HIDIVE Streams Vermeil trong bản lồng tiếng tiếng Anh của Gold Anime, tiết lộ dàn diễn viên – Tin tức

Rate this post

Anime tập trung vào học sinh tại học viện phép thuật, những người có mục tiêu trở thành bậc thầy của tất cả các phép thuật

HIDIVE sẽ bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng cho anime truyền hình của Kota AmanaYoko Umezu‘S Vermeil bằng vàng (Kinsō no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyō no Yakusai to Mahō Sekai o Tsukisusumu) manga vào thứ Ba lúc 12:30 chiều EDT. Các lồng tiếng dàn diễn viên bao gồm:

Brenda người Palestine, Dominique Meyer, Jeremy Gee, Joe Daniels, Từ, Annie Wild, Kara Greenberg, Andrew tình yêu, Dee Vera, Nathan Wilson, Shelley Calene-Đen, Courtland JohnsonJohn Swasey cung cấp tiếng nói bổ sung.

John Swasey đang hướng dẫn tiếng Anh lồng tiếngMarta Bechtol đang viết ADR script. Brent Marshall phụ trách hỗn hợp tiếng Anh và Patrick Marrero là kỹ sư âm thanh.

Anime được công chiếu vào AT-X, Tokyo MXBS11 vào ngày 5 tháng 7. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và sẽ phát hành trên video gia đình. HIDIVE đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Truyện tranh xoay quanh Alto Goldfield, một học sinh tại một học viện phép thuật, người muốn trở thành bậc thầy của mọi phép thuật. Tuy nhiên, khi anh ta sắp thất bại trong một lớp học về ma thuật triệu hồi và có nguy cơ bị giữ lại một năm, anh ta tìm thấy một cuốn ma thuật triệu hồi cũ. Theo chỉ dẫn của nó, anh ta tạo ra một vòng tròn ma thuật, và kết thúc việc triệu hồi một con quỷ mạnh mẽ tên là Vermeil, kẻ đã bị phong ấn từ lâu, và biến cô ấy thành quen thuộc của mình. Tuy nhiên, Vermeil khiêu gợi thường đòi hỏi năng lượng ma thuật từ Alto, mà cô ấy tuyên bố bằng cách hôn anh thật sâu.

Takashi Naoya (Đăng lại, Val x tình yêu, Touken Ranbu: Hanamaru) đạo diễn anime tại Staple Entertainmentvới Tatsuya Takahashi (Các [email protected] Cô gái lọ lem, Cô Koizumi rất thích mì ramen, Bạn gái trong nước) giám sát kịch bản của loạt phim. Matsuo Asami là trợ lý giám đốc. Kiyoshi Tateishi (Val x tình yêu, Gekidol) đã thiết kế các ký tự, với Ayana Togashi với tư cách là người thiết kế nhân vật phụ. Tateishi cũng là giám đốc hoạt hình chính, cùng với Toshimitsu Kobayashi, Yukiyo KomitoAtsushi Aono. Hiroyuki Ikeda là giám đốc CG. Hiroki Ozaki là giám đốc nghệ thuật, trong khi Ryoji Nagasaki là nghệ sĩ chính màu. Mitsuhiro Kuno là giám đốc tổng hợp của hình ảnh, trong khi Tomomi Umetsu đã phụ trách biên tập.

Kaori Ishihara đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Abracada-Boo.” Mili đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Mortal With You.”

Amana và Umezu ra mắt manga trên Sqaure Enix’s Shonen Gangan hàng tháng tạp chí tháng 8 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 10 tháng 6.

Nguồn: HIDIVE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *