Đoạn giới thiệu đầu tiên của My Home Hero Anime tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, công chiếu vào tháng 4 năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Naoki YamakawaMasashi Asaki‘S Anh hùng nhà tôi manga đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên của anime vào thứ Sáu. Teaser tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên của anime và ngày công chiếu tháng 4 năm 2023.


Dàn diễn viên bao gồm:

(Trái sang phải trong hình trên)

  • Junichi Suwabe trong vai Tetsuo Tosu, một nhà sản xuất đồ chơi 47 tuổi
  • Sayaka Ohara trong vai Kasen Tosu, người vợ 41 tuổi và người bạn tâm giao kiên định của Tetsuo
  • Chihiro Shirata trong vai Reika Tosu, con gái duy nhất của gia đình Tosu, và là sinh viên đại học năm nhất
  • Kent Itō trong vai Kyōichi Majima, một thành viên 20 tuổi của một nhóm tội phạm có tổ chức

(Trái sang phải trong hình trên)

  • Shinichiro Miki trong vai Yoshitatsu Matori, cha của Nobuto
  • Keita Tada trong vai Nobuto Matori, bạn trai của Reika
  • Rumi Okubo trong vai Hibiki, một nữ tiếp viên đã trở thành người yêu của Nobuto sau khi họ gặp nhau một năm trước
  • Akio Ohtsuka trong vai Kubo, một nhân vật lãnh đạo trong một nhóm tội phạm có tổ chức

Takashi Kamei (Transformers: War for Cybertron Trilogy – Earthrise giám đốc điều hành) đang chỉ đạo anime tại Tezuka Productions. Kohei Kiyasu (Chạy theo gió) đang viết và giám sát kịch bản của loạt phim. Masatsune Noguchi (Hakushon Daimaō 2020) đang thiết kế các nhân vật. Yukio Abe là nhà thiết kế nghệ thuật. Kenji Kawai (Patlabor, Gundam 00, Ma trong vỏ) đang soạn nhạc, trong khi Takumi Itō là giám đốc âm thanh. Kiyotaka Kawada được ghi nhận cho các hiệu ứng âm thanh.

Yamakawa và Asaki ra mắt manga trong Tạp chí Trẻ hàng tuần vào tháng 5 năm 2017. Tập thứ 17 của manga được xuất bản vào ngày 4 tháng 2, và tập thứ 18 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10. Manga tiếp tục với phần thứ ba và phần cuối cùng trong số 29 của Tạp chí Trẻ hàng tuần vào ngày 20 tháng 6. Phần cuối cùng chọn câu chuyện trở lại bảy năm sau phần thứ hai. Truyện tranh bị gián đoạn sau khi kết thúc phần thứ hai vào tháng 10 năm 2021.

Truyện tranh xoay quanh một người làm công ăn lương có một người vợ đáng tin cậy và một cô con gái đang học đại học, người đôi khi có thể hành động hơi nổi loạn, nhưng có một cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của anh ta. Cho đến một ngày anh phát hiện ra con gái mình đã bị đánh, và từ đó bắt đầu cuộc hành trình vào một thế giới nguy hiểm để bảo vệ gia đình mình.

Yamakawa và Akinari Nao‘S Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2021. Truyện tranh Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Asaki đã vẽ nghệ thuật cho Yuma Ando‘S Người đo tâm lý Người đo tâm lý Eiji manga, và cũng vẽ IWGP: Denshi no Hoshi truyện tranh cho Công viên Cổng Tây Ikebukuro nhượng quyền thương mại.

Nguồn: Anh hùng nhà tôi trang web của anime, MoCa News


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *