Người đàn ông tội nghiệp (và tốt bụng và thông minh đáng kinh ngạc về mặt cảm xúc) đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *