Mùa trước! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Một yêu thích khác của người hâm mộ sắp kết thúc trong tuần này. Trong hai ngày tới, Slave Harem In The Labyrinth Of Another World tập 12 sẽ khởi chiếu và mang đến cái kết cho mùa đầu tiên. Tính đến thời điểm viết bài, tin tức về mùa thứ hai. Nhưng người hâm mộ có thể hy vọng rằng tin tức sẽ được đưa ra sau khi phát hành tập cuối cùng. Vì vậy, Roxanne sẽ nhận được phán quyết cuối cùng của mình trong các tập mới nhất của anime. Đây là mọi thứ bạn cần biết về viết lách.

Trong phần tiếp theo, Roxanne sẽ nhận được phán quyết cuối cùng từ chủ nhân của mình. Một mặt, Kaga muốn cô ấy thoát khỏi mọi giới hạn. Nhưng mặt khác, cô ấy không muốn chia tay người chủ duy nhất mà cô ấy có.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập cuối cùng của câu chuyện về nô lệ này sẽ có tựa là “Ningen.” Đây là tập phim sẽ mang đến cái kết cho nhiều mạch truyện. Ngoài ra, nó cũng sẽ quay những cái mới hơn để bắt đầu một mùa giải mới. Vào cuối chuyến đi chơi trước, Sherry là một nô lệ mới dưới sự chăm sóc của người đàn ông này. Cô gái rất ngạc nhiên khi thấy chủ nhân mới của mình có thể sử dụng phép thuật. Ngay lập tức, ý nghĩ sử dụng phép thuật này để có được cuộc sống tự do cho bản thân. Là tập cuối cùng của mùa giải, quyết định cuối cùng về Roxanne cũng sẽ được nhìn thấy.

Kaga quyết định rằng anh ta sẽ ký một bản di chúc có lợi cho người phụ nữ. Nhưng đối với cô, đây sẽ là một trong những thất bại lớn nhất của cuộc đời cô. Như vậy, Slave Harem In The Labyrinth Of Another World tập 12 sẽ cho thấy sự dàn xếp của hai cuộc đình công này khi kết thúc cuộc thảo luận.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của Slave Harem In The Labyrinth Of Another World tập 11 là “Order”. Tập phim bắt đầu với việc Kaga đưa ra quyết định rằng cuối cùng anh ta sẽ viết di chúc của mình. Anh ta muốn Roxanne được giải thoát ngay sau khi anh ta chết. Tuy nhiên, đây là một nghịch lý đối với Roxanne vì cô sẽ thất bại trong vai trò nô lệ nếu chủ nhân của cô chết trong quá trình giành lấy cuộc sống tự do cho cô. Kaga sau đó đến gặp Alan để anh ta có thể nhận nuôi một nô lệ lùn thay cho người phụ nữ.

Tuy nhiên, anh biết rằng chỉ còn lại một nô lệ với anh. Và người còn lại cũng là một con người. Vì vậy, sau rất nhiều suy nghĩ và mặc cả, họ đã đạt được thỏa thuận tiếp quản Sherry. Tập phim kết thúc khi Sherry biết được một sự thật hoàn toàn mới về người chủ vừa mua cô. Cô biết rằng Kaga cũng có thể sử dụng phép thuật và áp dụng nhiều phép thuật để giúp đỡ nô lệ.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập phim là hai ngày kể từ bây giờ. Đêm chung kết sẽ mang đến một cái kết cho nhiều khúc mắc trong câu chuyện. So Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Episode 12 sẽ khởi chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ trên không gian này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *